Là khách hàng của Sapo lâu rồi, mình thấy website của Sapo khá phù hợp với các cửa hàng vừa và nhỏ. Website của Sapo thì khá đơn giản, dễ dùng mà lại thân thiện với SEO top Google, nên khi dùng Sapo mình thấy rất yên tâm

Anh Nguyễn Tuân - www.captuida.vn -

Là đối tác lâu năm của Sapo, tôi thấy Sapo có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị : Ngô Tuyết Nhung - www.kangaroohanoi.vn -

Tôi hài lòng với Sapo. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Chị : Tống Ngọc Ánh - www.beemart.vn -
Tống Ngọc Ánh www.beemart.vn

Tôi hài lòng với Sapo Web. Nhờ website mà Beemart thu hút được rất nhiều khách hàng. Tôi đánh giá cao đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tình và luôn tư vấn cho tôi những tính năng mới, thuận tiện cho việc bán hàng online.

Chị Nguyễn Tuyết alphabooks.vn

Sapo Web không chỉ mang đến cho Alphabook một website vô cùng hiện đại mà đó còn là một giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện và tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng Sapo Web vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

Chị Ngô Tuyết Nhung www.kangaroohanoi.vn

Là đối tác lâu năm của Sapo Web, tôi thấy Sapo Web có phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Kangaroohanoi.vn đã chuyển sang phiên bản Sapo Web mới, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng hiện đại hơn.

Chị: Quyên Blue shop.chichbong.com

Ngôi nhà Chích Bông đã thử nghiệm nhiều giải pháp website khác nhau, bao gồm cả tự thiết kế website. Tuy nhiên, đều gặp phải các vấn đề về hệ thống, bảo mật, bảo trì. Sapo Web đã giúp khắc phục các vấn đề trên, giúp mình yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh hơn.

Trần Tiến Thành www.megamart.vn

Sử dụng dịch vụ của Sapo Web đã được một thời gian dài, gần đây nhất Megamart đã được nâng cấp lên phiên bản mới của Sapo Web vô cùng hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khó tính của chúng tôi. Sau khi nâng cấp, việc bán hàng của chúng tôi cũng phát triển mạnh hơn rất nhiều.

Anh: Huỳnh Văn Học alomua88.com

Sapo Web là sự lựa chọn uy tín, tôi rất hài lòng với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình chuyên nghiệp. Từ khi sử dụng Sapo Web việc bán hàng cũng dễ quản lí, giao diện đẹp mắt , thay đổi tùy thích, dễ sử dụng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nguyễn Thế Hiển www.mac-cafe.vn

Sau hơn 4 năm sử dụng Sapo Web với 2 website, tôi thấy Sapo Web đáp ứng được các yêu cầu của một cửa hàng vừa và nhỏ bán online cũng như giới thiệu sản phẩm. Hi vọng Sapo Web sẽ có nhiều đổi mới và cập nhật nhiều tính năng tốt giúp việc bán hàng online thuận tiện và đơn giản hơn..

Chị: Trần Thị Thảo Nguyên www.ugetherclothes.com

Với Sapo Web, chúng tôi có sự tin tưởng trong công nghệ, tính bảo mật & an toàn, đồng thời tạo dựng & duy trì một môi trường cộng đồng của những doanh nghiệp kinh doanh online.

Bùi Văn Minh www.qmtime.vn

Trong thời gian qua Sapo Web đã phục vụ tôi rất tốt, trong tương lai tôi sẽ còn muốn được nâng cấp website nhiều hơn nữa để phát triển lên một tầm cao mới, hy vọng Sapo Web luôn đồng hành cùng tôi. Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Quang Ánh www.grandtour.vn/

Các bạn hỗ trợ khá nhiệt tình nhưng nếu quy trình làm việc chuẩn hóa được hơn nữa thì vấn đề của khách hàng như tôi sẽ được giải quyết nhanh hơn. Đầu việc của Sapo Web cũng không bị quá tải. Chúc các bạn Sapo Web thành công!

Trần Hữu Khoa www.phukienanhkhoa.com/

Mình rất hài lòng với dịch vụ hiện tại của các bạn. Sapo Web đã hổ trợ mình rất nhanh chóng, chưa thấy một hổ trợ nào vượt quá thời gian các bạn thông báo (24h). Mong Sapo Web tiếp tục phát huy tốt hơn nữa để trợ giúp cho các chủ Website đang gặp khó khăn.

Nguyễn Thành Long standeevn.com

Tôi rất hài lòng về sự trợ giúp của các bạn, là khách hàng đang sử dụng dịch vụ Sapo Web tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Giúp tôi yên tâm bán hàng có được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong thời gian tới chúc cho Sapo Web phát triển thành công hơn nữa.

Website bán hàng được thiết kế bởi Sapo

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng Sapo hiệu quả

Xem thêm website của các chủ shop khác

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cùng Sapo

ic1Asset 1