Sự kiện: Sapo đồng hành cùng Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn trong “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023”

Tiếp nối chuỗi sự kiện đồng hành cùng các Trường Cao Đẳng, Đại học vào ngày 15/11/2023, Sapo đã tham gia tuyển dụng tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn để hòa chung vào không khí nhộn nhịp của “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023”. Đến với sự kiện này Sapo mang đến không chỉ nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cho bản thân một công việc phù hợp. 

ngay-hoi-viec-lam

"Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023" đã tạo điều kiện thuận lợi để các sinh viên khám phá và chọn lựa công việc phù hợp với đam mê và kỹ năng cá nhân. Sapo tham gia với mong muốn hỗ trợ sinh viên không chỉ trong việc tìm kiếm việc làm mà còn trong các giai đoạn quan trọng như kiến tập, thực tập tốt nghiệp và công việc sau tốt nghiệp. Tại đây sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác trực tiếp với đại diện từ các công ty uy tín, khám phá về môi trường làm việc, yêu cầu công việc, và cơ hội phát triển sự nghiệp. Tham gia ngày hội này giúp cho sinh viên nâng cao trải nghiệm, rút ra được nhiều bài học sau khi tham gia phỏng vấn trực tiếp để có thể nâng cao kinh nghiệm cho bản thân, nếu may mắn còn có thể tìm kiếm được cho mình một công việc phù hợp với khả năng của bản thân. 

ngay-hoi-viec-lam

Trong hành trình đồng hành cùng các trường Cao Đẳng, Đại học, Sapo vinh dự được mời tham gia “Ngày hội việc làm và kết nối doanh 2023” do trường Đại học công nghệ Sài Gòn tổ chức. Sapo không chỉ đến với sự kiện để giới thiệu về các sản phẩm của công ty đến với các sinh viên giúp các bạn cái nhìn rõ nét hơn về Sapo. Sapo luôn chào đón và tìm kiếm những sinh viên tài năng, sáng tạo và đam mê muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực thương mại điện tử đang ngày càng phát triển. Đặc biệt tại quầy hàng trưng bày các bạn sinh viên có thể nhận được những món quà nhỏ từ Sapo. Bên cạnh đó, Sapo còn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm, tại nhiều vị trí khác nhau như nhân viên kinh doanh, nhân viên sale,... Cùng với tâm thế hỗ trợ hết mình, Sapo luôn nhiệt tình lắng nghe và thấu hiểu những chia sẻ của sinh viên về khó khăn mà các bạn sinh viên đang gặp phải. 

ngay-hoi-viec-lam

Sapo, với sứ mệnh đồng hành và hỗ trợ các trường Đại học và Cao đẳng, không chỉ mang đến những phần mềm công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn đóng góp vào việc xây dựng những bước tiến vững chắc cho sự phát triển của những thế hệ tương lai. Sapo hy vọng rằng mỗi sinh viên sau sự kiện đầy ý nghĩa này sẽ đem về cho bản thân mình những kinh nghiệm quý giá và có thể bắt đầu một hành trình sự nghiệp thành công.

Mọi chi tiết hợp tác xin vui lòng liên hệ: 

Phone: (+84) 906 907 234

Email: [email protected]

Tweet
1/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM