Yellow Ribbon - Sản xuất và phân phối các dòng thời trang trẻ em và gia đình

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: 69/45A, đường số 3, phường Bình Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Sapo Hotline: 0983610550
Sapo Fanpage: yellowribbon2021
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
Yellow Ribbon - Sản xuất và phân phối các dòng thời trang trẻ em và gia đình
Yellow Ribbon - Sản xuất và phân phối các dòng thời trang trẻ em và gia đình
Yellow Ribbon - Sản xuất và phân phối các dòng thời trang trẻ em và gia đình

1. Cỏ Bốn Lá Fashion - Yellow Ribbon Sản xuất và phân phối các dòng thời trang trẻ em và gia đình

Thương hiệu Yellow Ribbon có mặt khắp các hệ thống siêu thị 

Người sáng lập chuỗi hệ thống thời trang trẻ em và gia đình Yellow Ribbon không phải là một đại gia bất động sản hay một con nhà nòi kinh doanh mà chính là người con gái đến từ Bình Phước. Với niềm đam mê kinh doanh từ bé, ngay khi học xong chị thành lập công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cỏ Bốn Lá chuyên nhận may các bộ đồng phục cho các công ty, cửa hàng, quán ăn,...sau này khi được nhiều người biết đến chị chuyển sang tự sản xuất và đem thành phẩm đến trực tiếp tay người tiêu dùng. Lúc đầu chị Nga chào hàng tại các buổi hội chợ, sự kiện thời trang,..tiến thêm một bước nữa chị đem thương hiệu đến với các trung tâm thương mại, siêu thị ở thành phố Hồ Chí Minh với một số điểm kiot cố định và một số điểm đăng ký theo đợt. 

Chuyện kinh doanh thật sự không dễ dàng, khi ra thương trường chị mới biết mình còn thiếu sót và phải thay đổi ở điểm nào, sau nhiều lần thay đổi tên thương hiệu cuối cùng cái tên Yellow Ribbon thành công có mặt tại hệ thống Go từ thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh phía nam và trải dài ra đến Hải Phòng. Đặt niềm tin, sự hy vọng vào cái tên cỏ bốn lá và Yellow Ribbon - chiếc ruy băng vàng như tiếp thêm động lực cho chị Nga trên con đường kinh doanh của mình. 

Hiện nay khi đến với các siêu thị Go bạn sẽ bắt gắp gian hàng mang thương hiệu Yellow Ribbon với các trang phục dành cho nhỏ, lứa tuổi trẻ và bố mẹ và mức giá cạnh tranh cùng nhiều chất vải thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Không chỉ thành công trong lĩnh vực thời trang, chị Nguyệt Nga còn lấn sân sang lĩnh vực F&B, khi mở một quán cafe Hương Ngọc Lan và nhà hàng ẩm thực sân vườn La Cà tại Bình Phước - quê hương chị. 

2. Cỏ Bốn Lá cung cấp dịch vụ mua sắm trên nhiều kênh cùng Sapo 

Thành công trên nhiều lĩnh vực, nhưng với tính cầu toàn chị không bỏ bê đứa con tình thần nào của mình. Mỗi mảng kinh doanh chị Nga đều đặt cái tâm, cố gắng hết sức mình mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo nhất. Thương hiệu Yellow Ribbons vào những ngày sơ khai chỉ mới tập trung vào chất lượng sản phẩm chưa đánh mạnh vào khâu quảng bá sản phẩm và chăm chút thêm khâu bán hàng, nay Cỏ Bốn Lá đã phát triển thành một chuỗi và trở thành thương hiệu quan thuộc với mỗi gia đình Việt Nam. Chị Nga cảm thấy cần một công cụ là nơi thống nhất về hình ảnh thương hiệu tránh gây nhầm lẫn. 

 Một người luôn ham học hỏi, chị nhanh chóng tìm hiểu giải pháp để phát triển mô hình doanh của mình. Trong khi tìm hiểu, chị Nga hình dung ra mình cần một công cụ để giúp Cỏ Bốn Lá phát triển kênh bán hàng online và offline. Và chị biết rằng khi mở rộng tệp khách hàng như thế, khó mà thực hiện một mình được. Lúc này chị bắt đầu tìm đến các đơn vị cung cấp về phần mềm bán hàng, ban đầu cụm từ bán hàng đa kênh còn khá lạ lẫm nhưng khi được nhân viên Sapo tư vấn chị hiểu ra công ty mình cần xây dựng hình ảnh ở đâu và phát triển hệ thống bán hàng như nào. 

Ưng ý với những gì Sapo sẽ mang lại, chị Nha quyết định chọn Sapo Omnichannel cho Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Cỏ Bốn Lá. Sau một thời gian đồng hành, chị Nga thấy được Yellow Ribbon đã có những thay đổi rõ rệt nhờ những tính năng nổi bật của Omnichannel như:

 • Thông tin sản phẩm, chính sách giá và tồn kho hàng hóa đều được đồng bộ, kiểm soát, tự động cập nhật giữa Sapo Omnichannel và tất cả các kênh bán

 • Thông tin khách hàng và lịch sử mua hàng được quản lý tập trung tại Sapo, từ đó áp dụng chương trình tích điểm, khuyến mãi linh hoạt cho từng đối tượng khách hàng dù họ mua trên bất kỳ kênh nào

 • Thêm nhiều sự lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín với phí ship rẻ nhất được tích hợp ngay trên phần mềm Sapo Omnichannel: GHN, VNPost, J&T Express, Ninja Van,...

 • Xem báo cáo, nắm được tình hình bán hàng trên các kênh mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một chiếc laptop, máy tính bảng hay điện thoại và đăng nhập vào phần mềm

Yellow Ribbon sẽ là sự gắn kết các thành viên trong gia đình qua những bộ quần áo chất lượng, kiểu dáng hợp gu thời trang. 

Thông tin địa chỉ cửa hàng: 

Công TNHH Thương mại & Dịch vụ Cỏ Bốn Lá

69/45A, đường số 3, phường Bình Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng

 • Go - Q7: 99 Nguyễn Thị Thập, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Go Bà Rịa: Số 2A đường, Nguyễn Đình Chiểu, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu 78106

 • Go Trà Vinh: 414 Võ Nguyên Giáp, Phường 7, Trà Vinh

 • Go Nha Trang:  Đường 19/05, Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang, Khánh Hòa

 • Go Cần Thơ: KĐT mới Hưng Phú, Q. Cái Răng, Cần Thơ

 • Go Hải Phòng: Ngã Năm Sân Bay, 20 Khu Đô Thị Mới, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng 

 


Cùng Yellow Ribbon trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

 • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
 • Quản lý tồn kho
 • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
 • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
 • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1