Quản lý cửa hàng thuốc đang làm bạn
gặp khó khăn ?

01

Quản lý hàng hóa

Hiệu thuốc của bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mã thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, việc ghi nhớ thông tin về giá cả, thương hiệu, chủng loại của các loại thuốc làm bạn đau đầu?

02

Quản lý nhân viên

Cửa hàng của bạn rất nhiều nhân viên? Mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Bạn không kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng người để có chính sách thưởng phạt thích hợp?

03

Doanh thu chi phí

Mỗi ngày cửa hàng của bạn bán hàng trăm mã thuốc. Bạn cần công cụ quản lý doanh thu của từng loại thuốc cụ thể để có thể vứt bỏ cuốn sổ dày cộp ghi chép từng ngày?

Bắt đầu quản lý ngay

Sapo POS mang đến cho cửa hàng thuốc
giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác mọi lúc mọi nơi

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thuốc
 • Quản lý hàng hóa

  Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn quản lý hàng ngàn loại thuốc theo thành phần biệt dược, nhà sản xuất, xuất xứ...tự động, chính xác và thuận tiện. Đồng thời thống kê chi tiết chính xác các loại thuốc bán chạy, loại thuốc tồn kho..., để bạn có được thông tin chính xác nhất và có quyết định nhập hàng hợp lý.

 • Quy đổi đơn vị

  Thuốc thường nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: thuốc thường được nhập theo thùng, hộp nhưng lại bán theo vỉ, viên, gói . Sapo POS giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại nhà thuốc, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

 • Bán hàng theo combo

  Với đặc tính bán hàng theo toa, theo liều, theo đơn các chủ cửa hàng thuốc sẽ không còn lo trong việc quản lý nữa bởi phần mềm quản lý bán thuốc Sapo POS giúp bạn tạo ra các gói combo thuốc, thực phẩm chức năng khác nhau, quản lý linh hoạt các loại thuốc trong kho, tạo nhiều Combo bán hàng một cách linh hoạt.

Sapo POS phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc
 • Quản lý nhân viên

  Bạn có nhiều cửa hàng và phải thuê nhiều nhân viên từ quản lý chi nhánh, kiểm kho thuốc, đứng quầy thu nhân... Sapo POS sẽ giúp bạn cấp nhanh một tài khoản phù hợp với đặc thù của công việc giúp bạn có thể quản lý được mọi thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, kiểm soát bảo mật các thông tin hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.

 • Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

  Bên cạnh quản lý nhân viên, phần mềm quản lý bán thuốc Sapo POS còn giúp bạn nắm bắt thông tin và kiểm soát danh sách khách hàng, nhà cung cấp hàng hóa chi tiết đến từng thông tin như Email, Website, điện thoại, địa chỉ... cho phép thống kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại, chia nhóm nhà cung cấp, khách hàng.

 • Báo cáo bán hàng chi tiết

  Mọi hoạt động kinh doanh đều được lưu trữ trong hệ thống báo cáo, dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh thu bán hàng từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết.

Dùng thử miễn phí

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng thuốc

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo