Tại sao nên sử dụng
phần mềm tăng trưởng bán hàng trên Tiki?

Tăng 30% doanh thu đơn hàng

Tăng 30% doanh thu đơn hàng

Với hàng loạt những tính năng như: đồng bộ sản phẩm giữa Tiki và Sapo, trừ kho theo thời gian thực khi phát sinh đơn hàng... phần mềm bán hàng Tiki hỗ trợ nhà bán hàng gia tăng tỉ lệ chốt đơn dễ dàng và nhanh chóng.

Tiết kiệm 50% thời gian vận hành

Tiết kiệm 50% thời gian vận hành

Thay vì phải đối soát thủ công các khoản tài chính, hàng hóa thì phần mềm Sapo sẽ hỗ trợ bạn thực hiện công việc này dễ dàng, chỉ với vài thao tác sẽ giúp nhà bán hàng tiết kiệm được thời gian để tăng hiệu suất bán hàng.

Quản lý tập trung tại một nơi

Quản lý tập trung tại một nơi

Tất cả các báo cáo về đơn hàng, tồn kho sản phẩm, doanh thu, lãi lỗ,... đều quản lý tập trung tại phần mềm quản lý bán hàng Tiki. Đặc biệt đối với nhà bán hàng kinh doanh trên nhiều Sàn, có nhiều gian hàng cũng có thể quản lý tại một nơi duy nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng Tiki mang tới giải pháp

tăng trưởng 30% doanh thu và chốt đơn nhanh chóng

Kết nối đồng bộ sản phẩm trên Sapo và Tiki

Kết nối đồng bộ sản phẩm trên Sapo và Tiki

  • Nhà bán hàng có thể kết nối và đồng bộ sản phẩm của Sapo với Tiki. Các thay đổi về giá của sản phẩm trên Sapo sẽ được tự động cập nhất trên Tiki và ngược lại.
  • Phần mềm bán hàng trên Tiki cho phép quản lý đồng bộ tồn kho, mỗi khi có đơn hàng phát sinh trên Tiki, tồn kho trên phần mềm sẽ được trừ chính xác. Nhà bán hàng có thể kiểm kê hàng hóa mà không lo nhầm lẫn, dễ dàng nắm bắt số liệu.

Đối soát bán hàng chi tiết, rõ ràng

  • Phần mềm bán hàng online trên Tiki hỗ trợ nhà bán hàng đối soát những chi phí phát sinh khi bán hàng trên Sàn như: phí ship, phí hoàn hàng,...
  • Những khoản đối soát sẽ được phần mềm Sapo tổng hợp và đối soát trực tiếp với Sàn, từ đó nhà bán hàng sẽ nắm được số lượng hàng hóa, tài chính một cách chính xác.
Đối soát bán hàng chi tiết, rõ ràng
Dùng thử miễn phí

Quản lý gian hàng Tiki trên phần mềm
Sapo hỗ trợ

Vận hành nhanh chóng
và tiết kiệm thời gian

phần mềm quản lý fanpage
Quản lý kho

Quản lý kho

Đồng bộ tồn kho sản phẩm giữa Tiki và Sapo, bất kể khi nào có đơn hàng trên Tiki thì tồn kho trên Sapo được trừ và tự động cập nhật trên các gian hàng Tiki khác. Như vậy, nhà bán hàng có thể kiểm tra mặt hàng nào trong kho sắp hết để chủ động nhập hàng.

Quản lý đơn hàng

Quản lý đơn hàng

Mỗi khi có đơn hàng mới trên Tiki, Sapo sẽ ngay lập tức tạo đơn và phiếu vận chuyển liên kết với đơn hàng Tiki. Mọi thông tin đơn hàng đều được đồng bộ từ Tiki về Sapo giúp bạn dễ dàng theo dõi trạng thái đơn hàng: đặt hàng, đang giao dịch, hoàn thành hay đã hủy.

Quản lý hàng hóa

Quản lý hàng hóa

Các sản phẩm trên Tiki và Sapo được liên kết tự động khi có chung mã SKU. Nhà bán hàng chỉ cần thay đổi thông tin sản phẩm trên Sapo là sản phẩm trên Tiki được cập nhật và ngược lại để bạn không cần đăng nhập vào từng tài khoản riêng lẻ.

Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng

Ngoài quản lý kho, đơn hàng,.. thì quản lý thông tin khách hàng cũng là cách để bạn biết được đâu là khách hàng thân thiết, đâu là khách hàng mới để từ đó đưa ra các chính sách, mã giảm giá phù hợp hơn, chăm sóc khách hàng sau bán cũng thuận tiện hơn.

Xem báo cáo bán hàng Tiki chi tiết

trên phần mềm quản lý bán hàng

Báo cáo doanh thu, lãi lỗ

Doanh thu bán hàng trên Tiki sẽ được phần mềm Sapo cập nhật. Nhà bán hàng có thể so lợi nhuận theo sản phẩm, thời gian, từ đó điều chỉnh chính sách bán hàng, quảng cáo thích hợp để tăng doanh thu cao hơn.

Báo cáo số lượng đơn hàng

Nhà bán hàng khi sử dụng phần mềm bán hàng Tiki còn có thể truy vấn và thống kê số lượng đơn hàng trong khoảng thời gian mong muốn, theo dõi được tất cả các đơn hàng.

So sánh hiệu quả kinh doanh

Dựa trên báo cáo doanh thu giữa các ngày/tuần/tháng, giữa các gian hàng của mình trên Sàn, nhà bán hàng có thể cân đối lại và lên kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn.

Xem báo cáo bán hàng Tiki chi tiết
Dùng thử miễn phí

Một số câu hỏi thường gặp trước khi
nhà bán hàng lựa chọn sử dụng phần mềm Sapo

bán hàng tiki với sapo

Tôi có thể dùng thử phần mềm trong bao lâu? Nếu muốn sử dụng chính thức thì tôi phải làm thế nào?

Bạn có thể trải nghiệm dùng thử phần mềm Sapo trong 7 ngày.
Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình dùng thử để giải đáp mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của bạn, hỗ trợ bán mua gói dịch vụ chính thức khi có nhu cầu.

Ngoài Tiki, tôi có thể kết nối quản lý với các Sàn TMĐT khác không?

Không chỉ với Tiki, phần mềm Sapo hỗ trợ nhà bán hàng kết nối quản lý với các Sàn TMĐT khác như: Shopee, Lazada, Sendo.

Tôi có thể quản lý cùng lúc nhiều gian hàng Tiki không?

Khi sử dụng Sapo, bạn sẽ được kết nối miễn phí đến 10 gian hàng Tiki. Ngoài ra, chi phí để mua thêm gian hàng kết nối là 30,000đ/gian hàng/tháng nhân với số tháng còn lại của gói dịch vụ.

Chúc mừng! Bạn có 7 ngày dùng thử miễn phí Sapo

Để trải nghiệm giải pháp bán hàng trên Tiki hiệu quả

ic1Asset 1