thiết kế web đồ gia dụng Sapo Web

Thách thức lớn của các doanh nghiệp Việt

Sự đổ bộ cuả các nhà bán lẻ nước ngoài khiến thị trường nội địa thêm phần khốc liệt và cực kỳ khó khăn với các doanh nghiệp Việt. Đứng trước những áp lực không hề nhỏ, các doanh nghiệp - đại lý kinh doanh đồ gia dụng bên cạnh việc đổi mới, đa dạng hóa mẫu mã còn cần xây dựng vững chắc thương hiệu, mở rộng tiếp cận khách hàng qua Internet. Thiết kế website bán hàng cho shop đồ gia dụng là một trong những giải pháp đem lại lợi thế cho bạn, góp phần cấp tiến hóa và nâng tầm của các đơn vị kinh doanh đồ gia dụng trực tuyến tại các địa phương.


Sapo Web thiết kế web đồ gia dụng

Thỏa sức kinh doanh với Sapo Web

Sapo Web sử dụng giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất trên thế giới Amazon Cloud Web Sercvices, mang đến cho bạn một thiết kế website đồ gia dụng ổn định, an toàn, bảo mật bạn không phải lo lắng về việc lỗi hệ thống hay mất dữ liệu khách hàng. Đồng thời nhờ kho ứng dụng và kho Giao diện khổng lồ và kho ứng dụng hữu ích tích hợp nhanh chóng giúp bạn thiết lập cho website những tiện ích khác nhau như giao hàng, chat trực tuyến, marketing, so sánh giá..., từ đó đơn giản hóa quá trình mua hàng, tạo lòng tin với người tiêu dùng.

Mọi thứ bạn cần luôn sẵn có trong tầm tay

Hãy yên tâm tập trung phát triển kinh doanh, mọi thứ còn lại hãy để Sapo Web lo

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng

Bạn không cần là chuyên gia hay am hiểu về công nghệ, kỹ thuật, bạn vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng đăng tải, quản lý các thông tin, hình ảnh sản phẩm, tình trạng xuất-nhập-tồn, thêm mới các danh mục tính năng phục vụ kinh doanh đồ gia dụng hiệu quả.

Giao diện đẹp, Responsive

Với kho ứng dụng đa dạng của Sapo Web, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các giao diện đẹp, tối ưu trên mọi thiết bị và phù hợp với ý tưởng, sự mong đợi của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế giao diện theo yêu cầu một cách nhanh chóng và ưng ý.

Website ổn định, bảo mật, tốc độ

Sapo Web lựa chọn giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới Amazon Cloud Web Services giúp cho website bán đồ gia dụng của bạn sẽ có tốc độ truy cập nhanh, không giới hạn băng thông và bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ chuyển đổi đơn hàng
chưa hoàn tất

Bạn có thể lưu lại toàn bộ thông tin (số điện thoại, email ...) của các khách hàng ngay cả khi họ chưa hoàn tất đơn hàng, giúp bạn thu thập thông tin và quản lý những đơn hàng còn đang dở dang, từ đó có các biện pháp thích hợp để kêu gọi khách hàng quay trở lại hoàn tất đơn hàng.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng

Sapo Web có sẵn kho ứng dụng khổng lồ phục vụ từ A-Z cho quá trình kinh doanh đồ lưu niệm của bạn. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing, ứng dụng chăm sóc khách hàng, form liên hệ,… giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Sapo Web luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website Sapo Web được cập nhật và nâng cấp thường xuyên, giúp website của bạn luôn có một hình ảnh đẹp và hiện đại

Dùng thử miễn phí

Web bán đồ gia dụng đẹp do Sapo Web cung cấp

Thiết kế web đồ gia dụng Ubanstore

Ubanstore

Xem website
Web bán đồ gia dụng Cookware

Cookware

Xem website
Web đồ gia dụng Cook

Cook Noi that

Xem website
Xem thêm giao diện

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh

Tống Ngọc Ánh

- www.beemart.vn -

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Nguyễn Tuyết

Chị Nguyễn Tuyết

- alphabooks.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung

Chị Ngô Tuyết Nhung

- www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue

Chị: Quyên Blue

- shop.chichbong.com -

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Trần Tiến Thành

Trần Tiến Thành

- www.megamart.vn -

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Anh: Huỳnh Văn Học

Anh: Huỳnh Văn Học

- alomua88.com -

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Nguyễn Thế Hiển

Nguyễn Thế Hiển

- www.mac-cafe.vn -

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên

- www.ugetherclothes.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1