14 công cụ chụp, chỉnh sửa ảnh cho kinh doanh online (P2)

Sau khi đã tham khảo 7 công cụ chúng tôi đã giới thiệu trong phần 1 của bài viết 14 công cụ chụp, chỉnh sửa ảnh và trang tài nguyên cho kinh doanh online, bạn đã thử áp dụng vào website bán hàng của mình chưa? Nếu vẫn chưa tạo ra những bức ảnh ưng ý, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng thì hãy tiếp tục tìm hiểu thêm 7 công cụ  và các trang tài nguyên khác sẽ được chia sẻ trong phần 2 ngay sau đây nhé.

8. Modahaus Tabletop Studio

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 8

Madahaus được trang bị đầy đủ như một studio và có thể đặt trên bàn làm việc của bạn. Đây là một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang quan tâm đến một studio nhỏ gọn được làm sẵn. Một bộ sản phẩm Modahaus có 3 giá đỡ và 6 phông nền polymer nhiều màu sắc khác nhau. Giá của mỗi Tabletop Studios dao động từ 54,26$ đến 92,23$. Công cụ này dành riêng cho những ai muốn tự chụp ảnh sản phẩm cho cửa hàng mình, không tốn quá nhiều tiền mà vẫn có những tấm hình sắc nét, chuyên nghiệp.

9. Digital Photography School

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 10

Digital Photography School là một trang web giúp cho những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số có thể nâng cao khả năng chụp hình của mình. Bắt đầu bằng một blog vào năm 2006, website này chủ yếu đưa ra các lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm cho người mới bắt đầu. Khi truy cập vào trang bạn sẽ thấy những bài hướng dẫn, tư vấn về máy ảnh và thiết bị, hướng dẫn chỉnh sửa cùng những cuốn ebook tổng hợp hữu ích. Ngoài ra website cũng tạo một diễn đàn cho các thành viên trao đổi với nhau. Có thể nói đây là một trang tài nguyên cực kì hữu ích cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực ảnh kỹ thuật số.

10. Strobist

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 9

Tất cả những nội dung trên trang Strobist đều nói về cách sử dụng đèn flash off-camera với máy ảnh DSLR và những bí quyết để có một hình ảnh đẹp. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu về cách lấy sáng thì hãy tham khảo Strobist’s Free Lighting 101 Course, tại đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kỹ năng và những bài tập thực tế.

11. PictureCorrect

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 11

PictureCorrect là một trang tài nguyên dành cho mọi nhiếp ảnh gia, dù là người chưa có kinh nghiệm hay là dân lão làng. Ra mắt vào năm 2003, định hướng của trang web này là cung cấp các lời khuyên hữu ích và những kỹ thuật độc đáo cho các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là mọi thông tin tại đây đều được chia sẻ miễn phí.

12. DIY Photography

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 12

DIY Photography được sáng lập vào năm 2006, là nơi để các nhiếp ảnh gia trao đổi kinh nghiệm với nhau. Sau này trang web đã phát triển thành nơi truyền cảm hứng, hướng dẫn, chat trực tuyến, thậm chí không khác gì nơi gặp gỡ của những người trong nghề. DIY có những video quay lại cảnh hậu trường chụp ảnh hoặc đánh giá sản phẩm rất hữu ích cho những ai đang cần tìm một ý tưởng độc đáo nào đó.

13. Tuts +

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 13

Tuts+ cung cấp những video và các bài viết hưỡng dẫn miến phí cho những ai đang muốn học hỏi kỹ năng về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, tạo clip, âm nhạc, làm web hoặc phát triển game. Riêng chuyên mục Photo & Video đã cho bạn hàng trăm nội dung hữu ích. Tuts+ là một phần củ Envato – hệ sinh thái sáng tạo giúp mọi người tìm hiểu kiến thức trực tuyến. Phần lớn nội dung trên trang đều miễn phí, tuy nhiên để tham gia tất cả khóa học bạn phải bỏ ra 15$ mỗi tháng.

14. POW Product Photography

công cụ chỉnh sửa ảnh kinh doanh online 14

Nếu bạn muốn đi theo con đường nhiếp ảnh chuyên nghiệp thì POW Product Photography sẽ là một trang tài nguyên chứa nhiều kiến thức hữu ích dành cho bạn. Các bức ảnh của trang đều được chụp tại studio trụ sở Chicago với những công cụ chuyên dụng, giá cả hợp lý, bạn có thể dễ dàng truy cập vào thư viện trực tuyến rồi tải về. Nếu muốn chỉnh sửa bạn có thể chọn các gói cơ bản hoặc nâng cao với nhiều mức giá khác nhau. Giá khởi điểm là 29,99$ cho mỗi bức ảnh, nếu muốn mua số lượng lớn (trên 50) thì hãy liên hệ trực tiếp để có giá ưu đãi.

Đọc thêm bài viết khác tại đây:

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM