Phần mềm quản lý cửa hàng thuốc

Quản lý hàng ngàn mã thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng theo từng danh mục dễ dàng, chính xác

Dùng thử miễn phí

Quản lý cửa hàng thuốc đang làm bạn gặp khó khăn ?

01
Quản lý hàng hóa

Hiệu thuốc của bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mã thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, việc ghi nhớ thông tin về giá cả, thương hiệu, chủng loại của các loại thuốc làm bạn đau đầu?

02
Quản lý nhân viên

Cửa hàng của bạn rất nhiều nhân viên? Mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Bạn không kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng người để có chính sách thưởng phạt thích hợp?

03
Doanh thu chi phí

Mỗi ngày cửa hàng của bạn bán hàng trăm mã thuốc. Bạn cần công cụ quản lý doanh thu của từng loại thuốc cụ thể để có thể vứt bỏ cuốn sổ dày cộp ghi chép từng ngày?

Sapo mang đến cho cửa hàng thuốc giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác mọi lúc mọi nơi

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng thuốc

Quản lý hàng hóa

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn quản lý hàng ngàn loại thuốc theo thành phần biệt dược, nhà sản xuất, xuất xứ...tự động, chính xác và thuận tiện. Đồng thời thống kê chi tiết chính xác các loại thuốc bán chạy, loại thuốc tồn kho..., để bạn có được thông tin chính xác nhất và có quyết định nhập hàng hợp lý.

Quy đổi đơn vị

Thuốc thường nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Ví dụ như: thuốc thường được nhập theo thùng, hộp nhưng lại bán theo vỉ, viên, gói . Sapo giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại nhà thuốc, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

Bán hàng theo combo

Với đặc tính bán hàng theo toa, theo liều, theo đơn các chủ cửa hàng thuốc sẽ không còn lo trong việc quản lý nữa bởi phần mềm quản lý bán thuốc Sapo giúp bạn tạo ra các gói combo thuốc, thực phẩm chức năng khác nhau, quản lý linh hoạt các loại thuốc trong kho, tạo nhiều Combo bán hàng một cách linh hoạt.

Sapo phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc

Quản lý nhân viên

Bạn có nhiều cửa hàng và phải thuê nhiều nhân viên từ quản lý chi nhánh, kiểm kho thuốc, đứng quầy thu nhân... Sapo sẽ giúp bạn cấp nhanh một tài khoản phù hợp với đặc thù của công việc giúp bạn có thể quản lý được mọi thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, kiểm soát bảo mật các thông tin hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.

Quản lý khách hàng, nhà cung cấp

Bên cạnh quản lý nhân viên, phần mềm quản lý bán thuốc Sapo còn giúp bạn nắm bắt thông tin và kiểm soát danh sách khách hàng, nhà cung cấp hàng hóa chi tiết đến từng thông tin như Email, Website, điện thoại, địa chỉ... cho phép thống kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại, chia nhóm nhà cung cấp, khách hàng.

Báo cáo bán hàng chi tiết

Mọi hoạt động kinh doanh đều được lưu trữ trong hệ thống báo cáo, dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh thu bán hàng từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên bằng những con số cụ thể và chi tiết.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam