Kinh doanh online - Ai cũng có thể

Mô hình 4 bước kinh doanh online hiệu quả, bền vững
 • Bạn là :
 • Một nhân viên văn phòng với quỹ thời gian dư dả ?

  Bạn muốn gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho bản thân và gia đình!
 • Một sinh viên mới tốt nghiệp và bạn có một ý tưởng kinh doanh độc đáo?

  Bạn muốn hoàn thiện ý tưởng này, biến nó trở thành công việc đem lại thu nhập cho bạn!
 • Một chủ cửa hàng với mức doanh thu ổn định, bạn muốn mở rộng kinh doanh sang một lĩnh vực mới?

  Và bạn muốn phát triển thị trường mới, tối đa hóa doanh thu, muốn nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn!

Bất kể bạn là ai, kinh doanh online - bán những sản phẩm bạn có trên Internet chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn!

Kinh doanh online

Giải pháp bán hàng tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận dành cho bạn

Bán hàng cho gần 50 triệu người Việt Nam

Theo thống kê Google, năm 2017 ở Việt Nam có gần 50 triệu người sử dụng internet thường xuyên, việc mua sắm online cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, khi bạn đem sản phẩm của mình bán trên Internet là bạn đang bán hàng trên một thị trường vô cùng rộng lớn, tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí

Kinh doanh theo cách truyền thống, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân công và các chi phí cơ hội khác, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.Thế nhưng, khi kinh doanh online, chỉ với 499.000 đồng mỗi tháng là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp để bán hàng ngay lập tức.

Tăng doanh thu nhờ bán hàng khắp mọi nơi

Khách hàng xuất hiện ở rất nhiều nơi trên Internet, từ các mạng xã như Facebook, Zalo, Instagram đến các website, sàn TMĐT. Chính vì vậy, khi bạn tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau nghĩa là tỉ lệ hàng bán ra sẽ tăng lên, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Các kênh online như Website, Facebook, Lazada... giúp bạn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời giúp bạn có những quyết đinh kinh doanh chính xác hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn.

Bắt đầu kinh doanh online

Mô hình kinh doanh online hoàn chỉnh

Dành cho cửa hàng và doanh nghiệp

Bạn có một ý tưởng kinh doanh độc đáo, đầy tiềm năng? Bạn có một nguồn hàng ổn định?
Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng này trở thành một dự án kinh doanh với doanh thu ổn định và một thương hiệu được nhiều người biết đến!

Bước 1

Chuẩn bị vốn và nhân lực

Mô hình 4 bước kinh doanh online hiệu quả, bền vững
 • Tùy thuộc vào ý tưởng ban đầu, ngành nghề - lĩnh vực kinh doanh cũng như quy mô mong muốn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực cần thiết và phân bố chúng sao cho hợp lý
 • 1. Vốn Tùy thuộc vào quy mô mong muốn, bạn cần có một số vốn đủ lớn để nhập hàng và chi trả một số chi phí đầu tư ban đầu (các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại có kết nối Internet, cửa hàng, điện nước - nếu có...). Đồng thời bạn sẽ cần một khoản chi phí nhất định đủ để duy trì hoạt động kinh doanh, xoay vòng trong tối thiếu là 3 tháng. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh hàng order thì các chi phí này còn có thể giảm đi rất nhiều.
 • 2. Nhân lực Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiểu công cụ tiện ích và các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ người kinh doanh online nhằm hạn chế tối đa nguồn lực tham gia vào quá trình kinh doanh. Đặc biết với các dịch vụ trọn gói tích hợp giữa website bán hàng và dịch vụ giao hàng, dịch vụ thanh toán hay các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm, các chủ shop sẽ tối ưu hóa được các chi phí cũng như công sức bỏ ra nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa.
Bước 2

Thiết kế website

Mô hình 4 bước kinh doanh online hiệu quả, bền vững
 • Thiết kế website bán hàng và kết hợp bán hàng trên nhiều kênh khác nhau
 • Thay vì chỉ bán hàng trên Facebook, trên các sàn TMĐT hoặc bán hàng tại cửa hàng, hiện nay người bán hàng online có nhiều kênh để tiếp cận khách hàng hơn. Đặc biệt, với một website bán hàng chuyên nghiệp bạn không chỉ bán hàng đơn thuần trên website của mình mà còn có thể bán trên Facebook, Zalo, sàn TMDT và nhiều kênh bán hàng khác.
 • Cụ thể
 • 1.Website Thiết kế website bán hàng giúp bạn tăng doanh thu và xây dựng uy tín cho cửa hàng của bạn trong mắt người tiêu dùng. Ngoài ra, đây còn là kênh bán hàng trung tâm kết nối các kênh bán hàng khác.
 • 2.Facebook Bạn bán hàng online chắc chắn Facebook là một kênh bán hàng không thể bỏ qua với 20 triệu người truy cập mỗi ngày. Bán hàng trên Facebook phù hợp với rất nhiều ngành hàng khác nhau như thời trang, mĩ phẩm, thực phẩm sạch ...
 • 3.Sàn TMĐT Khi bán hàng trên sàn TMĐT, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ có sẵn trên sàn, giúp bạn vừa tăng được uy tín, vừa tăng doanh thu.
Bước 3

Quảng cáo và bán hàng

Mô hình 4 bước kinh doanh online hiệu quả, bền vững
 • Tập trung vào mục tiêu bán hàng để lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp
 • Với các cửa hàng kinh doanh online và các doanh nghiệp nhỏ, khi chi phí dành cho marketing và quảng cáo còn hạn chế, để có được hiệu quả tối đa, bạn nên tập trung vào một số loại hình marketing - quảng cáo mang lại hiệu quả ngay, đáp ứng mục tiêu tăng doanh số bán hàng.Một số loại hình marketing-quảng cáo phù hợp dành cho bạn là :
 • 1.Social Media Giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua sự kết nối trên các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Zalo, Instagram...
 • 2.SEO Giúp bạn tối ưu hóa thứ tự website trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google) dựa trên các từ khóa mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm
 • 3.Quảng cáo Google Adword Hình thức quảng cáo trả tiền giúp Website xuất hiện trên trang nhất Google thông qua việc tìm kiếm từ khóa liên quan.
Bước 4

Chăm sóc sau bán

Mô hình 4 bước kinh doanh online hiệu quả, bền vững
 • Tăng cường hiệu quả kinh doanh nhờ Chăm sóc khách hàng sau bán
 • 1.Thực hiện đúng cam kết bán hàng Triển khai chính sách bảo hành, đổi trả theo đúng quy định đã cam kết trên website.
 • 2.Tư vấn và hướng dẫn sự dụng Sẵn sàng tư vấn và tận tình hướng dẫn khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm
 • 3.Chính sách ưu đãi Xây dựng chính sách ưu đã đặc biệt dành cho những người đã từng mua hàng như coupon,giảm giá, chiết khấu khi mua số lượng lớn
 • 4.Chăm sóc tinh thần cho khách hàng Gửi lời chúc đến khách hàng nhân các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày lễ, tết ... qua email hoặc SMS

Sapo Web đem đến một nền tảng bán hàng online hoàn thiện, tối ưu chi phí

với một giải pháp bán hàng toàn diện và hiệu quả cho người kinh doanh online

30s để sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp

Không cần là chuyên gia, không cần biết lập trình, không cần biết thiết kế nhưng bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế một website bán hàng cho riêng mình

Kho giao diện thích hợp cho hơn 30 ngành nghề

Với gần 400 giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và được tối ưu hóa cho từng ngành nghề, chắc chắn, Sapo Web sẽ giúp các chủ cửa hàng và doanh nghiệp có được một website phù hợp nhất với ngành nghề mình đang kinh doanh.

Tích hợp báo cáo Google Analytics

Sapo Web tích hợp Google Analytis ngay trong quản trị website, giúp bạn dễ dàng theo dõi được các dữ liệu báo cáo về website, nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng như: giới tính, độ tuổi, nguồn truy cập vào website,..

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

Chỉ với khoảng 499.000 đồng/tháng, bạn đã sở hữu một nền tảng bán hàng online hoàn thiện bao gồm một website bán hàng chuyên nghiệp, chuẩn SEO, đa tính năng và tích hợp giải pháp marketing online giúp bán hàng hiệu quả

Trải nghiệm Sapo Web

Các giao diện đẹp do Sapo Web cung cấp

Car Center

Xem website

iHouse

Xem website

Bike Shop

Xem website
Bắt đầu kinh doanh online

230,000+ khách hàng nói về Sapo

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Tống Ngọc Ánh - www.beemart.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị Ngô Tuyết Nhung - www.kangaroohanoi.vn -

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Chị: Quyên Blue - shop.chichbong.com -

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1