Gạo Store - Lựa chọn hàng đầu của giới trẻ tại Long An

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: 287 Nguyễn An Ninh, Phường 3, Tân An, Long An
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
Gạo Store - Lựa chọn hàng đầu của giới trẻ tại Long An
Gạo Store - Lựa chọn hàng đầu của giới trẻ tại Long An
Gạo Store - Lựa chọn hàng đầu của giới trẻ tại Long An

1. Shop thời trang chất lượng tại Long An

Bạn là một tín đồ thời trang, hiện bạn đang ở TP. Tân An, Long An và đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một shop quần áo nữ thật phù hợp trong vô vàn các cửa hàng thời trang đang liên tục mọc lên tại đây. Vậy thì hãy tham khảo thử Gạo Store - shop quần áo nữ đẹp và chất lượng nhất TP. Tân An, Long An 

Khi nghĩ đến lựa chọn đầu tiên khi cần mua sắm về thời trang tại TP. Tân An, Long An, có lẽ cái tên Gạo Store chắc chắn sẽ là cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này của các cô gái. Chính vì sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, cũng như mẫu mã thời trang, cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng, giúp cho shop này nhận được nhiều sự yêu thích đến từ giới trẻ tại TP. Tân An.

Đồ ở đây được đánh giá là chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu để đi chơi, đi tiệc, hay đi du lịch. Dù là nàng cô nàng công chúa dễ thương xinh đẹp, hay những nữ nhân viên công sở đầy nét duyên dáng, các sản phẩm của Gạo Store đều có đủ để phục vụ cho từng style yêu thích của chị em.

Hơn thế nữa, Gạo Store luôn cập nhật những mẫu mới làm đa dạng kiểu dáng tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em hơn.Cùng với sự tư vấn vô cùng nhiệt tình của chị chủ shop sẽ giúp mix được những bộ đồ khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn

2. Ứng dụng công nghệ để kinh doanh hiệu quả hơn

Mặc dù đã bắt đầu kinh doanh từ rất sớm, nhưng trong khoảng thời gian gần đây chị Thanh Trúc - Chủ Gạo Store mới bắt đầu mở shop bán hàng, ngay từ những ngày chuẩn bị, chị Trúc đã nhận thấy cửa hàng của mình cần phải có một phần mềm giúp hỗ trợ tính tiền quản lý lượng hàng hóa có trong shop, bên cạnh đó chị cũng triển khai một Fanpage để thuận tiện cho việc bán hàng, vì chị biết nếu mình ứng dụng công nghệ vào việc quản lý thì công việc sẽ được thực hiện một cách tốt hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Chính vì lý do đó chị Trúc đã tìm đến Sapo sau khi nhận được sự gợi ý từ bạn bè. Tại đây chị nhận được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình của các bạn chuyên viên tư vấn, các bạn đã giải thích cặn kẽ từng vấn đề, những lợi ích khi sử dụng phần mềm, và những giá trị mà chị Trúc sẽ nhận được từ Sapo. Nhận thấy những tính năng tiện lợi, cũng như chị cảm thấy phần mềm của Sapo khá phù hợp với nhu cầu. Sau một thời gian cân đong đếm, cuối cùng chị Trúc cũng đồng  ý lựa chọn sản phẩm Sapo Pos sẽ là bạn đồng hành cùng mình trong tương lai.

Sau một thời gian sử dụng chị Trúc cảm thấy rất hài lòng vì Sapo đã giúp chị:

  • Giúp chị Trúc in hóa đơn tính tiền một cách nhanh chóng

  • Quản lý hàng tồn kho, thống kê chi tiết từng loại hàng hóa đang bày bán tại cửa hàng, giúp chị biết được mặt hàng nào hiện đang bán chạy nhất để kịp thời nhập hàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • Báo cáo doanh thu, lợi nhuận hàng tháng một cách chi tiết, để chị biết được hiện tại của hàng có kinh doanh hiệu quả hay để từ đó xây dựng một chiến lược kinh doanh mới.

  • Quản lý bán hàng cùng lúc nhiều sàn thương mại điện tử, các kênh social

Chị Trúc có lời khen dành cho sản phẩm của Sapo vì những trải nghiệm mà sản phẩm đã mang lại, thêm vào đó là sự tận tâm của các nhân viên tại Sapo đã giúp chị có những ấn tượng vô cùng tốt khi là việc cùng Sapo.

Nếu bạn đang ở Long An, bạn đang muốn tìm một cửa hàng quần áo chất lượng với mẫu mã đa dạng thì Gạo Store sẽ là lựa chọn không thể nào bỏ qua. Hãy đến Gạo Store ngay nhé!

 

Cùng Gạo Store trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

  • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
  • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
  • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1