Siêu bão - Siêu Sale tháng 01 từ Sapo: Tổng giá trị ưu đãi lên tới 20.535.000Đ/ Khách hàng

Nhằm hỗ trợ chủ kinh doanh bán hàng dễ dàng và tăng doanh số hiệu quả hơn, Sapo mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi siêu “khủng” đón chào năm mới. Với tổng giá trị ưu đãi lên tới 20.535.000Đ/ Khách hàng, Sapo hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy giúp chủ kinh doanh tối ưu vận hành và quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cụ thể, từ ngày 04/01/2021 đến hết ngày 31/01/2021, mọi khách hàng khi ký mới hợp đồng với Sapo các gói Sapo POS, Sapo Go, Sapo Web, Sapo FnB và Sapo Omnichannel sẽ có cơ hội nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp chủ shop tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và loại bỏ mọi sai sót trong quá trình kinh doanh của mình.

1. Sapo POS - Ưu đãi HOT lên tới 8.470.000Đ/ Khách hàng

Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng và Facebook dễ sử dụng, hiệu quả nhất cho mọi ngành hàng. Với nhiều tính năng đặc biệt, Sapo POS mang đến nhiều lợi ích giúp chủ shop kinh doanh dễ dàng hơn rất nhiều, giảm thiểu tối đa các rủi ro, sai sót trong quá trình kinh doanh. Đồng thời mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc quản lý tồn kho, bán hàng hay lãi - lỗ chính xác nhất. 

Chi tiết chương trình

Chương trình 1: Tặng thiết bị bán hàng và thời gian sử dụng

Với chương trình ưu đãi này, khách hàng khi ký mới hợp đồng sử dụng Sapo POS sẽ có cơ hội nhận được 01 máy in hóa đơn, 01 máy quét mã vạch tương ứng với từng gói dịch vụ Start Up và gói POS dưới đây:

tin sapo

Cùng với đó, khách hàng sẽ được tặng thêm tới 12 tháng sử dụng Sapo POS, miễn phí khởi tạo và Voucher khuyến mãi giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL. Tổng giá trị ưu đãi của chương trình lên tới 7.638.000Đ/ khách hàng

Chương trình 2: Tặng thời gian sử dụng

Đối với những khách hàng đã có thiết bị bán hàng, Sapo sẽ mang đến ưu đãi tặng thêm thời gian sử dụng lên tới 30 tháng. Đồng thời, áp dụng Voucher giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL và miễn hoàn toàn phí khởi tạo với tổng giá trị ưu đãi lên tới 8.470.000Đ/ Khách hàng.

tin sapo

Chương trình 3: Tặng thiết bị và Quy đổi tặng tháng

Với chương trình này, khách hàng Sapo POS khi ký mới sẽ được tặng 01 máy in hóa đơn hoặc 01 máy quét mã vạch, đồng thời tặng thêm tới 21 tháng sử dụng Sapo POS. Cùng với đó là Voucher ưu đãi giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL với tổng giá trị ưu đãi tới 8.429.000Đ/ Khách hàng.

tin sapo

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
arrow Dùng thử miễn phí

2. Sapo GO tặng Shop online ưu đãi siêu khủng với tổng giá trị tới 13.431.680Đ/ Khách hàng

Hiểu rõ những khó khăn của chủ Shop khi kinh doanh tại sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...và Facebook, Sapo GO là phần mềm bán hàng online giúp chủ shop dễ dàng tạo sản phẩm, chốt đơn, đẩy đơn ngay tại sàn, Fanpage và Livestream. Loại bỏ hoàn toàn các vấn đề trôi comment, tin nhắn hay lạc đơn, lỗi ship hiệu quả nhất.

Trong tháng 01 này, Sapo GO sẽ mang đến cho khách hàng ký mới với chương trình ưu đãi đặc biệt, với tổng giá trị lên tới 13.431.680Đ/ Khách hàng.

tin sapo 4

Cụ thể, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi chiết khấu lên tới 12% và tặng thêm tới 24 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ưu đãi gói Cloud Content tới 500.000Đ đáng mong chờ dành cho mọi chủ Shop kinh doanh online tại sàn TMĐT và Facebook giúp gian hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn. 

Cloud Content là gói dịch vụ gồm: Gói nội dung Fanpage và Gói chụp hình sản phẩm, hỗ trợ chủ shop tối đa trong việc chuyên nghiệp hóa và thu hút người dùng ngay từ những bức ảnh, nội dung chất lượng của mình.

Cùng với đó, khách hàng hoàn toàn có thể nhận ngay Voucher giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL.

Sở hữu gói trải nghiệm miễn phí Sapo POS!
arrow Dùng thử miễn phí

3. Sapo Web - Sở hữu Website chuyên nghiệp với ưu đãi giá trị tới 20.535.000Đ/ Khách hàng

Sapo Web luôn được biết đến như một trong những dịch vụ được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Bằng những kinh nghiệm của mình, Sapo Web giúp khách hàng sở hữu Website chuyên nghiệp, nâng cao hoạt động quảng cáo, xây dựng thương hiệu và bước gần đến khách hàng tiềm năng và cải thiện doanh thu hiệu quả.

Trong tháng 01 này, mọi khách hàng khi ký mới dịch vụ thiết kế Website tại Sapo sẽ có cơ hội nhận ngay giao diện đẹp nhất chỉ với giá từ 500.000đ và tặng thêm tới 30 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là ưu đãi chiết khấu tới 15% giá bán giúp khách hàng tối ưu chi phí hiệu quả.

tin sapo 6

Đặc biệt, một tin vui không thể bỏ qua cho các chủ kinh doanh khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web tại Sapo là ưu đãi tặng ngay 3 tháng sử dụng 2 App khuyến mại giúp tăng nhanh doanh số bán hàng dịp cuối năm hiệu quả nhất trị giá 174.000đ với tổng giá trị khuyến mãi lên tới 20.535.000Đ/ Khách hàng.

Thiết kế website chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

4. Sapo Omnichannel hỗ trợ bán hàng đa kênh hiệu quả với ưu đãi khủng tới 13.956.000Đ/ Khách hàng

Sapo Omnichannel là giải pháp quản lý và bán hàng đa kênh hiệu quả nhất hiện nay. Giúp chủ shop chủ động theo dõi, bán hàng và quản lý mọi lúc, mọi nơi trên mọi kênh bán hàng từ cửa hàng, Facebook, Website đến Sàn thương mại điện tử, nâng cao doanh thu và bán hàng hiệu quả nhất.

Khởi động năm mới, Sapo Omnichannel mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng ký mới, với tổng giá trị lên tới 13.956.000Đ. Chiết khấu giá bán lên tới 30% và cơ hội sở hữu giao diện đẹp với giá chỉ từ 500.000đ, cùng Voucher giảm giá 20% khi mua sản phẩm túi nhựa đóng hàng cho shop KDOL.

tin sapo 7

Đặc biệt hơn, trong tháng 01 này, khách hàng khi ký mới Sapo Omnichannel sẽ được tặng ngay 03 tháng sử dụng 2 App khuyến mại giúp tăng doanh số bán hàng hiệu quả dịp cuối năm:

Cùng với đó là ưu đãi giảm tới 500.000đ gói Cloud Content giúp gian hàng và Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp, thu hút hơn với Gói Nội dung Fanpage và Gói Chụp hình sản phẩm.

5. Sapo FnB hỗ trợ chủ nhà hàng, quán cafe với tổng giá trị ưu đãi lên tới 8.346.000Đ/ Khách hàng 

Ra đời nhằm hỗ trợ chủ nhà hàng, quán cafe kinh doanh dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, Sapo FnB là phần mềm quản lý cần có của mọi cửa hàng với những chức năng tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất của ngành hàng FnB như gọi món, xếp bàn, đẩy ship hay thanh toán dễ dàng, chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tháng 01 này, mọi khách hàng khi ký mới Sapo FnB sẽ có cơ hội nhận ngay một máy in hóa đơn và tặng thêm tới 24 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí với tổng giá trị ưu đãi lên tới 8.346.000Đ/ Khách hàng.

tin sapo 7

Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow Dùng thử miễn phí

6. Điều kiện khuyến mại

Đối tượng áp dụng: Khách hàng toàn quốc khi ký mới hợp đồng sử dụng phần mềm Sapo POS, Sapo Omnichannel, Sapo GO, Sapo Web và Sapo FnB trong thời gian khuyến mại.

Điều kiện thanh toán:

  • Thanh toán 100% ngay khi ký hợp đồng
  • Hình thức thanh toán: Trả góp/ Tiền mặt/ Chuyển khoản
  • Khách hàng chịu phí giao dịch, phí trả góp, các phí phát sinh khác giữa chủ thẻ và ngân hàng (nếu có)

Lưu ý: 

  • Không áp dụng đồng thời với CTKM khác
  • Khuyến mại chỉ có giá trị trong thời gian khuyến mại, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Hãy cùng Sapo trải nghiệm những tính năng, dịch vụ hữu ích nhất ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn, giúp mọi chủ kinh doanh loại bỏ rủi ro, bán hàng dễ dàng và bùng nổ doanh số hiệu quả nhất nhé!

 

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM