Beemart - Thế giới đồ làm bánh dành cho mọi tín đồ

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội
Sapo Fanpage: beemartvietnam
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo Omnichannel
Beemart - Thế giới đồ làm bánh dành cho mọi tín đồ
Beemart - Thế giới đồ làm bánh dành cho mọi tín đồ
Nơi đến của những người yêu bánh
Với đúng nghĩa "Thế giới đồ làm bánh" ,Beemart là nơi cung cấp hơn 1000 mặt hàng phục vụ cho riêng lĩnh vực làm bánh giúp những bà nội trợ có thể yên tâm mua sắm và chọn lựa cho mình những mặt hàng phù hợp nhất. Bên cạnh đó siêu thị còn cung cấp cho bạn các loại hàng liên quan đến gia đình, nhà bếp để bạn có thêm nhiều lựa chọn. Đi vào hoạt động từ đầu năm 2015 Beemart sẽ không ngừng nâng cao hệ thống cũng như chất lượng phục vụ ngày càng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Xuất thân từ một dự án về giao nhận trong Thương mai điện tử, với mong muốn muốn thấu hiểu hơn một cửa hàng online vận hành xử lý đơn hàng như thế nào? Cùng với việc nhận thấy sở thích cũng như nhận thấy xu hướng phát triển của việc tự làm bánh tại nhà Beemart đã được đưa vào hoạt động. Bước đầu vận hành gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận hành cửa hàng Online cũng như cửa hàng truyền thống. Thế nhưng sau hơn 1 năm phát triển Beemart đã có 2 cửa hàng tại Hà Nội, vận hành lên đến 400 đơn hàng/1 ngày. 

Ghé thăm Beemart trong một buổi chiều cuối tuần, điều mà chúng tôi hết sức ngạc nhiên đó là các bày biện các đồ dùng, dụng cụ trong cửa hàng hết sức khoa học khiến cho khách hàng dễ dàng di chuyển trong cửa hàng và tìm được những món đồ mình yêu thích phục vụ cho công việc làm bánh. Đặc biệt, dù đông khách nhưng các nhân viên trong cửa hàng của chị Ánh hướng dẫn khách hàng hết sức nhiệt tình, luôn tươi cười vui vẻ tạo thêm hứng thú mua sắm cho bạn khi bị "lạc" vào thế giới đồ làm bánh này.

Đối với những người yêu bánh, Beemart trở thành địa chỉ không còn mấy xa lạ khi cứ sắp đến các dịp lễ lại có những lớp làm bánh miễn phí hướng dẫn từ khách hàng nhí đến khách hàng lớn tuổi học làm những chiếc bánh xinh xắn dành tặng cho nhũng người mà họ yêu thương như dịp valentine, Trung thu, Tết cổ truyền... Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng và dành cho họ những giá trị tốt nhất, đến Beemart bạn sẽ luôn tìm được những đồ làm bán mà bạn yêu thích.

Là một người làm việc trong ngành Thương mại điện tử, luôn tìm tòi những thứ hay nhất phục vụ cho dự án kinh doanh của mình, Chị Ánh - Chủ cửa hàng Beemart đã tìm đến phần mềm quản lý Sapo ngay từ những ngày đầu mở cửa hàng bởi nhiều tinh năng vượt trội của nói như: có thể giúp chị đồng bộ được hàng hóa, khách hàng và đơn hàng từ Website Beemart.vn của mình. Đồng thời theo dõi được tình trạng hàng hóa trong kho, doanh thu, lợi nhuận của từng chi nhánh cửa hàng ngay cả những khi chị đi công tác nước người.

Hãy ghé qua Beemart để đắm mình trong thế giới đồ làm bánh các bạn nhé! 

Cùng Beemart trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo Omnichannel ngay hôm nay!

  • Đồng bộ 9 kênh bán hàng
  • Quản lý tập trung tại một nơi
  • Theo dõi, so sánh doanh thu, lãi lỗ từng kênh
  • Chăm sóc khách hàng và Marketing Automation

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo Omnichannel

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1