Phụ kiện điện thoại Minh Phục

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: Ấp Trung, Xã Đông Thạnh, Huyện Cần Giuộc, Long An
Sapo Hotline: 0933338136
Sapo Fanpage: topphukien2023
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
Phụ kiện điện thoại Minh Phục
Phụ kiện điện thoại Minh Phục
Phụ kiện điện thoại Minh Phục - Nâng cấp và làm đẹp cho điện thoại của bạn!

1. Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn nhất tại Cần Giuộc - Long An

Trên thị trường  hiện nay có nhiều cửa hàng bán lẻ điện thoại và thiết bị di động. Tuy nhiên các cửa hàng đó chỉ đa dạng về mặt điện thoại, máy tính bảng nhưng không mạnh về mặt hàng phụ kiện điện thoại bởi không có sự đa dạng về sản phẩm cũng như giá thành cao hơn bên ngoài.

Chính vì vậy mà đây được xem là một cơ hội kinh doanh dành cho các cửa hàng phụ kiện điện thoại hiện nay. Khách hàng có thể mua máy tính bảng hoặc điện thoại từ nhà cung cấp uy tín. Thế nhưng mọi người lại có xu hướng tìm đến các cửa hàng nhỏ lẻ để tìm kiếm phụ kiện điện thoại như bao da, ốp lưng, dán màn hình…bởi có giá thành cạnh tranh và mẫu mã đa dạng. 

Thuận lợi hơn, tại các tỉnh lẻ cửa hàng phụ kiện điện thoại hiếm hoi hơn và chủ yếu phải mua qua mạng. Đôi khi sản phẩm chất lượng không mong muốn rồi đem đến sự thất vọng, bực tức về bản thân. Nhận thấy tiềm năng ấy, cửa hàng Phụ kiện điện thoại Minh Phục ra mắt tại Cần Giuộc - Long An nhằm phục vụ quý khách hàng yêu thích việc tân trang cho chiếc smartphone của mình. 

Sau khi học xong nghề sửa chữa điện thoại, anh Phục muốn mình sở hiệu một cửa tiệm riêng mong đem lại kinh tế vững chắc cho vợ các con có cuộc sống bớt lo toan và thế là cửa hàng của anh chị đã khai trương vào cuối năm 2023. Cũng khá hiểu rõ về các chiến lược thu hút khách hàng nên những đầu ra mắt, Minh Phục tạo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến với khách hàng. Chưa dừng lại ở đó anh chị còn xây dựng logo, thương hiệu riêng và kênh fanpage nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng. 

Cửa hàng so với các thành phố lớn thì nhìn có vẻ nhỏ bé nhưng tại Long An thì đây là một cửa hàng đầu tư rất nghiêm túc với hàng trăm chiếc ốp lưng đủ màu sắc và phù hợp với nhiều hãng khác nhau như: iPhone, Samsung, Vivo, Oppo,...và nhiều phụ kiện khác chẳng hạn như: tai nghe, dây sạc, giá đỡ,...mang đến một không gian ngập tràn mẫu mã và sắc phụ kiện điện thoại. 

 2. Phụ kiện điện thoại Minh Phục bán hàng nhàn tênh cùng Sapo 

Hình thức bán hàng xong rồi thanh toán cho khách mà không cần phải có hóa đơn có lẽ khá quen với mỗi chúng ta những năm về trước và giờ đây một số nơi vẫn còn tồn tại. Với góc nhìn của anh chị Phục, thì không muốn đi theo lối mòn cũ mà mong muốn phát triển cửa hàng chỉn chu ngay từ khâu bán hàng. 

Tuy rằng người ngoài nhìn vào có thể nói rằng, mấy thứ linh tinh, nhỏ nhỏ ấy thì đầu tư nhiều làm gì chủ yếu làm sao kiếm được lời. Bỏ qua những lời nói ấy, hai anh chị quyết tâm tự mình tìm hiểu cách thức kinh doanh phù hợp với thời đại hiện nay và nâng tầm hình ảnh cửa hàng tại Long An. 

Học hỏi những cửa hàng lớn xung quanh, anh Phục nhận ra họ có điểm chung là đều dùng máy Pos bán hàng giúp kiểm soát được lượng hàng bán ra, tổng kết doanh thu theo ngày và đánh giá được mặt hàng nào bán chạy. Ngay sau đó, anh nhanh chóng tìm hiểu nơi cung cấp máy bán hàng để chuẩn bị vừa kịp ngày khai trường. Bước đầu anh nghĩ đơn giản đó là một máy bán hàng bình thường và khi gặp gỡ được nhân viên tư vấn của Sapo đã giúp anh hiểu hơn đây không đơn giản là một chiếc máy mà được tích hợp cả phần mềm giúp việc bán hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Anh Phục hài lòng với những giải pháp mà Sapo mang đến nên quyết định đồng hành cùng Sapo. Những điểm nổi bật của Sapo Pos đem lại cho cửa hàng Phụ kiện điện thoại Minh Phục có thể kể đến như: 

  • Minh Phục có thể kết nối dễ dàng phần mềm với các thiết bị bán hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền..

  • Chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là chủ cửa hàng đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá

  • Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho, giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho

  • Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Anh chị Phục có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó.

Ghé đến cửa hàng Phụ kiện thoại Minh Phục để chọn cho mình những chiếc ốp lưng xinh xắn nhé!

Cùng Phụ kiện điện thoại Minh Phục trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

  • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
  • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
  • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1