Sapo POS phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Bạn đang sở hữu một chuỗi các cửa hàng, đại lý bán lẻ nhưng...

 • Không thể nắm được số lượng hàng bán ra và hàng tồn kho ở từng cửa hàng, đại lý?
 • Việc quản lý bán hàng trên các kênh, quản lý đối tác vận chuyển, tiền COD cực kỳ rắc rối?
 • Vì không thể thường xuyên có mặt tại tất cả các cửa hàng nên bạn không thể kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng nhân viên.
 • Bạn tốn quá nhiều thời gian để kiểm tra doanh thu lãi lỗ cho từng cửa hàng. Đồng thời việc tính toán thủ công cũng dễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót.

Hãy để Sapo POS giúp bạn giải quyết ngay những khó khăn này!

Dùng thử miễn phí

Sapo POS mang đến cho bạn giải pháp quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện, chính xác

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sapo POS

Quản lý kho hàng chính xác, cảnh báo tồn kho kịp thời

 • Toàn bộ dữ liệu hàng hóa ở các kho đều được cập nhật liên tục theo thời gian thực giúp bạn kiểm soát dễ dàng tình trạng hàng hóa ở từng kho để có kế hoạch xuất nhập hàng hóa và điều chuyển hàng hóa giữa các kho một cách hợp lý nhất.
 • Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Sapo POS còn hỗ trợ tra cứu tình trạng háng hóa tại các chi nhánh khác một cách nhanh chóng để kịp thời thông báo tới khách hàng và đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách.
Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng

Quản lý tập trung các kênh bán hàng

 • Sapo POS không những giúp bạn quản lý bán hàng mà còn kết nối với website Sapo POS, Woocomerce, Facebook hay tại cửa hàng..., giúp bạn bán hàng trên các nền tảng bán hàng khác nhau và quản lý tập trung một chỗ.
 • Nhờ tính năng hỗ trợ bán hàng đa kênh Omnichannel, mọi đơn đặt hàng từ các nguồn đều được đổ về Sapo POS, số lượng sản phẩm trong kho sẽ được tự động cập nhật khi có đơn hàng, vì vậy bạn sẽ dễ dàng nắm được số lượng hàng hóa tồn kho.
Phần mềm quản lý cửa hàng Sapo POS

Kiểm soát hiệu quả làm việc của nhân viên đơn giản chính xác

 • Bên cạnh việc tạo các nhóm quyền phù hợp với vai trò của từng người, bạn còn có thể thiết lập được quyền truy cập vào các tính năng trong phần mềm phù hợp với vai trò của từng vị trí nhân viên nắm giữ. Từ đó, bạn dễ dàng quản lý nhân viên một cách chi tiết nhất và bảo mật thông tin một cách triệt để.
 • Dù không thể thường xuyên có mặt tại cửa hàng nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng nắm bắt được chất lượng làm việc của từng nhân viên thông qua Sapo POS.
Sapo POS phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng1

Thống kê thu chi với 20 báo cáo ngày chi tiết mọi lúc mọi nơi

 • Hệ thống biểu đồ trực quan của Sapo POS mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về doanh thu lãi lỗ và hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng. Từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát và so sánh hoạt động kinh doanh giữa các chi nhánh và từng nhân viên bán hàng nhờ các trường thông tin cụ thể và bộ lọc chi tiết, đồng thời xuất ra file excel, PDF theo từng loại báo cáo tương ứng.
 • Đồng thời, thống kê những hàng hóa bán chạy, những hàng hóa tồn kho quá lâu để có những quyết định kinh doanh kịp thời, nhập hàng mới, xả hàng cũ,...
Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo