Thư chúc Tết và thông báo lịch nghỉ Tết Giáp Thìn 2024

Thân gửi Quý khách hàng,

Năm 2023 đã qua, một mùa xuân mới lại về, khắp mọi miền đất nước đang rộn ràng chào mừng mùa xuân mới - Xuân Giáp Thìn 2024. Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo xin gửi lời chúc đến toàn thể quý khách hàng đón một năm mới: MẠNH KHOẺ - BÌNH AN - AN KHANG - HẠNH PHÚC!
 
Năm 2023, mặc dù gặp khó khăn trong bối cảnh chung của nền kinh tế, nhưng bằng sự cố gắng, quyết tâm và nỗ lực hết mình, Sapo vẫn đạt được cho mình những thành tựu đáng tự hào, ngày càng khẳng định rõ ràng vị thế là Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.

Năm 2024, một năm được kỳ vọng với rất nhiều sự thay đổi ngoạn mục, toàn thể cán bộ công nhân viên Sapo đã chuẩn bị những kế hoạch, những mục tiêu lớn, để CHUYỂN HOÁ mạnh mẽ, nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm tuyệt vời, một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp xứng với tất cả niềm tin yêu mà quý khách đã dành cho Sapo. 

Chào đón năm Giáp Thìn 2024, một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời tri ân tới tất cả các quý khách hàng đã quan tâm và đồng hành cùng Sapo trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng, với sự tận tâm và biết lắng nghe của mình, cùng với sự tin tưởng mà các khách hàng đã ưu ái dành cho chúng tôi, Sapo sẽ ngày càng hoàn thiện mình, quyết tâm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ toàn diện hơn, chu đáo hơn.

Xin kính chúc Quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong được tiếp tục hợp tác cùng Quý khách trong thời gian tới.

Sapo - Lịch nghỉ Tết

Trong dịp nghỉ Lễ Tết nguyên đán, Công ty cổ phần Công nghệ Sapo và Trung tâm trợ giúp Sapo trân trọng thông báo tới Quý khách về lịch nghỉ tết như sau:

Thời gian nghỉ Tết âm lịch: Từ thứ 5 ngày 08/02/2024 đến hết thứ 4 ngày 14/02/2024 (tức từ 29 tháng chạp đến hết ngày mùng 5 tháng giêng)

Trong thời gian này, quý khách cần trợ giúp có thể liên hệ với Sapo qua các kênh sau:

  • Tổng đài hỗ trợ: 1900 6750 (Trực nghe từ 7h00 - 22h00)
  • Chat trong trang quản trị: 8h00 - 12h00 & 13h30 - 17h30
  • Cổng hỗ trợ & email: Quý khách tạo yêu cầu hỗ trợ tại: support.sapo.vn hoặc gửi email đến: [email protected]

Trong khoảng thời gian này, nếu chúng tôi chưa kịp phản hồi tới quý khách như ngày làm việc bình thường, chúng tôi rất mong quý khách thông cảm.

Các hoạt động hỗ trợ sẽ trở lại bình thường sau tết, từ ngày 15/02/2024.

Với các cửa hàng dùng dịch vụ vận chuyển Sapo Express, quý khách vui lòng theo dõi lịch hoạt động của các đơn vị vận chuyển TẠI ĐÂY.

Kính chúc Quý khách một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên gia đình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Tweet
5/5 (0 vote)
BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM