Tạo web miễn phí – Khởi đầu vững mạnh giúp bán hàng online hiệu quả

Trước sự bứt phá của công nghệ thông tin và sự chuyển mình mạnh mẽ trong xu hướng xã hội, bán hàng truyền thống dường như không còn đủ mạnh để cạnh tranh và tạo ra doanh thu cho các chủ shop hiện nay. Xu hướng mua hàng của mọi người đang dần dịch chuyển sang: Đơn giản, tiết kiệm thời gian, đa dạng sản phẩm và an toàn mua sắm.

Giả sử bạn đang muốn mua một đôi giày thể thao mới. Hãy thử tưởng tượng với cái nắng tháng Sáu oi ả, bạn có muốn bước ra khỏi căn phòng mát mẻ của mình để chạy xe lang thang ngoài đường tìm một cửa hàng giày hay không? Thay vì như vậy, bạn thể ngồi ngay trong phòng của mình truy cập internet và tìm kiếm một đôi giày thời trang mới nhất với giá bán hoàn toàn hợp lý, sau đó sẽ có nhân viên ship hàng đến tận cửa. Nếu thấu hiểu sự tiện lợi đó bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của bán hàng online là như thế nào? Và vì sao chúng ta cần có một website bán hàng nếu đang có nhu cầu bán một sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ.

Tạo website bán hàng

Để tạo website bán hàng bạn cần trải qua 3 bước:

Bước 1: Có một tên miền

Tên miền là tên địa chỉ website bán hàng của bạn, ví dụ như bạn đang bán giày thể thao thì có thể chọn tên miền là: Giaythethao.com. Lưu ý tên miền phải chưa có người sử dụng, và phù hợp với tiêu chuẩn. Đối với tên miền đẹp (.com, .vn) bạn phải mất tiền mua, hoặc có thể sử dụng tên miền miễn phí (.tk). Tham khảo bảng giá tên miền.

Bước 2: Có một hosting

Hosting là nơi mà tất cả các tập tin hỗ trợ cho trang web được lưu trữ. Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để đăng ký và mua sử dụng.

Bước 3: Thiết kế website

Tạo website bán hàng là cả một nghệ thuật, bạn đừng lầm tưởng rằng cứ có một trang web và up sản phẩm lên, sau đó sẽ có người tự “vấp ngã” trên trang web và mua hàng cho bạn.

Nếu bán hàng truyền thống là cạnh tranh nảy lửa, thì bán hàng online cũng có sự cạnh tranh gay gắt không hề kém. Người bán hàng thông minh sẽ cần biết tối ưu mọi thứ trên trang web (thiết kế, cộng cụ tìm kiếm, SEO, phương thức thanh toán…) sao cho thu hút được người dùng truy cập, thu hút được sự chú ý và kích thích mua hàng.

Nếu có đủ khả năng, bạn có thể tự mình mày mò và thiết kế website bán hàng cho riêng mình trên một ngôn ngữ lập trình nào đó, hoặc có thể thuê một bên thứ ba trợ giúp và trả tiền cho họ.

Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến bạn phải bỏ ra một chi phí lớn mà chưa biết hiệu quả của nó đến đâu. Nhiều người có khi bỏ ra đến cả chục triệu để thuê một bên nào đó thiết kế riêng trang web cho mình nhưng kết quả vẫn không được vừa ý. Vậy phải làm thế nào để khắc phục điều đó?

Tạo web miễn phí cùng Sapo Web

Thay bằng bỏ ra một khoản tiền lớn mà chưa nhìn thấy kết quả thực tế, bạn nên sử dụng một giải pháp bán hàng bên thứ ba nào đó và trải nghiệm miễn phí hiệu quả thực tế mang lại trước khi bỏ tiền ra mua dịch vụ.

Tạo web miễn phí – Khởi đầu vững mạnh giúp bán hàng online hiệu quả

Thiết kế website bán hàng cực dễ dàng

Giải pháp bán hàng online hiện tại có rất nhiều hãng cung cấp khác nhau, nổi trội trong đó là Sapo Web, Sieuweb, hay Haravan… Hơn nữa, Sapo Web hiện đã thâu tóm Sieuweb và hợp lại làm một, bởi vậy sức mạnh công nghệ là khá lớn, mang tới cho bạn một giải pháp bán hàng online tối ưu sẽ hỗ trợ cung cấp cho bạn một website với đầy đủ tính năng vượt trội. Làm cho việc BÁN HÀNG trở nên dễ dàng và MUA HÀNG trở thành niềm vui cho người mua sắm.

Đặc biệt, trước khi bỏ ra số vốn nhỏ để sử hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, bạn có hẳn 07 ngày trải nghiệm miễn phí đầy đủ tính năng mà Sapo Web mang lại, 07 ngày không phải là nhiều nhưng sẽ đủ để bạn cảm nhận được những giá trị ưu việt mà Sapo Web muốn mang đến cho bạn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
arrow Dùng thử miễn phí!

Hãy cùng tạo web miễn phí để cảm nhận sự khác biệt mà Sapo Web mang đến cho bạn!   Tạo web miễn phí tại Sapo Web bạn sẽ được hưởng ưu đãi gì?   Những điều trăn trở của người bán hàng là những thứ mà Sapo Web cũng trăn trở và tìm ra hướng khắc phục. Khi tạo web miễn phí với Sapo Web bạn sẽ có tất cả lợi thế:

Lựa chọn giao diện thoải mái

Sở hữu một website bán hàng đầy đủ với giao diện tùy thích trong kho 250 mẫu giao diện trong vòng 07 ngày mà không mất một đồng chi phí nào. Hơn nữa, bạn sẽ được thay đổi mẫu giao diện website hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tính năng phong phú

Khi sử dụng website bán hàng, bạn sẽ được thoải mái tùy chỉnh giao diện mà mình yêu thích, có thể up sản phẩm lên website hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian tối đa, phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng của bạn tiện lợi hơn khi mua hàng. Ngoài ra, khi tạo web miễn phí bạn vẫn được Sapo Web hỗ trợ tối ưu hệ thống, tối ưu SEO giúp thứ hạng trang web cao hơn những đối thủ khác… Đặc biệt mọi tính năng bạn có đều hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ miễn phí 24/7

Trong quá trình tạo website miễn phí và khi sử dụng, nếu có bất kỳ phát sinh nào dù là nhỏ nhất, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Sapo Web, bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình và thấu đáo, đảm bảo cho quá trình sử dụng website trở nên dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM