3 lợi ích ưu việt khi sử dụng
phần mềm quản lý siêu thị mini

Bán hàng không cần nhớ giá

Bán hàng không cần nhớ giá

Người thân hay nhân viên của bạn đều có thể sử dụng phần mềm để bán hàng siêu thị mà không cần phải ghi nhớ giá và thông tin từng sản phẩm

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Chỉ cần thao tác chạm trên màn hình để bán hàng với 4 bước: quét mã vạch tạo đơn, chỉnh sửa số lượng, thêm thông tin khách hàng và thanh toán

Quản lý siêu thị từ xa

Quản lý siêu thị từ xa

Bạn có thể quản lý bán hàng, nhân viên, xem báo cáo doanh thu... mọi lúc mọi nơi ngay trên một chiếc điện thoại cài phần mềm bán hàng siêu thị mini

Sapo POS mang đến mọi thứ bạn cần để
quản lý bán hàng siêu thị hiệu quả
Phần mềm quản lý siêu thị
Khách hàng

Cô tính tiền rất là lâu vì mỗi khách hàng đến đều mua nhiều món. Khách mua gì thì phải ghi vào sổ và tính tiền thủ công.

Cô Nhuần - Chủ cửa hàng Hùng Nhuần, Nam Định
Bán hàng tại quầy nhanh chóng
 • Quét mã vạch tính tiền trong 10 giây

  Chỉ cần dùng máy quét "tít" vào mã vạch trên sản phẩm để lên đơn. Phần mềm tính tiền siêu thị tự động tính tiền, in hóa đơn chuyên nghiệp. Bạn không phải nhớ giá hay tính nhẩm như trước nữa.

 • Theo dõi thanh toán qua màn hình phụ

  Tính năng kết nối màn hình phụ độc quyền trên Sapo POS. Các thông tin đơn hàng được hiển thị trên màn hình phụ, giúp khách mua hàng dễ dàng theo dõi quá trình thanh toán của shop.

 • Mua sắm không cần tiền mặt

  Ngoài thanh toán bằng tiền mặt thông thường, Sapo POS hỗ trợ thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản, đổi điểm tiện lợi, đảm bảo an toàn và thuận lợi

Ngoài ra, để đẩy nhanh tốc độ bán hàng, bạn cần sự giúp sức của...

Những thiết bị bán lẻ hiện đại, chuyên nghiệp

Trải nghiệm bán hàng siêu thị chuyên nghiệp trên phần mềm Sapo POS

Khách hàng

Siêu thị mini của tôi có hàng ngàn mặt hàng từ nhiều nhà cung cấp, thương hiệu khác nhau. Rất khó để quản lý tồn kho và thông tin từng sản phẩm.

Chị Minh Dung - Chủ cửa hàng Full Market, Đà Nẵng
Quản lý kho hàng hoá chính xác
 • Quản lý sản phẩm theo lô, hạn sử dụng

  Ngoài cách quản lý sản phẩm bằng mã vạch, Serial/IMEI, bạn có thể quản lý hàng hóa theo lô - hạn sử dụng. Việc biết trước sản phẩm nào sắp hết hạn giúp siêu thị chủ động kế hoạch giảm giá, xả hàng, hay nhập thêm hàng mới.

 • Tự động trừ kho khi có giao dịch phát sinh

  Khi có khách mua hàng, kho trên phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini được tự động trừ, giúp bạn nắm bắt tình trạng tồn kho của từng sản phẩm theo thời gian thực. Từ đó bạn chủ động nhập hàng mới, xả hàng tồn kịp thời.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức nhập hàng, kiểm hàng

  Nhờ có sự hỗ trợ của máy quét mã vạch, việc nhập hàng và kiểm hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ cần quét mã, sản phẩm sẽ được tự động nhập vào kho mà không cần đếm thủ công và ghi chép.

Xem chi tiết về tính năng quản lý kho →
Phần mềm quản lý siêu thị mini
Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Khách hàng

Mỗi ngày, tôi không kiểm soát được lượng khách vào mua hàng. Khách mua bao nhiêu sản phẩm cũng không nhớ hết.

Chị Kim Anh - Chủ cửa hàng tiện ích Kim Anh, Hà Nội
Quản lý khách hàng, nhà cung cấp
 • Lưu trữ thông tin và công nợ nhà cung cấp

  Phần mềm bán hàng siêu thị mini phân loại nhà cung cấp theo nhóm sản phẩm. Mọi thông tin nhà cung cấp đến lịch sử nhập hàng, thanh toán và công nợ đều được quản lý rất chi tiết.

 • Quản lý thông tin và lịch sử mua hàng của khách

  Thông tin khách hàng từ họ tên, số điện thoại, lịch sử mua hàng đều được lưu trữ trên Sapo POS. Ngoài ra, báo cáo khách mua hàng theo thời gian, theo khu vực, theo sản phẩm và hành vi giúp chủ siêu thị hoạch định chiến lược kinh doanh đúng đắn.

 • Dễ dàng tạo chương trình khuyến mãi

  Bạn có thể tạo chương trình tích điểm, đổi quà, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bán theo combo hoặc tặng quà để thúc đẩy khách mua nhiều hàng.

Khách hàng

Khi muốn biết doanh thu, lợi nhuận từng ngày, tôi phải cộng sổ sách vất vả, hay nhầm lẫn.

Chị Dung - Chủ siêu thị Kun Mart, TP.HCM
Báo cáo doanh thu theo ngày
 • Hệ thống báo cáo trực quan, dễ hiểu

  Không cần phải ghi chép sổ sách hay tính toán phức tạp, bạn vẫn có thể nắm bắt chính xác doanh thu của cửa hàng nhờ hệ thống báo cáo dạng biểu đồ dễ hiểu trên Sapo POS

 • Quản lý dòng tiền, công nợ đối tác, nhà cung cấp

  Quản lý sổ quỹ, công nợ của nhà cung cấp, khách hàng, dòng tiền vào ra, đối soát vận chuyển chính xác trên phần mềm quản lý siêu thị mini.

 • Theo dõi doanh thu, lãi lỗ trên điện thoại

  Xem báo cáo, nắm được tình hình kinh doanh của siêu thị mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng hay máy tính có kết nối Internet, cực kì tiện lợi.

Phần mềm tính tiền siêu thị

Dùng thử Sapo POS với đầy đủ các tính năng miễn phí trong 7 ngày

Sapo sẽ có mặt ngay khi bạn cần hỗ trợ

Bán hàng không cần nhớ giá

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ tư vấn, triển khai Sapo sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, hỗ trợ bạn tạo sản phẩm ban đầu, giải đáp thắc mắc khi sử dụng

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài 1900 6750 của Sapo luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7h00 - 22h00

Quản lý siêu thị từ xa

Hệ thống Livechat, ticket

Bạn có thể nhắn tin Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ đến Sapo. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm siêu thị

Hãy để Sapo POS giúp bạn trả lời những câu hỏi

Phần mềm bán hàng siêu thị mini là gì?

Phần mềm quản lý siêu thị mini là công cụ giúp quản lý kho hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên, doanh thu, lãi lỗ... Máy in hóa đơn, máy quét mã vạch cũng được kết nối với phần mềm giúp cho việc thanh toán nhanh chóng & chuyên nghiệp.

Siêu thị của tôi có hơn 3000 mặt hàng, phần mềm có quản lý được không?

Mọi thông tin về hàng hóa như giá, thương nhiệu, nhà cung cấp, vị trí trên kệ... đều được quản lý trên phần mềm. Khi có giao dịch, kho sẽ được tự động cộng/ trừ giúp bạn biết được chính xác số lượng hàng hóa, hạn chế tình trạng thất thoát.

Tôi có thể dùng thử trước khi mua được không?

Chỉ cần click vào nút Dùng thử và điền đầy đủ thông tin, bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm siêu thị Sapo POS trong 7 ngày. Chuyên viên CSKH sẽ đồng hành cùng bạn để giải đáp các thắc mắc, yêu cầu trong suốt quá trình dùng thử và hỗ trợ bạn mua gói dịch vụ khi có nhu cầu.

Giá phần mềm là bao nhiêu?

Chỉ từ 170,000đ/ tháng là bạn đã có thể sở hữu Sapo POS, với không giới hạn số lượng sản phẩm, số lượng chi nhánh siêu thị mini cần quản lý. Hơn nữa, Sapo POS có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, trợ giá cho khách hàng khi mua gói dịch vụ.

Tôi có được hỗ trợ trong quá trình sử dụng không?

Đội hỗ trợ triển khai của Sapo POS sẽ luôn hỗ trợ tận tình cho bạn trong suốt quá trình sử dụng. Tổng đài hỗ trợ, hệ thống live chat, ticket sẵn sàng giải đáp thắc mắc và yêu cầu của bạn tất cả các ngày trong tuần.

Phần mềm siêu thị

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

ic1Asset 1