Quản lý một chuỗi cửa hàng

Đây có là những vấn đề bạn gặp phải khi
quản lý chuỗi cửa hàng?

  • Không thể nắm được số lượng hàng bán ra và hàng tồn kho ở từng cửa hàng, đại lý.
  • Việc quản lý bán hàng trên các kênh, quản lý đối tác vận chuyển, tiền COD cực kỳ rắc rối.
  • Bạn tốn quá nhiều thời gian để kiểm tra doanh thu lãi lỗ cho từng cửa hàng.
  • Vì không thể thường xuyên có mặt tại tất cả các cửa hàng nên bạn không thể kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng nhân viên.
  • Nhiều cửa hàng trong chuỗi gặp các vấn đề về thanh toán, sai sót về giá bán, ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của khách hàng.
  • Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý tổng thể tập trung mà không cần có mặt tại tất cả các cửa hàng?

Hãy để phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS cùng bạn

Tối ưu hiệu quả quản lý chuỗi cửa hàng

Quản lý hàng hóa, tồn kho của toàn bộ chuỗi tại một nơi

Không chỉ quản lý toàn bộ hàng hóa, tồn kho của một cửa hàng, Sapo POS mang đến hiệu quả quản lý đồng bộ toàn bộ các cửa hàng trong chuỗi. Cập nhật số lượng hàng hóa theo từng giao dịch và luân chuyển hàng hóa dễ dàng, kịp thời giữa tất cả các chi nhánh.

Chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng tại cửa hàng và kênh online

Quy trình bán hàng chuyên nghiệp với các nghiệp vụ tạo đơn, thanh toán, đẩy ship nhanh chóng, chính xác, loại bỏ mọi nguy cơ sai sót trong quá trình bán hàng. Quản lý bán hàng hiệu quả với tính năng lưu trữ toàn bộ đơn hàng và lịch sử giao dịch của khách hàng trên toàn hệ thống.

Quản lý doanh thu và hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng

Theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng trong chuỗi với hệ thống báo cáo trực quan, chi tiết và rõ ràng. So sánh hiệu quả kinh doanh theo sản phẩm, thời gian, chi nhánh, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

Dùng thử miễn phí
Anh Nguyễn Chuyên
Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú

"Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ Sapo POS có giao diện tối giản, dễ sử dụng, giúp nhân viên bán hàng thao tác nhanh gọn khi xử lý đơn hàng. Đặc biệt, tiện ích tối ưu nhất của Sapo là ngay cả khi mất mạng vẫn có thể thao tác bán hàng như bình thường, đây là một điểm cộng rất lớn, mang đến hiệu quả tối ưu cho hoạt động kinh doanh của các cửa hàng trong chuỗi."

Anh Nguyễn Chuyên

Quản lý Chuỗi miền Bắc Công ty Cổ phần Nhựa Tân Phú Xem video

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng - Sapo POS

Giải pháp hàng đầu giúp quản lý chuỗi cửa hàng toàn diện, chính xác và hiệu quả nhất

Quản lý khuyến mại

Gấp đôi lợi nhuận nhờ quản lý khuyến mại hiệu quả

Sapo POS giúp chủ kinh doanh dễ dàng xây dựng các chương trình khuyến mại tại từng thời điểm, theo hình thức khuyến mại giảm giá hoặc khuyến mại quà tặng sản phẩm.

Xây dựng chương trình ưu đãi nhanh chóng với từng tiêu chí cụ thể: Thời gian áp dụng, chi nhánh áp dụng, nguồn đơn áp dụng hay đối tượng khách hàng áp dụng.

Dễ dàng phát hành và quản lý hệ thống mã giảm giá thông qua mã phát hành Coupon với các điều kiện áp dụng phù hợp với từng đợt phát hành.

Quản lý khuyến mại
Quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên

Quản lý và đánh giá hiệu suất công việc của từng nhân viên

Kiểm soát thời gian làm việc, quyền và lịch sử thao tác của toàn bộ nhân viên. Điều này sẽ giúp bạn quản lý hiệu suất công việc cũng như nâng cao ý thức và trách nhiệm của từng cá nhân.

Theo dõi báo cáo doanh thu, doanh số và hiệu quả kinh doanh của từng cá nhân, từng chi nhánh và xếp hạng những nhân viên có doanh thu/ lợi nhuận cao nhất để bạn có thể tính lương, thưởng cho nhân viên.

Không cần có mặt tại từng cửa hàng, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ Sapo POS giúp bạn có thể quản lý sát sao mọi hoạt động của nhân viên ngay trên điện thoại thông minh được cài ứng dụng Sapo mọi lúc mọi nơi.

Quản lý khách hàng

Chăm sóc khách hàng và tăng doanh số hiệu quả

Sapo POS sẽ lưu lại thông tin và lịch sử mua hàng của khách hàng, giúp bạn dễ dàng xây dựng các chương trình tri ân với từng nhóm khách hàng trên toàn chuỗi.

Tích điểm dễ dàng khi mua hàng tại các cửa hàng trên toàn hệ thống, hỗ trợ tạo các chương trình ưu đãi phù hợp như giảm giá hoặc đổi quà khi khách hàng đã tích đủ điểm.

Theo dõi công nợ khách hàng một cách chính xác, giảm thiểu tối đa các tổn thất, sai sót trong quá trình bán hàng.

Quản lý khách hàng
Quản lý hiệu quả kinh doanh

Quản lý hiệu quả kinh doanh

Quản lý doanh thu, chi phí và hiệu quả kinh doanh toàn hệ thống

Hệ thống báo cáo của Sapo POS giúp chủ kinh doanh dễ dàng theo dõi tất cả các báo cáo tài chính của toàn hệ thống chỉ với 1 màn hình duy nhất mà không phải có mặt tại từng cửa hàng.

So sánh hiệu quả kinh doanh của từng cửa hàng để đánh giá tổng quan, đồng thời đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp với chi nhánh.

Theo dõi số lượng và hiệu quả bán ra của từng sản phẩm và xác định chân dung khách hàng tiềm năng để xây dựng kế hoạch kinh doanh và ưu đãi phù hợp.

Cùng với đó, Sapo POS mang đến hiệu quả quản lý kho toàn diện giúp chủ kinh doanh

Quản lý hàng hóa và tồn kho của toàn chuỗi

Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu.

Toàn bộ dữ liệu hàng hóa, tồn kho đều được lưu trữ và cập nhật liên tục theo thời gian thực trên phần mềm quản lý kho.

Theo dõi và quản lý lịch sử nhập hàng, công nợ nhà cung cấp của từng chi nhánh, giúp đánh giá khả năng tiêu thụ và hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng.

Quản lý khuyến mại

Quản lý đồng bộ tồn kho tại cửa hàng, kho hàng và Facebook tại một nơi duy nhất.

Tiết kiệm tới 50% chi phí và nhân lực kiểm kho mỗi ngày nhờ khả năng kiểm kho bằng mã vạch, đồng bộ kho và quản lý xuất nhập ngay tại phần mềm.

Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu để bạn có kế hoạch nhập hàng, xả hàng hoặc luân chuyển hàng giữa các kho kịp thời.

Dùng thử miễn phí
Anh Nguyên
cửa hàng Konni39

"Điều đầu tiên mà tôi nhận thấy là Sapo có một giao diện rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, rất hiện đại. Các báo cáo kho, báo cáo bán hàng giúp cửa hàng có những nhận định tốt hơn trong việc định hướng bán hàng hoặc nhập thêm hàng hóa.Với hàng trăm sản phẩm và mã hàng cần quản lý, cùng Sapo POS, Konni 39 đã vận hành thật hiệu quả, mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng."

Anh Nguyên

PGĐ Công ty HSC39 Chủ quản chuỗi cửa hàng Konni39 Xem video

Sapo POS - Giải pháp hoàn hảo cho
các chuỗi cửa hàng bán lẻ

+230,000 Doanh nghiệp và chủ Shop đã tin dùng Sapo

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

ic1Asset 1