12 mẫu giao diện website công nghệ, kỹ thuật số đẹp nhất 2017

Website về công nghệ, kỹ thuật số luôn đòi hỏi yêu cầu cao hơn hẳn so với những website khác. Hôm nay Bizweb muốn giới thiệu đến các bạn 12 mẫu giao diện website bán hàng về các ngành nghề công nghệ, kỹ thuật số mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay.

Tổng hợp 12 mẫu giao diện website bán hàng mảng công nghệ, kỹ thuật số

 1. Template giao diện mẫu Amobile

Đây là loại giao diện chuyên dành cho các cửa hàng, công ty chuyên bán, cung cấp điện thoại. Được thiết kế hiện đại nhưng lại vô cùng đơn giản và tối ưu chuẩn Seo với đầy đủ các thẻ Heading Seo, tích hợp thêm giỏ hàng tiện dụng khi lựa chọn sản phẩm, cùng với đó là tốc độ load trang chỉ còn dưới 3s và mang chuẩn W3C giúp người dùng cảm thấy thực sự thích thú khi trải nghiệm.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 1

Xem Demo

 1. Template giao diện mẫu Leo Gold Mart

Với giao diện mẫu Leo Gold Mart mang phong cách hoàn toàn mới, phù hợp cho nhiều ngành hàng khác nhau không chỉ dành cho công nghệ mà kể cả quần áo hay mỹ phẩm đều có thể sử dụng được giao diện mẫu này. Với điểm nổi bật là thiết kế bố cục rõ ràng, chuyên nghiệp tốc độ tải trang được cải thiện đáng kể, tích hợp đầy đủ các MXH phổ biến hiện nay, dễ dàng quản lý phù hợp với những người mới sử dụng, đây là mẫu giao diện được các chuyên gia quốc tế đánh giá rất cao.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 2

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu Raw Camera

Giao diện mẫu này phù hợp với các cửa hàng điện máy hay siêu thị mini. Với điểm nổi bật là nút quay lại thiết kế ngay tại đầu trang mang đếm cảm giác thân thiện khi sử dụng, tích hợp nhiều hiệu ứng sinh động, khả năng zoom sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm. Cùng với đó tích hợp thêm nhiều chức năng hiển thị sản phẩm liên quan, website tích hợp sẵn bản đồ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy được địa chỉ cửa hàng.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 3

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu City mart

Được thiết kế phù hợp với các shop hay cửa hàng chuyên kinh doanh nhiều sản phẩm hàng hóa như cửa hàng đồ mẹ và bé, đồ gia dụng, hay hàng tiêu dùng… Giao diện City mart được thiết kế và bố trí hài hòa từ bố cục cho đến màu sắc tạo nên nét đặc trưng cho từng cửa hàng, với kiểu trình bày đa tầng nhiều sản phẩm phong phú, rõ ràng giúp cho người mua dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn, cũng như giao diện được tối ưu phù hợp với mọi loại thiết bị khi sử dụng.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 4

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu BlueLynx

Với mẫu giao diện BlueLynx bạn có thể sử dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau, như đồ công nghệ điện thoại, hay các siêu thị điện máy…với nhiều tính năng nổi bật tương tác giữa khách hàng với shop một cách nhanh tróng. Kết hợp với đó là hệ thống tùy biến giao diện dễ dàng quản lý cũng như hiển thị được trên mọi loại thiết bị hiện nay. Tính năng zoom sản phẩm giúp khách hàng xem kĩ được từng chi tiết sản phẩm.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 5

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu Leo Extroic

Đây là mẫu giao diện đa chức năng, với hệ thống giao diện thay đổi dễ dàng phù hợp cho các cửa hàng bán đồ công nghệ trực tuyến, hay đồ điện tử khác nhau. Tích hợp đầy đủ các tiện ích cũng như yêu cầu khách hàng mong muốn một cách nhanh tróng, thiết kế sản phẩm theo kiểu đa tầng, menu điều hướng dễ dàng, tùy biến một cách đơn giản, kết hợp thêm nhiều chức năng mua hàng và thanh toán nhanh.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 6

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu Leo Optimize

Với màu xanh trắng là chủ đạo giao diện mẫu này mang đến phong cách hiện đại phù hợp cho các cửa hàng điện thoại, phụ kiện điện thoại hay kinh doanh đồng hồ phụ kiện đi kèm… Đây là mẫu giao diện mang đến sự trải nghiệm hoàn toàn mới nhất trên các ứng dụng di động, hay máy tính bảng. Kết hợp với đó là nhiều ứng dụng slide ấn tượng, tạo nên sức hút ngay từ ban đầu cho người mới ghé thăm website, với đầy đủ mọi tính năng hoàn hảo của 1 website chuyên nghiệp.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 7

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu EGA Mini Market

Mẫu giao diện này phù hợp cho các ngành hàng điện tử, điện máy với nhiều danh mục sản phẩm hay ngành hàng. Ngoài ra có thể dùng cho các ngành nghề khác như thời trang, hàng tiêu dùng… Với những tính năng nổi bật như trình bày sản phẩm đa tầng, trải nghiệm tuyệt vời trên mọi thiết bị, menu được điều hướng dễ dàng tinh tế, đây là mẫu website được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 8

Xem Demo

 1. Template giao diện mẫu Leo Hitech

Được thiết kế mang phong cách hiện đại, bố cục rõ ràng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có ý định mở shop bán hàng online về thiết bị công nghệ như điện thoại hay máy tính cũng như các sản phẩm trang sức… mẫu giao diện này có thể hiện thị dễ dàng trên mọi loại thiết bị, được viết trên framework chuẩn hỗ chợ rất tốt cho Seo, giúp tiết kiệm được tối đa chi phí.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 9

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu Leo Computer

Mẫu giao diện này là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn muốn kinh doanh cũng như giới thiệu các sản phẩm công nghệ, sẽ thấy ấn tượng ngay từ ban đầu khi ghé thăm với phong cách hiện đại, sang trọng mang 2 gam màu đen trắng làm chủ đạo. Đây là mẫu giao diện  đa chức năng linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng tùy biến, tương tác dễ dàng trên mọi loại thiết bị, slide ấn tượng đẹp mắt, tích hợp đủ mọi tương tác MXH hiện nay.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 10

Xem Demo

 1. Template giao diện mẫu Leo Camera

Bố cục rõ ràng, thiết kế thông minh tạo ấn tượng ngay ban đầu cho những khách hàng nào đang tìm kiếm giao diện website cho các sản phẩm thiết bị công nghệ và máy móc. Với tính năng phóng to hình ảnh, hay tăng giảm số lượng sản phẩm, khả năng thanh toán trực tuyến linh hoạt cũng như giúp lưu trữ được đầy đủ mọi thông tin của khách hàng. Sử dụng framework chuẩn dễ dàng Seo lên top.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 11

Xem demo

 1. Template giao diện mẫu DKT Store

Chủ đạo với 2 màu trắng xanh tạo nên sức hút kỳ lạ cho giao diện này phù hợp với website chuyên bán phụ kiện điện thoại hay đồ điện tử cũng như công nghệ. Sở hữu thanh tìm kiếm thông tin ngay trang chủ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mong muốn, kích thước bản đồ lớn tích hợp ngay trên trang giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đến cửa hàng. Với khả năng tùy biến nhanh tróng dễ dàng thay đổi theo yêu cầu giúp cho khách hàng lựa chọn giao diện này đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

giao-dien-website-cong-nghe-ky-thuat-so-dep-nhat 12

Xem demo

Với 12 mẫu giao diện website bán hàng mảng công nghệ, kỹ thuật số này, mong rằng bạn sẽ tìm được một template ưng ý với mình. Nếu muốn kiểm tra nhiều giao diện hơn, đừng quên truy cập vào Kho giao diện website bán hàng của Bizweb nhé.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM