Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý
cửa hàng thời trang ?

01

Quản lý hàng hóa, tồn kho

Quản lý hàng trăm, hàng nghìn mã hàng với nhiều chủng loại, màu sắc kích cỡ, chất liệu khác nhau...rất dễ nhầm lẫn và khó để ghi nhớ. Việc quản lý shop thời trang không chặt chẽ gây ra mất mát hàng hóa, thậm chí làm cửa hàng của bạn thua lỗ.

02

Quản lý nhân viên

Bạn phải thuê nhiều nhân viên cho các cửa hàng và chi nhánh nhưng không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên ở những bộ phận khác nhau dẫn đến thất thoát nguồn lực và giảm hiệu quả kinh doanh.

03

Quản lý thông tin khách hàng

Cửa hàng thời trang của bạn có quá nhiều khách hàng, mỗi nhân viên quản lý một kiểu, quản lý khách hàng không tập trung khiến bạn đau đầu trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng.

04

Báo cáo tình hình kinh doanh

Chủ shop không thể thường xuyên có mặt ở cửa hàng 24/24 nên việc kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng rất khó khăn. Bạn không nắm bắt được hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như tình trạng hàng hóa tại cửa hàng.

Bắt đầu quản lý ngay

Sapo POS mang đến cho cửa hàng thời trang
giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thời trang 1
 • Quản lý chủng loại hàng hóa

  Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS giúp bạn quản lý hàng ngàn mã quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện một cách dễ dàng bằng cách phân chia hàng hóa theo các thuộc tính khác nhau như kích cỡ, màu sắc, chất liệu... Tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc tìm kiếm thông tin và quản lý hàng hóa.

 • Theo dõi hàng tồn kho

  Quản lý số lượng hàng hóa tồn kho chi tiết theo từng chi nhánh, tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, điều chỉnh hàng tồn giữa các chi nhánh, kho hàng dễ dàng. Phần mềm quản lý shop thời trang Sapo POS còn hỗ trợ kiểm tra kho định kì một cách dễ dàng để chủ động hơn cho việc nhập thêm mẫu mã mới.

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng thời trang 2
 • Kết nối dễ dàng với các kênh bán hàng online

  Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS giúp bạn bán hàng ở khắp mọi nơi và quản lý thông tin hàng thời trang, tồn kho, giao dịch tập trung trên Sapo POS. Nhờ vậy, khi bạn thay đổi bất kỳ thông tin nào về mẫu mã, số lượng, giá cả,... của sản phẩm trên Sapo POS thì thông tin đó sẽ được tự động cập nhật lên tất cả các kênh bán hàng của bạn.

 • Tích hợp vận chuyển và quản lý giao hàng

  Để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất, Sapo POS kết hợp với các đơn vị vận chuyển như Viettel Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, VN post ...giúp bạn thuận tiện hơn trong việc giao các đơn hàng Online của khách, kiểm soát tình trạng, trạng thái đơn hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả bán hàng.

Phần mềm quản lý shop thời trang Sapo POS
 • Quản lý chuỗi cửa hàng

  Bạn có nhiều cửa hàng thời trang từ các tỉnh đến trong thành phố? Việc quản lý sẽ dễ dàng hơn khi phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS giúp bạn quản lý nhiều cửa hàng cùng một lúc, quản lý luân chuyển hàng hóa giữa các kho một cách nhanh chóng tiện lợi. Dù bạn không có mặt ở cửa hàng vẫn theo dõi dễ dàng tình hình kinh doanh.

 • Phân quyền nhân viên

  Nhiều cửa hàng đồng nghĩa với việc bạn phải thuê nhiều nhân viên từ bán hàng đến nhân viên quản lý, nhân viên kho... Đừng lo lắng! tính năng quản lý nhân viên của Sapo POS cho phép bạn phân chia quyền hạn cho mỗi nhân viên để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc, đồng thời dễ dàng kiểm soát hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Sapo POS phần mềm cửa hàng thời trang
 • Chăm sóc khách hàng

  Lưu trữ khách hàng theo họ tên, địa chỉ, ngày sinh , số điện thoại, email và tự động gửi SMS Marketing chúc mừng sinh nhật, nâng cấp thẻ thành viên, thông tin về chương trình giảm giá, chương trình khuyến mại, bộ sưu tập mới...với phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS.

 • Quản lý khuyến mãi

  Thiết lập đồng thời các chương trình khuyến mại theo từng mặt hàng quần áo, giày dép, theo từng hóa đơn hoặc cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Các mã khuyến mại của chương trình này được quản lý trên hệ thống của Sapo POS. Bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm là có thể bán hàng và quản lý khuyến mại một cách dễ dàng.

Sapo POS phần mềm quản lý shop thời trang
 • Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

  Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo kinh doanh của phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Sapo POS, bạn sẽ nắm bắt được doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng mặt hàng mang lại, những sản phẩm bán chạy nhất tại shop trong ngày, trong tháng.

 • Truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi

  Sapo POS ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Dù bạn công tác hay đi du lịch và không có mặt tại cửa hàng bạn vẫn có thể quản lý được các thông tin khách, hàng, kiểm soát được các mẫu bán chạy, hàng lỗi mốt, tồn kho ... để có được quyết định kinh doanh hợp lý.

Dùng thử miễn phí

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Thời trang

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Phần mềm bán hàng chuyên biệt cho từng ngành hàng

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Xem thêm

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam