Quản lý cửa hàng online thông minh

Giúp bạn tiết kiệm tới 30% thời gian quản lý những vẫn đạt được hiệu quả cao nhất

Quản lý cửa hàng trên nền tảng website bán hàng Sapo Web

Quản lý
thông tin khách hàng

Thấu hiểu tâm lý khách hàng thông qua lịch sử mua hàng sẽ giúp bạn đưa ra các chương trình quảng cáo phù hợp giúp tăng nhanh doanh số. Ngoài ra việc khuyến khích khách hàng tạo tài khoản trên website cũng sẽ giúp bạn thu thập thông tin khách hàng phục vụ cho các chương trình khuyến mại của mình.

Quản lý cửa hàng trên nền tảng website bán hàng Sapo Web

Tùy chỉnh mẫu email
gửi đến khách hàng

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh mẫu email gửi đến khách hàng theo từng thời điểm khác nhau để chăm sóc khách hàng hiệu quả và tối ưu nhất. Qua đó, khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của bạn.

Quản lý cửa hàng trên nền tảng website bán hàng Sapo Web

Xử lý đơn hàng
nhanh chóng

Tốc độ xử lý đơn hàng là 1 trong những điểm quan trong giúp bạn giữ được khách hàng ở lại với mình. Website bán hàng Sapo Web được trang bị đầy đủ công cụ để xử lý đơn hàng với chỉ vài click chuột. Việc hoàn thành đơn hàng, liên hệ đơn vị vận chuyển, thống kê quản lý đơn hàng... sẽ không còn tốn nhiều công sức của bạn.

Quản lý cửa hàng trên nền tảng website bán hàng Sapo Web

Quản lý cửa hàng
mọi lúc, mọi nơi

Với xu thế sử dụng máy tính bảng và điện thoại thông minh phổ biến như hiện nay thì nhu cầu theo dõi và quản lý cửa hàng trên thiết bị di động là cấp thiết hơn bao giờ hết. Với Sapo Web bạn có thể truy cập quản trị website trên máy tính bảng, điện thoại ở khắp mọi nơi để cập nhật thông tin, quản lý sản phẩm, đơn hàng, liên hệ với khách hàng...

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1