Quản lý cửa hàng tạp hóa đang làm bạn
gặp khó khăn ?

01

Quản lý hàng hóa

Cửa hàng tạp hóa với cả ngàn mặt hàng như đồ ăn uống khô, đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập, đồ ăn nhanh... khiến bạn gặp rắc rối khi phải nhớ tên và giá cả của tất cả những mặt hàng.

02

Quản lý nhân viên

Mối quan tâm hàng đầu trong kinh doanh tạp hóa là nhân viên của bạn không trung thực. Lấy trộm hàng hóa hoặc bán hàng rẻ hơn cho người quen, thậm chí nhận tiền của khách hàng nhưng lại không nộp lại dẫn đến thất thoát hàng hóa, tiền bạc.

03

Tính toán doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng

Bạn mệt mỏi với việc ngồi cộng một đống giấy tờ mới ra được doanh thu từng ngày, chưa kể đến việc mất mát. Tính doanh thu lãi lỗ hàng tháng sẽ là một công việc rất khó khăn, không chỉ vậy con số đó còn rất dễ sai sót do tính toán thủ công.

Bắt đầu quản lý ngay

Hiểu được những khó khăn của bạn, chúng tôi mang đến công cụ hữu ích được + 67,000 chủ cửa hàng tạp hóa tin dùng. Đó là...

Phần mềm bán hàng tạp hóa Sapo POS

Tiết kiệm tiền bạc

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Sapo POS cung cấp đầy đủ quy trình từ nhập hàng, kiểm kho đến cảnh báo hàng tồn, giúp bạn bổ sung hàng hóa kịp thời và kiểm kho định kỳ đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm 50% chi phí thuê nhân viên kiểm kê và quản lý kho hàng.

Tiết kiệm thời gian

Cập nhật thông tin, bổ sung thuộc tính hàng hóa, nhập xuất sản phẩm trong vòng 30s ngay trên phần mềm bán hàng tạp hóa, đồng thời kiểm soát hàng nghìn mặt hàng, thương hiệu, nhà cung cấp, giá bán, khối lượng đóng gói khác nhau.

Tiết kiệm nhân lực

Bạn có thể phân quyền nhân viên chi tiết và kiểm soát mọi thao tác bán hàng trên phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Sapo POS. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như điện thoại, máy tính bảng, laptop để theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Sapo POS

Bán hàng đơn giản hơn nhờ tích hợp phần cứng và điểm bán di động

Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa
 • Bán tại cửa hàng dễ dàng & nhanh chóng

  Chỉ cần dùng máy quét mã vạch trên sản phẩm, ngay lập tức trên phần mềm bán hàng tạp hóa sẽ cập nhật đơn hàng và số tiền cần thanh toán

  Hóa đơn sẽ được tự động in ra ngay sau khi tính tiền. Khách hàng dễ dàng kiểm tra lại hàng hóa đã mua tại cửa hàng tạp hóa của bạn

  Để bán hàng nhanh chóng hơn, hãy kết nối phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Sapo POS với máy in hóa đơn, cân điện tử, ngăn kéo đựng tiền

  Không chỉ thanh toán bằng tiền mặt, phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa còn hỗ trợ thanh toán QR pay, quẹt thẻ, chuyển khoản, đổi điểm

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Sapo POS
 • Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa tốt nhất

  Sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa Sapo POS giúp chủ cửa hàng quản lý cả ngàn sản phẩm rất đơn giản. Từng mặt hàng được phân loại theo thuộc tính như kích cỡ, khối lượng, hạn sử dụng… hay phân loại theo danh mục như đồ khô, đồ dùng cá nhân...

  Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa giúp theo dõi lịch sử thanh toán công nợ nhà cung cấp theo từng đơn nhập hàng để chủ cửa hàng có thể có kế hoạch thanh toán phù hợp.

  Lịch sử giao dịch của từng tài khoản được lưu trữ trên phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, bạn có thể theo dõi hiệu quả làm việc của từng nhân viên ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng.

Dùng thử miễn phí
Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa1
 • 100 báo cáo trực quan trên phần mềm bán hàng tạp hóa

  Các báo cáo được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan đơn giản, giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng thể về doanh thu, tồn kho, số dư, công nợ của cửa hàng.

  Phần mềm bán hàng tạp hóa có chức năng tổng hợp báo cáo theo ngày, theo tuần, theo tháng, giúp chủ cửa hàng nắm được tính hình kinh doanh theo từng thời điểm.

  Bạn dễ dàng biết được những mặt hàng nào bán chạy, sắp hết hoặc sắp hết hạn sử dụng trên phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, để có kế hoạch nhập hàng mới và xả hàng tồn kịp thời.

  Báo cáo tài chính giúp bạn xem được doanh thu, lãi lỗ, dòng tiền, sổ quỹ, công nợ phải trả, công nợ phải thu của cửa hàng trong một khoảng thời gian bất kỳ.

Sapo POS - Phần mềm bán hàng tối ưu cho cửa hàng Tạp hóa

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng
và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng
chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình
kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý
từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing
và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi
với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc
đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Bắt đầu quản lý ngay

Phần mềm bán hàng chuyên biệt cho từng ngành hàng

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Xem thêm

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội
Xem thêm khách hàng khác →

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam