5 lời khuyên tuyệt vời khi làm video cho marketing online

5 lời khuyên tuyệt vời khi làm video cho marketing online

Các chuyên gia tiếp thị, các nhà báo hay những doanh nghiệp có các chiến lược marketing online hiệu quả vẫn tận dụng triệt để hiệu quả giá trị của video trực tuyến. Trong thực tế, đây là hình thức marketing online không bao giờ lỗi thời. Thay vào đó xu hướng truyền thông này càng phát triển mạnh mẽ hơn và chiếm được sự yêu thích của khán giả. Sự trở lại nổi bật của các video trực tuyến có các chuyên gia quan hệ công chúng và các nhà quản lý thương hiệu để chạy video hiệu quả. Nhưng không phải thực hiện là sẽ có kết quả tốt như mong muốn. Sau đây là 5 lời khuyên cho việc thực hiện video trực tuyến tốt nhất cho công ty hoặc các chiến dịch của bạn.

marketing online

1, Sản xuất giá trị quan trọng trong marketing online

Nó quan trọng.

Khoảng hai năm trước đây, tôi đã được ở một bữa ăn trưa với Chris Anderson, người sáng lập của TED, hiện tượng ý tưởng chia sẻ toàn cầu. Tôi hỏi ông tại sao ông nghĩ rằng các cuộc đàm phán TED đã thành công khi rất nhiều thảo luận và nội dung video bài giảng theo phong cách đã được trực tuyến cho đến nay vẫn còn. Ông nói, “Giá trị sản xuất. Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào giá trị sản xuất “Ông giải thích rằng họ đối xử với mỗi bài trình bày như một video âm nhạc -. Ánh sáng tuyệt vời, góc camera khác nhau, đồ họa hấp dẫn, pha trộn âm thanh, vv

Không có câu hỏi nào tiếp theo. Cuộc đàm phán TED nhìn thật tuyệt vời. Nhưng bài học cho video tiếp thị hiện nay là đầu tư vào các vấn đề chất lượng sản xuất. Thậm chí bạn có thể thuê một đội chuyên nghiệp để làm video marketing online hiệu quả hơn.

2. Video marketing online nhắm vào khán giả

Nguyên tắc đầu tiên khi làm marketing online là luôn luôn được rõ ràng về đối tượng của bạn. Đó là đối tượng khách hàng bạn sẽ hướng đến một cách rõ ràng.

Không đầu tư vào thực hiện một video chỉ vì đó là “điều” để làm. Hãy là tinh thể rõ ràng về những người bạn muốn tiếp cận với các video. Bạn đang bán cho các khách hàng tiềm năng hoặc tạo ra các dẫn? Nâng cao nhận thức thương hiệu với một nhân khẩu học quan trọng? Mở rộng vị trí lãnh đạo tư tưởng của bạn?

Các video Marketing online không có đối tượng cụ thể thì mục tiêu bạn đặt ra sẽ không cao. Doanh nghiệp của bạn không thể tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu.

3. Xây dựng video một cách chuyên nghiệp chuyên nghiệp

Nếu bạn có thể xoay nó, thuê chuyên gia.

Đúng, điều này nói chung là lời khuyên tốt cho tất cả mọi thứ từ hệ thống đến khi đưa vào thực tế áp dụng, nhưng nó áp dụng ở đây là tốt. Thuê một video thực sự chi phí về tiền khá cao. Nhưng nó có thể tiết kiệm tiền cũng bằng cách tiết kiệm thời gian, thêm cái nhìn sâu sắc vào các mục tiêu sáng tạo của bạn và cho phép bạn tập trung vào thị lớn hình ảnh thay vì các vấn đề sản xuất màn hình nhỏ.

Marketing online nhờ vào kinh nghiệm từ người khác cũng sẽ khiến cách truyền thông của bạn chuyên nghiệp hơn, tuy nhiên đừng quên sự giám sát và thêm vào đó những chi tiết hấp dẫn mang tính riêng biệt của doanh nghiệp bạn hơn là giao toàn bộ quá trình cho bên thuê và không kiểm soát hiệu quả.

4. Video marketing online như kể câu chuyện

Một trong những chìa khóa quan trọng nhất để làm video marketing online tốt – người phim thực sự muốn xem – là nói một câu chuyện hấp dẫn.

Nhưng nếu quay một nhật vật đơn giản với một mẫu quảng cáo đã cũ không chính xác phù hợp với tường thuật tiếp thị của bạn, hơn là kể một câu chuyện hay. Tìm nhân vật giao cảm, làm nổi bật các cuộc xung đột và các hành trình của họ và kết thúc với một kết luận mạnh mẽ. Nếu bạn đang bán dịch vụ e-mail trực tuyến, cho một ví dụ ngẫu nhiên, chống lại các yêu cầu để đưa sản phẩm của bạn VP trên máy ảnh và tìm thấy một câu chuyện khách hàng tuyệt vời để thay thế.

Bạn có thể thấy các video marketing online của nhiều doanh nghiệp, họ tạo dựng những câu truyện thật và bám vào nét văn hóa riêng của từng khu vực. Nhưng video như vậy truyền cảm hứng hoàn hảo cho khách hàng của bạn.

5. Vị trí, địa điểm, vị trí

Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu thị và các cuộc họp truyền thông tôi đã ở nơi ai đó đề nghị thực hiện một video. Tôi luôn nói, “Ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta sẽ làm gì với nó? “

Một ví dụ về một video marketing online hiệu quản mà được những điều đúng là một trong những từ HearNotes khởi động. Họ đã làm cho nó đặc biệt cho dự án Kickstarter của họ, có một câu chuyện về sản phẩm và giá trị sản xuất thực sự nhấn mạnh. Kết quả là dễ dàng để xem.

“Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhận quyền video,” Patrick Donohue, Giám đốc điều hành của HearNotes viết cho tôi bằng e-mail. “Đó là lý do tại sao HearNotes đầu tư rất nhiều thời gian trong việc phát triển một câu chuyện độc đáo và hấp dẫn như cơ bản để sản xuất một chất lượng cao tham gia phim đó sẽ là một sự phản ánh đúng công ty chúng tôi và sản phẩm của chúng tôi.”

Khi ý tưởng truyền video marketing online đi lên tại cuộc họp nhóm tiếp theo của bạn – hoặc bạn nâng nó – hãy chắc chắn để hỏi và trả lời những năm câu hỏi theo thứ tự: khán giả của chúng tôi là ai? Điều gì sẽ làm gì với nó? Chúng ta có thể đủ khả năng để thuê một ai đó? Chuyện gì chúng ta sẽ biết được? Và, làm thế nào chúng ta có thể làm tăng giá trị sản xuất?

Có thể bạn cần biết:

8 mẹo giúp marketing online hiệu quả

5 lời khuyên tuyệt vời khi làm video cho marketing online
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay