Thông tin cửa hàng
Sapo Cơ sở 1: 145 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sapo Website: http://xedienlananh.vn/
Sapo Hotline: 0985571111
Xe điện Lan Anh
Xe điện Lan Anh - Gắn kết dài lâu

Năm 2012, Công ty TNHH Lan Anh được thành lập với mục đích mang đến dòng xe điện chất lượng cao, giá thành hợp lý với dịch vụ bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp và tận tâm. Nhận thấy thương hiệu xe điện Lan Anh vẫn chưa có chỗ đứng trên thị trường xe điện nên Anh Việt Anh - Chủ cửa hàng đã quyết định xây dựng website để quảng bá thương hiệu và anh lựa chọn Sapo.

 • Giao diện thân thiện với khách hàng: Giao diện website của tôi sở hữu màu xanh cam bắt mắt, mang đến cảm giác thân thiện cho khách hàng khi ghé vào website để xem sản phẩm.
 • Hình ảnh hiển thị rõ ràng, đẹp mắt: Mỗi xe đều có thông tin chi tiết về đặc điểm, giá cả cũng như điểm khác biệt so với dòng xe khác để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được dòng xe mình muốn mua.
 • Mang đến hiệu quả quảng cáo: Việc đầu tư bài bản từ giao diện đến nội dung, hình ảnh giúp tôi có được trang đích tuyệt vời để phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo.


Ngoài website, phần mềm quản lý bán hàng hiện đại Sapo còn giúp tôi bán hàng và quản lý cửa hàng hiệu quả bởi:

 • Quản lý và điều chỉnh tồn kho từng loại xe kịp thời: Từng loại xe khác nhau đều có số lượng thực tế đầu vào, đầu ra cụ thể. Tính năng này giúp tôi điều chỉnh kho hàng kịp thời.

 • Duy trì bảo hành, chăm sóc khách hàng: Với mỗi hóa đơn, tôi đều có thể nắm bắt được thông tin cụ thể từ ngày mua, giá trị mua...để áp dụng chính sách chăm sóc riêng biệt và bảo hành phù hợp.

 • Quản lý ngay trên điện thoại: Tất cả các số liệu doanh thu, công nợ, tôi chỉ cần truy cập ngay trên điện thoại là có thể theo dõi được mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Đặc biệt, sapo còn giúp Xe điện Lan Anh kết nối và quản lý bán hàng online và offline một cách tập trung

 • Đồng bộ kho hàng: Khi có khách hàng mua xe, Sapo Omnichannel sẽ tự động trừ tồn kho giúp Lan Anh kiểm soát được chính xác loại xe còn tồn lại ở từng kênh.
 • Đồng bộ giá của các loại xe: Giá xe và số lượng xe điện nhập về sẽ được cập nhật đầy đủ lên website, giúp Lan Anh tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với phương pháp thủ công.
 • Quản lý thông tin khách hàng: Thông tin khách mua xe được quản lý chi tiết từ tên tuổi, ngày sinh, mã cá nhân... đến lịch sử mua hàng để Lan Anh có chương trình chăm sóc riêng biệt

Xem thêm khách hàng của Sapo

Hãy cùng Xe điện Lan Anh khám phá những điều đặc biệt
mà Sapo POS mang lại ngay hôm nay!

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng và bán online

 • Quản lý cửa hàng bán lẻ, kho & tính tiền nhanh chóng dễ dàng
 • Tăng trưởng doanh thu và quản lý đơn hàng trên sàn TMĐT, Facebook, Instagram toàn diện.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng, tính tiền, xuất hóa đơn chỉ trong vài bước.
 • Theo dõi báo cáo kinh doanh, lãi lỗ và quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sapo luôn đồng hành cùng chủ shop, doanh nghiệp
trong suốt quá trình kinh doanh

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ của Sapo sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ tạo sản phẩm ban đầu và giải đáp thắc mắc của bạn

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7h00 - 22h00

Hệ thống Livechat, ticket

Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn sử dụng Sapo

Sapo - Tất cả những gì bạn cần để quản lý và kinh doanh

ic1Asset 1