Làm giàu từ website bằng những cách đơn giản

Làm giàu từ website bằng những cách đơn giản

Mạng xã hội phát triển và xu hướng thương mại điện tử ngày càng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản trong phát triển kinh doanh thương mại, website còn là công cụ kiếm tiền hiệu quả cho mọi người. Bạn không cần bán sản phẩm để thu lợi luận, bạn không cần mò mẫm quá nhiều các phương thức kinh doanh sao cho chi phí bỏ ra thấp. Vì bây giờ Sapo sẽ cung cấp cho bạn các cách làm giàu từ website vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều này hãy tham khảo thông tin sẽ cung cấp dưới đây.

làm giàu từ website

Theo thống kê hiện nay có hơn 3 tỷ người sử dụng internet mỗi ngày trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam con số này đang không ngừng gia tăng khi Việt Nam nằm trong danh sách 20 quốc gia có người sử dụng internet nhiều nhất thế giới. Đây quả thực là con số lớn, và bạn có nghĩ sử dụng lượng người dùng đó để làm giàu với website. Hãy biến thời gian rảnh rỗi của họ thành tiền của bạn. Làm giàu từ website bằng những cách nào?

Xây dựng website thương mại điện tử

Sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội càng phục vụ cao hơn các nhu cầu của người tiêu dùng. Thay vì mất nhiều thời gian và công sức lựa chọn hàng hóa, thì xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng phổ biến hơn, và Việt Nam không phải quốc gia ngoại lệ. Khi mà tổng giá trị gia dịch năm 2013 là 2,2 tỷ USD và dự đoán 2015 sẽ là 4 tỷ USD (báo cáo của VECITA) thì còn chờ đợi gì nữa mà bạn không bắt đầu làm giàu từ website.

Bạn có thể tham khảo các trang thương mại điện tử như amazon, vatgia, enbac… và sau đó hãy lên ý tưởng về một website bạn sẽ làm. Hãy nhớ một kế hoạch cụ thể luôn cho tỷ lệ thành công cao hơn là sự bộc phát. Bạn cần có đầy đủ kiến thức về xây dựng website, làm thế nào để nó hoạt động hiệu quả, tăng lượng traffic. Và để nó thật sự phát triển không phải dễ dàng, nhưng doanh thu khổng lồ từ nó hy vọng là động lực để bạn cố gắng. Bạn có thể xây dựng website thương mại điện tử để kinh doanh hoặc cho các nhà kinh doanh thuê để bán sản phẩm của họ trên đó.

Xây dựng website và cho thuê quảng cáo

Để thật sự làm giàu từ website với hình thức này thì website bạn xây dựng phải có độ tương tác lớn và ổn định. Một website chuyên về giải trí sẽ thích hợp với hình thức làm giàu này. Các doanh nghiệp hoặc những người kinh sẽ tìm đến bạn để nhờ bạn đăng hộ họ 1 bài PR hoặc cho phép hình ảnh của họ hiện lên trong bất kỳ khoảng trống nào trong website của bạn. Và họ sẽ phải trả phí. Có nhiều website uy tín, doanh thu của hình thức quảng cáo có thể lên đến 100 triệu/ tháng. Hoặc có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả bằng con số đó nếu bạn thật sự đem lại hiệu quả cho họ.

Nhận chạy quảng cáo từ google adsense

làm giàu từ website

Làm giàu từ website với hình thức này bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản, và sau đó google sẽ tự động hiển thị quảng cáo trên website hoặc blog bạn đã đăng ký. Lợi nhuận bạn nhận được sẽ là số click người truy cập từ web của bạn vào đối tượng quảng cáo đó. Lượng truy cập càng lớn thì doanh thu bạn nhận được càng nhiều. Sau mỗi tháng Google sẽ tính toán xem số tiền bạn thu được trong tháng đã đạt mốc để thanh toán  chưa (Tối thiểu là $50 cho lần đầu tiên và $100 cho các lần tiếp theo) rồi sẽ tiến hành gửi Sec hoặc trả tiền cho bạn thông qua một số kênh thanh toán danh tiếng và uy tín nhất để tránh mọi vấn đề phức tạp có thể xảy ra.

Làm giàu từ website bằng dịch vụ xây tạo website

Hiện nay sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử nên mọc lên ngày càng nhiều các website bán hàng. Tuy vậy website xây dựng không đơn giản như việc xây dựng fanpage. Họ sẽ mất nhiều thường gian xây dựng, tối ưu hóa và thu hút traffic. Và thay vào đó dịch vụ tạo website hiệu quả hơn. Bạn sẽ là người được trả tiền để làm điều đó.

Tùy từng mức dịch vụ mà họ yêu cầu, có thể là chỉ xây dựng website hoặc tối ưu hóa website hoặc tăng lượng traffic đến mức độ nhất định. Đã có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay phát triển với dịch vụ này.

Bạn là người am hiểu về mạng xã hội, bạn có đủ khả năng xây dựng và thiết kế web độc đáo, hay tối ưu web hiệu quả, thì đây chính là con đường làm giàu từ website phù hợp cho bạn.

Trên đây là những cách thức đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay cho phép bạn làm giàu từ website dễ dàng. Con đường làm giàu không khó nhưng bạn phải có sự kiên trì và lòng tin và chính mình. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích.

Nếu bạn thấy hiệu quả hãy chia sẻ cho mọi người.

Có thể bạn cần biết:

Những cách làm giàu từ facebook đơn giản nhất

Làm giàu tại nhà như thế nào là hiệu quả (p1)

Làm giàu từ website bằng những cách đơn giản
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay