Thiết kế web Vĩnh Phúc - kênh marketing hiệu quả cho dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn

Nằm liền kề với thủ đô Hà Nội, gần sân bay quốc tế Nội Bài, Vĩnh Phúc có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường sông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam. Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh liên tục đứng ở vị trí top đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh trong bảng xếp hạng những năm gần đây. Với lợi thế về du lịch, các công ty du lịch vừa và nhỏ ở Vĩnh Phúc cũng như các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang ngày càng phát triển. Các đơn vị này đã sử dụng trang web của mình để giới thiệu các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn và nhờ đó khách du lịch có thể đặt dịch vụ trước qua website của họ. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc mới chỉ sử dụng trang web như một kênh thông tin chứ chưa thực sự coi đó là một kênh marketing hiệu quả, một đại diện thương hiệu xứng tầm. Trước những hạn chế đó, Bizweb đã đem đến cho các doanh nghiệp giải pháp thiết kế web Vĩnh Phúc để giúp các đơn vị này cạnh tranh tốt hơn và theo kịp xu hướng của thời đại số.

Thiên nhiên ưu đãi cho Vĩnh Phúc nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú như khu danh thắng Tây Thiên, Thiền Viện Trúc Lâm, khu nghỉ mát Tam Đảo, tháp Bình Sơn, đền thờ Hai Bà Trưng… là nơi để phát triển các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát… Vĩnh Phúc cũng có nhiều hồ nước ở những địa thế đẹp, là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn hơn nhiều so với các hồ khác ở Bắc Bộ. Ngoài ra, nơi đây còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích đã được xếp hạng, trong đó 67 di tích xếp hạng cấp quốc gia.

Thiết kế web Vĩnh Phúc - kênh marketing hiệu quả cho dịch vụ du lịch

Du lịch - thị trường giàu tiềm năng và nhu cầu thiết kế web Vĩnh Phúc

Kho giao diện đa dạng

Các doanh nghiệp không cần phải lo lắng quá nhiều về việc thiết kế website bán hàng như thế nào để thu hút khách hàng vì Bizweb có một kho giao diện đa dạng được thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp và phù hợp với mọi ngành nghề dịch vụ. Ngoài ra, các giao diện này đều được thiết kế tương thích với sản phẩm hiển thị từ máy tính để bàn, laptop, smartphone hay tablet. Điều tuyệt vời là các mẫu giao diện này được thiết kế từ nhu cầu của khách hàng thực tế và xu hướng chung trên toàn cầu, các doanh nghiệp tùy ý lựa chọn và có thể yêu cầu chỉnh sửa để phù hợp với ‘gu thẩm mỹ’ của mình.

Các công cụ quảng bá thương hiệu được tích hợp sẵn

Giải pháp thiết kế web Vĩnh Phúc của Bizweb giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và dịch vụ của mình đến các đối tác và khách hàng tiêu dùng một cách hiệu quả với những ứng dụng hiện đại trong kho ứng dụng như:

- Email marketing chuyên nghiệp

Doanh nghiệp có thể thu thập thông tin khách hàng, gửi email định kỳ chăm sóc khách hàng hoặc thông báo những chương trình mới của đơn vị mình thông qua ứng dụng email marketing Mailchimp.

-  Hỗ trợ SEO

Là khách hàng của Bizweb với giải pháp thiết kế web Vĩnh Phúc của bạn đã được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm. Cùng với những nội dung cập nhật về dịch vụ của bạn, đội ngũ Bizweb sẽ hướng dẫn bạn tận dụng được lợi thế về SEO của Bizweb để đưa website của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Và đừng bỏ lỡ những ứng dụng hộ trợ bạn quản lý và SEO website hiệu quả.

- Thiết lập các chương trình khuyến mại, coupon khuyến mại

Bizweb cung cấp cho doanh nghiệp công cụ hỗ trợ cho việc thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại nhanh chóng và thuận tiện nhất: Tạo mã coupon tự động, Quản lý thời gian và giới hạn của chương trình khuyến mại; Thiết lập chương trình khuyến mại theo từng dịch vụ; Thiết lập chương trình khuyến mại theo đơn hàng. Bạn có thể lựa chọn các hình thức này ngay sau khi được bàn giao sản phẩm từ giải pháp thiết kế web Vĩnh Phúc.

Lựa chọn giải pháp thiết kế web Vĩnh Phúc phù hợpLựa chọn giải pháp thiết kế web Vĩnh Phúc phù hợp

Môi trường kinh doanh hiệu quả

Khi sử dụng giải pháp thiết kế web Vĩnh Phúc của Bizweb, các doanh nghiệp không chỉ có được một website kinh doanh trực tuyến mà còn còn có nhiều công cụ hỗ trợ  đơn vị gia tăng cơ hội kinh doanh mọi lúc mọi nơi, khai thác được tiềm năng của thị trường trực tuyến. Đặc biệt, khi chưa nhiều các doanh nghiệp ở Vĩnh Phúc ứng dụng thương mại điện tử, thì việc doanh nghiệp bạn đi trước lại càng là một lợi thế để thu hút được khách du lịch ngoại tỉnh.

Chỉ mất 30 giây đăng ký tại đây là bạn có thể trải nghiệm miễn phí toàn bộ các tính năng của website trong 15 ngày và lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp khi phát triển nhu cầu thiết kế web Vĩnh Phúc. 

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM