Bạn đang gặp khó khăn trong
quản lý siêu thị mini?

01

Bán hàng tại quầy

Siêu thị của bạn gặp tình trạng khách hàng phải xếp hàng dài chờ thanh toán, đặc biệt trong dịp lễ tết và khuyến mại? Bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên?

02

Quản lý hàng hóa

Khi quản lý siêu thị mini, bạn phải ghi nhớ thông tin hàng nghìn mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu, nhà cung cấp với giá bán, khối lượng khác nhau dễ gây ra nhầm lẫn, sai lệch trong quá trình bán hàng.

03

Quản lý nhân viên

Siêu thị của bạn có nhiều nhân viên, mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Làm sao để quản lý hiệu quả làm việc của từng nhân viên theo ngày, tháng?

04

Thống kê doanh thu

Mỗi ngày siêu thị mini của bạn có tới hàng chục hoá đơn bán hàng với hàng trăm sản phẩm khác nhau. Việc cộng trừ, tính toán doanh thu lỗ lãi hàng ngày rất phức tạp và dễ xảy ra sai sót, nhầm lẫn.

Bắt đầu quản lý ngay

Giờ đây, mọi khó khăn đều dễ dàng giải quyết nhờ có
Phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS

Ghi nhớ 10.000+ mặt hàng với nhiều mức giá bán, chính xác theo từng danh mục, nhà cung cấp

Quản lý kho

Bạn có thể dùng phần mềm siêu thị để quản lý hàng nghìn mã hàng bằng mã vạch từ đồ gia dụng, thực phẩm, hàng tiêu dùng... theo từng kích cỡ, màu sắc, khối lượng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phân loại, kiểm tra thông tin hàng hóa, kiểm kho định kì hàng tháng.

Quản lý nhân viên

Phần mềm quản lý siêu thị mini cho phép tạo tài khoản nhân viên không giới hạn và phân quyền chi tiết cho quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, kế toán, vận hành kho... giúp bạn theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên chính xác.

Quản lý nhà cung cấp

Kiểm soát danh sách nhà cung cấp hàng hóa chi tiết trên phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Sapo POS cho phép thông kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại chất lượng nhà cung cấp, từ đó có kế hoạch xuất nhập hàng hóa phù hợp.

Báo cáo tình hình kinh doanh

Bất cứ lúc nào và ở đâu, chỉ với một thiết bị di động bạn có thể kiểm tra được tình hình doanh thu, lợi nhuận cũng như nắm bắt rõ công nợ của khách hàng hay của nhà cung ứng bằng những con số chính xác với phần mềm bán hàng siêu thị mini.

Dùng thử miễn phí

Phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS

Tính tiền nhanh chóng chỉ trong 10 giây

Sapo POS phần mềm quản lý siêu thị mini
 • Tạo nhiều hóa đơn cùng lúc

  Với phần mềm quản lý siêu thị mini, bạn sẽ tạo được nhiều đơn hàng bán hàng cùng một lúc, thêm thông tin khách hàng, áp dụng thuế cho từng mặt hàng trên một màn hình. Màn hình bán hàng tại quầy được thiết kế đơn giản, thuận tiện giúp bạn bán hàng nhanh chóng trong 10 giây và tiết kiệm thời gian tạo hóa đơn.

 • Thiết lập gói Combo sản phẩm dễ dàng

  Tính năng tạo và quản lý các combo khuyến mại như: combo bánh kẹo, combo trái cây, combo quà tết... giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, xả được hàng tồn kho quá lâu. Bạn cũng có thể quản lý chi tiết số lượng, giá cả và thuộc tính từng sản phẩm trong gói Combo với phần mềm bán hàng siêu thị Sapo POS.

phần mềm quản lý siêu thị mini Sapo POS
 • Kết nối cân điện tử dễ dàng

  Khi tích hợp cân điện tử, phần mềm quản lý siêu thị giúp bạn tính khối lượng và giá tiền các loại sản phẩm như rau củ, thịt cá, hải sản dễ dàng. Mọi thông tin về khối lượng, giá tiền sẽ được in ra dưới dạng tem mã vạch để dán lên sản phẩm hoặc được trực tiếp gửi đến màn hình bán hàng giúp bạn nhanh chóng tạo hóa đơn và thanh toán cho khách hàng.

 • Kết nối thiết bị phần cứng sẵn có

  Phần mềm tính tiền siêu thị có thể kết nối dễ dàng với mọi thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, két đựng tiền... giúp cho việc thanh toán nhanh chóng, không để khách hàng phải xếp hàng chờ đợi.

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Siêu thị mini

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Phần mềm bán hàng chuyên biệt cho từng ngành hàng

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Xem thêm

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam