Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian bán hàng và quản lý với nhiều tính năng ưu việt

 • Giao diện bán hàng thân thiện người dùng

  Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS cung cấp cho khách hàng một giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện và tiện dụng, hỗ trợ bán hàng trên mọi thiết bị bán hàng tại quầy và di động. Chỉ mất 5 phút làm quen với phần mềm là bạn đã có thể tạo đơn hàng, in hóa đơn, bán hàng một cách chuyên nghiệp.

 • Tạo đơn hàng và thanh toán trong 10s

  Với nhiều tính năng ưu việt phù hợp với mọi ngành nghề, dù bạn bán hàng thời trang, mỹ phẩm, điện máy hay vật liệu xây dựng, Sapo POS đều giúp bạn bán hàng dễ dàng nhờ tích hợp công cụ tìm kiếm hàng hóa thông minh bằng mã vạch, tạo hóa đơn bán hàng và thanh toán nhanh chóng chỉ trong 10s. Tiết kiệm tối đa thời gian cho nhân viên thu ngân và khách hàng khi mua sắm.

 • Thực hiện nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc

  Không chỉ tạo đơn hàng một cách nhanh chóng, Sapo POS còn cho phép bạn tạo nhiều đơn hàng cùng một lúc và hiển thị ngay trên một màn hình. Rất dễ dàng để bạn tạo đồng thời nhiều đơn cho khách, thao tác sang đơn hàng khác nếu thiếu hàng, thiếu mã hoặc khách chưa lấy đủ hàng.

 • In hóa đơn hàng loạt

  Với tính năng in nhiều hóa đơn cùng một lúc Sapo POS giúp các Cửa hàng Online không còn lo lắng khi in hóa đơn nữa. Chỉ cần một thao tác nhỏ bạn có thể in cùng một lúc hàng trăm, hàng nghìn hóa đơn, tiết kiệm tối đa thời gian cho việc in hóa đơn và tránh được sự nhầm lẫn khi giao hàng.

 • Bán hàng trên mọi thiết bị

  Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vượt trội, bạn không chỉ bán hàng tại quầy bằng máy tính mà còn có thể bán hàng trên mọi thiết bị di động độc lập với nguồn điện như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Tất cả thao tác và lịch sử bán hàng đều được lưu trữ một cách chi tiết trên hệ thống.

 • Bán hàng khi mất internet

  Không có kết nối internet? Không vấn đề gì! Bạn vẫn có thể thao tác tạo đơn hàng và bán hàng cho khách bình thường vì mọi thao tác và lịch sử bán sẽ được lưu lại và đồng bộ ngay khi có kết nối internet trở lại.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí quản lý bán hàng

  Bạn có tin không, chỉ với 249.000đ/ tháng, bạn đã có thể quản lý tổng thể cửa hàng từ hàng tồn kho, chăm sóc khách hàng đến theo dõi hiệu quả làm việc của từng nhân viên dễ dàng, chính xác. Không chỉ vậy, Sapo POS còn kết nối với nhiều kênh bán hàng online như website, facebook..., công cụ marketing và các đơn vị vận chuyển giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1