Tăng trưởng đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng

với phần mềm bán hàng Shopee

Chốt đơn nhanh chóng, tăng trưởng doanh thu 30%

Chốt đơn nhanh chóng, tăng trưởng doanh thu 30%

Phần mềm bán hàng Shopee giúp nhà bán hàng gia tăng tỉ lệ chốt đơn nhằm tăng trưởng doanh thu bán hàng với hàng loạt tính năng hữu ích như: Tự động tối ưu SEO đưa sản phẩm lên top tìm kiếm của Shopee, đăng bán cùng lúc trên nhiều gian hàng và nhiều Sàn TMĐT chỉ với vài thao tác đơn giản,...

Vận hành trơn tru, tiết kiệm 50% thời gian

Vận hành trơn tru, tiết kiệm 50% thời gian

Hỗ trợ nhà bán hàng vận hàng dễ dàng với tính năng đối soát về tài chính, hàng hoá. Thêm vào đó, khi dùng Sapo bạn còn được miễn phí dùng công cụ app chat đa sàn giúp nhà bán hàng thuận lợi quản lý tin nhắn, trao đổi với khách hàng, bạn sẽ tiết kiệm được 50% thời gian và công sức để tăng hiệu suất.

Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất

Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất

Nắm bắt tất cả đơn hàng, thông tin khách hàng và tồn kho trên Shopee chỉ trong một màn hình của phần mềm quản lý Shopee. Từ đó, giúp nhà bán hàng gia tăng hiệu quả kinh doanh trên Sàn. Đặc biệt, khi có nhiều gian hàng trên một sàn, bạn cũng chỉ cần vào Sapo là có thể quản lý được tất cả.

Phần mềm quản lý gian hàng Shopee mang tới giải pháp

chốt đơn nhanh chóng và tăng trưởng 30% doanh thu

Kết nối và đồng bộ sản phẩm giữa Sapo và Shopee

  • Chỉ với vài thao tác bạn có thể kết nối sản phẩm của Sapo và Shopee với nhau. Mọi chỉnh sửa về giá của sản phẩm trên Sapo sẽ được tự động cập nhật lên Shope và ngược lại.
  • Nhà bán hàng có thể quản lý đồng bộ tồn kho, mỗi khi phát sinh đơn hàng trên Shopee, tồn kho trong Sapo sẽ được tự động trừ chính xác và kịp thời. Giúp bạn kiểm kê hàng hóa đơn giản, dễ dàng nắm bắt số lượng hàng hóa tồn kho.
phần mềm tăng trưởng bán hàng shopee

Đăng bán sản phẩm đơn giản và nhanh chóng

  • Phần mềm bán hàng online Sapo hỗ trợ bạn đăng bán sản phẩm trên đa gian hàng, đa sàn, tính năng phù hợp với nhà bán hàng kinh doanh trên nhiều gian hàng Shopee hoặc ngoài Shopee còn có gian hàng trên Sàn TMĐT khác.
  • Hơn nữa, Phần mềm quản lý bán hàng Shopee cũng hỗ trợ chuẩn SEO Shopee, tích hợp công cụ nghiên cứu từ khóa nhằm đưa sản phẩm của bạn lên top cao của tìm kiếm, tiếp cận được với nhiều khách hàng.
  • Để tiết kiệm được thời gian cho nhà bán hàng, bạn còn có thể sao chép sản phẩm. Lấy dữ liệu từ Sapo, sản phẩm trên gian hàng và nhập link sản phẩm có sẵn sẽ giúp nhà bán hàng đăng tải sản phẩm lên các sàn nhanh hơn gấp 5 lần.
phần mềm quản lý shopee

Quản lý gian hàng trên phần mềm
bán hàng Shopee hỗ trợ

vận hành trơn tru và
tiết kiệm 50% thời gian

quản lý gian hàng shopee

Đối soát kho, tài chính rõ ràng Đối soát kho, tài chính rõ ràng

Những chi phí phát sinh từ việc bán hàng trên Sàn như phí ship, phí hoàn hàng,...tại phần mềm Sapo sẽ được tổng hợp và đối soát trực tiếp với Sàn, giúp nhà bán hàng nắm được số lượng hàng hóa còn trong kho, tài chính một cách chính xác.

Đối soát kho, tài chính rõ ràng Quản lý hàng hóa chính xác

Nhà bán hàng sẽ không phải lo lắng khi Sàn Thương mại điện tử chưa kịp cập nhật trạng thái đơn hàng hoàn. Phần mềm quản lý đơn hàng Shopee giúp bạn kiểm soát hàng hóa chính xác hơn và tiết kiệm thời gian.

Phản hồi tự động đánh giá Phản hồi tự động đánh giá

Nhà bán hàng có thể lên kịch bản phản hồi tự động khi có đánh giá của khách hàng trên Shopee. Tùy vào đánh giá mà lên kịch bản phù hợp, như vậy sẽ không bỏ lỡ đánh giá và kịp thời phản hồi đánh giá không tốt của khách.

Quản lý tin nhắn tập trung Quản lý tin nhắn tập trung

Đặc biệt dành cho nhà bán hàng kinh doanh trên nhiều sàn và nhiều gian hàng, phần mềm Sapo POS quản lý tin nhắn tập trung tại một nơi giúp bạn không bỏ lỡ tin nhắn của khách, nâng cao hiệu quả chốt đơn hàng

quản lý gian hàng shopee

Để nắm được doanh thu, đơn hàng, tồn kho, đã có phần mềm quản lý

báo cáo bán hàng chi tiết trên Sàn

Báo cáo doanh thu, lãi lỗ

Doanh thu bán hàng trên Sàn Shopee được phần mềm cập nhật tức thời, nhà bán hàng chỉ cần xem lợi nhuận theo sản phẩm, thời gian và theo dõi doanh thu bán hàng theo ngày, nắm được lãi lỗ để điều chỉnh chính sách bán hàng phù hợp.

Báo cáo số lượng đơn hàng

Không những xem được doanh thu bán hàng trên Shopee, nhà bán hàng còn có thể truy vấn và thống kê được số lượng đơn hàng theo khoảng thời gian mong muốn. Theo dõi được trạng thái của tất cả các đơn hàng.

So sánh hiệu quả kinh doanh

Hệ thống báo cáo chi tiết của phần mềm quản lý Shopee giúp nhà bán hàng dễ dàng so sánh doanh thu, số lượng đơn hàng giữa các gian hàng trên Shopee với nhau, từ đó giúp nhà bán hàng lên kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý bán hàng shopee

Một số câu hỏi thường gặp trước khi
nhà bán hàng lựa chọn sử dụng phần mềm Sapo

Tôi có thể quản lý cùng lúc nhiều gian hàng trên Shopee?

Khi sử dụng Sapo, bạn sẽ được kết nối miễn phí đến 40 gian hàng Shopee. Ngoài ra, chi phí để mua thêm gian hàng kết nối là 30,000đ/gian hàng/tháng nhân với số tháng còn lại của gói dịch vụ

Ngoài Shopee, tôi có thể kết nối quản lý các Sàn TMĐT khác không?

Không chỉ kết nối với Shopee, nhà bán hàng khi dùng Sapo còn có thể quản lý bán hàng trên các sàn TMĐT khác như: Lazada, Tiki, Sendo, Tiktokshop

Tôi có thể dùng thử dịch vụ trong bao lâu trước khi quyết định mua gói dịch vụ chính thức?

Bạn có thể dùng thử miễn phí phần mềm trong vòng 7 ngày. Trong thời gian đó, nhân viên tư vấn của Sapo sẽ hỗ trợ giải đáp các yêu cầu và thắc mắc của bạn, cũng như hỗ trợ bạn mua dịch vụ khi bạn có nhu cầu. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sapo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua hotline.

Quản lý tập trung tại một nơi duy nhất

Chúc mừng! Bạn có 7 ngày dùng thử miễn phí Sapo

ic1Asset 1