Thiết kế web tại Vinh chuyên nghiệp với Sapo

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của internet hiện nay, việc sở hữu một website không còn là xa lạ với các doanh nghiệp, đoàn thể hay tổ chức cá nhân. Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các tỉnh khác trên cả nước cũng đang tiến tới thương mại hóa toàn cầu cho doanh nghiệp của mình. Kết thúc năm 2013, TP Vinh đã trải qua 7 năm thực hiện Quyết định 239/2005 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Phát triển Vinh trở thành trung tâm kinh tế, thương mại của vùng Bắc Trung bộ” đạt nhiều kết quả rất khả quan. Hướng tới chiến lược tăng tốc phát triển kinh tế, Ban lãnh đạo thành phố đã khuyến khích các doanh nghiệp, thương nhân tạo website hoặc sử dụng các dịch cụ thiết kế web tại Vinh để bắt kịp xu hướng thời đại.

Thu hút khách du lịch qua giải pháp thiết kế web tại Vinh

Thu hút khách du lịch qua giải pháp thiết kế web tại Vinh

Lợi thế của thành phố Vinh là dịch vụ du lịch, các khu kinh tế công nghiệp, đặc sản ẩm thực và là cầu nối biên giới hai quốc gia Việt Nam  – Lào.  Không chỉ nổi tiếng với khu du lịch bãi biển Cửa Lò, các khu nghỉ dưỡng, resort mới ở Vinh cũng đang hấp dẫn khách du lịch bốn phương, Bên cạnh đó, thành phố Vinh còn được biết đến với đặc sản cam Vinh, kẹo Cu đơ. Các khu kinh tế trọng điểm Bắc Vinh, Nghi Phú, Hưng Lộc cũng đang dần phát triển và trở thành cụm công nghiệp lớn nhất ở Vinh. Với sự phát triển của thương mại điện tử Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Vinh đang hướng tới mô hình kinh doanh mới, mở rộng xu hướng kinh doanh trên internet.

Ngoài việc bán hàng và quảng bá thương hiệu theo cách truyền thống, việc tham gia kinh doanh và quảng cáo thương hiệu trên internet giúp các thương nhân tại TP Vinh bắt kịp xu hướng của nền kinh tế thế giới và mở rộng kênh bán hàng, quảng cáo. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận thị trường lớn với chi phí phù hợp. Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển, Sapo luôn lắng nghe, thấu hiểu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nhu cầu thiết kế web tại Vinh. Dưới đây là một số lợi ích của các doanh nghiệp khi sở hữu một website riêng mà Sapo đã tổng hợp, các bạn cùng tham khảo nhé:

Lợi ích của việc sở hữu website

1

Tăng lượng khách hàng

Một khách sạn ở Cửa Lò có thể thu hút khách hàng địa phương hoặc khách du lịch vãng lai đã đến Cửa Lò, nhưng lại là hạn chế với các khách du lịch ở nơi khác có kế hoạch đi Cửa Lò. Khách du lịch thường phải đặt phòng qua các công ty du lịch hoặc người trung gian. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ khách sạn ở Vinh và có trong tay một website riêng thì lại khác, cơ hội nhận được lệnh book phòng trực tiếp từ khách du lịch trên cả nước ngày càng lớn. Với tính năng tối ưu SEO ngay trong giải pháp thiết kế web tại Vinh, Biweb giúp cho website của bạn dễ dàng xuất hiện trong top đầu tìm kiếm từ khóa, khách sạn của bạn sẽ được khách du lịch biết đến khi tìm kiếm qua Google. Đơn hàng của khách hàng sẽ đươc Sapo chuyển đến bạn qua email và thông báo ngay trên trang quản trị website..  Với giao diện website responsive, bạn sẽ dễ dàng quản lý và cập nhật thông tin cho website mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tương tác với khách hàng hơn qua việc giải đáp những thắc mắc kịp thời, giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được sản phẩm và dịch vụ mong muốn.

Trên thực tế, khách hàng sẽ có xu hướng tìm đến những doanh nghiệp có website với đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm. Điều này sẽ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng hơn là các doanh nghiệp có cửa hàng lớn nhưng không có web.

Trải nghiệm giải pháp thiết kế web tại Vinh chuyên nghiệp

Trải nghiệm giải pháp thiết kế web tại Vinh chuyên nghiệp

Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án xúc tiến kinh doanh ở TP Vinh thường là doanh nghiệp được giới thiệu qua báo chí, truyền hình và các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ này không nhỏ, và không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để sử dụng hình thức quảng cáo này. Tạo website và quảng bá thương hiệu miễn phí trên internet giúp doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn, mà chi phí lại rất thấp hoặc gần như bằng không. Sapo hỗ trợ bạn đăng bài giới thiệu về website của mình trên trang Doanhnhan.net. Ngoài ra, hệ thống mạng quảng cáo trực tuyến Vietclick với hơn 1000 website tham gia quảng cáo ở nhiều lĩnh vực, sẽ mang quảng cáo của bạn đến gần hơn với hàng triệu độc giả. Dịch vụ là hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Vinh của Sapo.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Xây dựng thương hiệu là một trong những điều đáng quan tâm của doanh nghiệp, và website sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh cho thương hiệu. Với các doanh nghiệp ở địa phương như thành phố Vinh, việc quan tâm và xây dựng thương hiệu sẽ được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó, đồng thời tạo được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng trên toàn quốc và tạo ra sự khác biệt với các doanh nghiệp trong thành phố.Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, kho giao diện phong phú, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế web tại Vinh mới nhất, Sapo sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một website với giao diện hiện đại, tạo một dấu ấn riêng khi khách hàng ghé thăm website của bạn. Với dịch vụ tạo địa chỉ email theo tên miền miễn phí, Sapo giúp bạn giao tiếp với khách hàng chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến đến với khách hàng tiềm năng trên cả nước.

 Hãy để Bizweb đồng hành phát triển thương hiệu của bạn trên internet từ giải pháp thiết kế web tại Vinh

Hãy để Sapo đồng hành phát triển thương hiệu của bạn trên internet từ giải pháp thiết kế web tại Vinh

Với những tính năng ưu việt và được trải nghiệm bởi hơn 15.000 khách hàng trong và ngoài nước, (Tính đến 01/7/2017 là hơn 30.000 khách hàng) Sapo đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các chủ shop. Một số khách hàng tại Vinh cũng đã lựa chọn Sapo để xây dựng web như Trang trại cam Vinh Kỳ Yến (http://camvinh.net/), Công ty cổ phần công nghệ Techmart Việt Nam (http://techmartvn.vn/), Công ty TNHH Vinh FORD (http://vinhford.com.vn/),  Cửa hàng Mini Mart Hồng Sơn (http://hangthailannghean.com/)…

Nếu như còn đang phân vân, bạn hãy đăng ký dùng thử website miễn phí của Sapo trong 15 ngày để tự mình trải nghiệm toàn bộ các tính năng của Sapo và hiệu quả bất ngờ mà Sapo mang lại cho bạn thông qua giải pháp thiết kế web tại Vinh.

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM