Sữa chính hãng Shopsuatot.com.vn

Cho con những điều tốt đẹp nhất

Được biết đến như một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm sữa trẻ em chính hãng, uy tín nhất, Shopsuatot.com.vn luôn là địa chỉ mua hàng không thể bỏ qua của mẹ. 

Cam kết hàng chính hãng 100%, các sản phẩm sữa của Shopsuatot.com.vn đều trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt, bảo vệ tuyệt đối quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng. 

Ngoài ra, Shopsuatot.com.vn cũng cung cấp các sản phẩm tã quần chất lượng nhất, cho bé yêu của bạn luôn thoải mái vui chơi mà không hề khó chịu. Cam kết chất lượng tuyệt đối, bảo vệ bé khỏi các vấn đề về da.

Khách hàng khi đến với Shopsuatot.com.vn nếu chưa biết mua sản phẩm gì cho bé, sẽ được tư vấn kỹ càng về độ tuổi cũng như khả năng phù hợp để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đồng hành cùng bé trên chặng đường lớn lên.

Chia sẻ với Sapo, Shopsuatot.com.vn cho biết: “Với một sản phẩm đặc thù như sữa trẻ em, điều quan trọng nhất chính là việc kiểm soát được thời hạn sử dụng, không thể để một sản phẩm hết hạn đến tay người tiêu dùng được. Vì vậy, khi dùng phần mềm bán hàng Sapo, mình có thể lưu lại mọi thông tin sản phẩm, lô nhập và nhà cung cấp để quản lý phù hợp.

Cùng với đó, điều này cũng giúp mình sắp xếp gian hàng khoa học, đúng cách để cả khách hàng và mình đều dễ tìm kiếm, quản lý hơn.

Mình cũng không cần nhớ nhiều tới giá thành của hàng trăm đầu sản phẩm nhờ khả năng thanh toán, quản lý bằng mã vạch sản phẩm, tránh nhiều sai sót không đáng có. Vì vậy, mình đã kiểm soát việc bán hàng tốt hơn nhiều khi dùng Sapo.

Nếu các mẹ đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua sữa, bỉm chính hãng, uy tín với giá thành phù hợp nhất thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ Shopsuatot.com.vn nhé!


Sữa chính hãng Shopsuatot.com.vn
Cơ sở 1: Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Sữa chính hãng Shopsuatot.com.vn

Xem thêm khách hàng của Sapo

Pitti Menswear

Chúng tôi rất cần 1 phần mềm bán hàng để quản lý đơn hàng, khách hàng và cả nhân viên của mình.Khi được tư vấn về Sapo. Chúng tôi nhận ra đây chính ...

Megamart - Thế giới đồ chơi trẻ em

Sapo sử dụng khá thông minh và giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề của cửa hàng. Từ khi sử dụng tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp ...

Muasamtructuyenaz - Mua sản phẩm bạn cần chỉ bằng một cú click

Sapo có bản mobile khá tiện dụng, mình thoải mái di chuyển trong cửa hàng tư vấn thanh toán cho khách nhanh chóng mà không cần mất thời gian ...

Michelin Phương Đông - Đồng hành trên mọi nẻo đường

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng dễ sử dụng, giao diện và thao tác đơn giản, nên hầu hết nhân viên cửa hàng mình chỉ cần hướng dẫn một lần ...

Cecillia Pham - Thời trang thiết kế đón đầu xu thế

Sapo có giao diện đẹp,bắt mắt,dễ nhìn và sử dụng ổn định, giúp nhân viên của mình thao tác bán hàng khá nhanh. Về mặt quản lý khá ổn quản lý được ...

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 67,000 khách hàng

500+ nhân viên
67,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo