Nguyên liệu bột thiên nhiên Thực Thảo - Địa chỉ vàng cho nàng mua bột thiên nhiên nguyên chất

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: 3L/2 Ngô Sĩ Liên, P14, Q8, TP.HCM
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
Nguyên liệu bột thiên nhiên Thực Thảo - Địa chỉ vàng cho nàng mua bột thiên nhiên nguyên chất
Nguyên liệu bột thiên nhiên Thực Thảo - Địa chỉ vàng cho nàng mua bột thiên nhiên nguyên chất
Slogan cửa hàng

1. Thực Thảo - Thực phẩm hoàn toàn từ Thảo mộc thiên nhiên

Những năm gần đây, mọi người bắt đầu có xu hướng “sống xanh”. đặc biệt là phái đẹp. Họ ưa chuộng làm đẹp và chăm sóc da từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nắm bắt xu hướng này, anh Trần Truyền Tiến đã nhanh chóng cho ra đời thương hiệu Thực Thảo chuyên cung cấp các loại bột có nguồn gốc từ thiên nhiên, vô cùng lành tính trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Thực Thảo là thương hiệu của dòng sản phẩm thiên nhiên đến từ Công ty TNHH Mady. Với mong muốn mang đến sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, thân thiện với môi trường đến tay khách hàng, không chỉ đáp ứng về mặt làm đẹp còn chăm lo về việc ăn uống. Những loại bột có hàng lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết giúp cho việc làm đẹp trở nên hiệu quả hơn và mang đến những món ăn vô cùng bổ dưỡng. Để là được những điều này Thực Thảo đã và đang không ngừng xây dựng một nền móng kiên cố cho sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Thực Thảo ra đời với sứ mệnh “ Thực phẩm hoàn toàn từ Thảo mộc  thiên nhiên”. Đảm bảo an toàn - uy tín - chất lượng - tiết kiệm cho người tiêu dùng. Các sản phẩm của Thực Thảo giúp cải thiện những vấn đề về làn da như đen sạm, nổi mụn, thâm, nám, giúp kháng viêm, tẩy tế bào chết...Bên cạnh đó những sản phẩm của Thực Thảo còn giúp tạo hương vị, màu sắc cho các món bánh, thạch rau câu, nấu chè, hoặc làm kem lạnh, sinh tố, chế biến siro,...

Ngoài việc cung cấp sỉ lẻ bột thiên nhiên, Thực Thảo hiện cũng đang nhận gia công thương hiệu dành cho những ai muốn tạo ra thương hiệu riêng của bản thân. Thực Thảo luôn muốn hỗ trợ hết mình đối với những ai muốn kinh doanh thương hiệu bột thiên nhiên. Vì Thực Thảo mong muốn mang đến những sản phẩm thiên nhiên cho phụ nữ Việt Nam, mang sắc đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới.

2. Sapo đồng hành với Thực Thảo để bán hàng hiệu quả.

Cũng giống như bao nhà kinh doanh khác, Thực Thảo cũng gặp một số vấn đề kể từ khi tình hình kinh doanh trở nên ổn định, số lượng khách hàng tìm đến mỗi ngày một đông hơn. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử, Thực Thảo cũng bắt đầu tìm hiểu và mở các gian hàng trên các sàn này. Công việc dường như trở nên bận rộn hơn, nhiều vấn đề bắt đầu phát sinh như quá tải về đơn hàng, thiếu công cụ tính tiền nhanh chóng, thiếu công cụ check tin nhắn của khách hàng, phải ghi đơn hàng bằng tay, điều này đã khiến cho sự uy tín của thương hiệu bị giảm. Đứng trước tình thế này, Thực Thảo cảm thấy mình cần phải có sự thay đổi, cần phải ứng dụng tự động hóa vào công tác quản lý nhiều hơn. Sau một thời gian so sánh giữa các bên cung cấp phần mềm, cuối cùng Thực Thảo đã quyết định tin tưởng sử dụng phần mềm Sapo Pos. Thực Thảo lựa chọn sử dụng Sapo một phần là cảm thấy giá cả vô cùng hợp lý, công thêm là sự nhiệt tình, hết mình hỗ trợ của các bạn chuyên viên tư vấn, và sau hết là bởi những tính năng nổi bật và vô cùng hữu ích của Sapo Pos:

  • In hóa đơn tính tiền một cách nhanh chóng

  • Quản lý hàng tồn kho, thống kê chi tiết từng loại hàng hóa đang bày bán tại cửa hàng

  • Báo cáo doanh thu, lợi nhuận hàng tháng một cách chi tiết

  • Quản lý bán hàng cùng lúc nhiều sàn thương mại điện tử, các kênh social

Thực Thảo thực sự hài lòng với những gì mà Sapo đã mang lại, từ ngày có sự hỗ trợ của Sapo, mọi công việc trở nên nhanh gọn hơn, nhanh chóng giải quyết những vấn đề phát sinh.

Nếu bạn muốn tìm mua những loại bột 100% thiên nhiên, thì Thực Thảo chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Cùng Nguyên liệu bột thiên nhiên Thực Thảo trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

  • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
  • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
  • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1