Túi xách Gento - Thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu Việt Nam

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: 27 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Sapo Địa chỉ: 958/14 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Sapo Hotline: 082 878 6789
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
Túi xách Gento - Thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu Việt Nam
Túi xách Gento - Thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu Việt Nam
Thương hiệu đồ da cao cấp số 1 tại Việt Nam

Là một trong những thương hiệu đồ da cao cấp hàng đầu tại Việt Nam trong suốt 10 năm, Gento ra đời từ niềm đam mê và yêu thích những sản phẩm handmade và chất liệu da của anh Tài Bùi - người sáng lập thương hiệu Gento. 

Ban đầu Gento tập trung vào sản phẩm thế mạnh của mình là cặp da công sở và cặp da doanh nhân. Sau này, khi đã có những khách hàng nhất định cho mình, Gento đã bắt đầu mở rộng các sản phẩm kinh doanh của mình. Định vị là thương hiệu đồ da số 1 tại Việt Nam, Gento cung cấp các sản phẩm liên quan tới da thật như: Túi xách da, cặp da, balo da, túi đeo chéo, áo khoác da, ví cầm tay, clutch, ví da,...cùng các phụ kiện đồ da liên quan. Trong số đó, cặp da Gento được xem là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất vì tính thẩm mỹ, giá tốt và có độ bên cao. 

Trong thời điểm dịch Covid diễn ra căng thẳng, Gento cũng không nằm ngoài cơn bão và gặp nhiều khó khăn trong quá trình kinh doanh. Khi này, dịch bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu của Gento, đặc biệt là trong thời gian giãn cách. Thời điểm này, các xưởng sản xuất của Gento cũng buộc phải dừng hoạt động và thiếu hụt hàng hóa vào cuối năm. 

Khi này, Gento vẫn cố gắng duy trì hoạt động của cả đội ngũ và tập trung đẩy mạnh bán hàng trên Website cũng như các kênh thương mại khác. Trong khoảng thời gian tìm hiểu các phương án hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh và bán hàng, anh Tài đã tìm được điểm chạm tới Sapo POS. Giao diện quản lý của Sapo được đánh giá là rất hiện đại và dễ sử dụng. Chỉ cần 1 phần mềm, anh Tài có thể quản lý từ hàng tồn kho, quản lý công việc của các nhân viên trong ca làm việc. Đồng thời, kiểm soát doanh thu trong ngày nhanh chóng và tiện lợi.

  • Đặc biệt anh có lời khen tới khả năng kết nối các thiết bị và tích hợp đồng bộ sản phẩm của Sapo POS. Phần mềm luôn cập nhật để có thể dễ dàng kết nối các thiết bị phục vụ cho việc bán hàng tại quầy. Ngoài ra, anh có thể kết nối với các màn hình phụ khác như máy tính bảng, điện thoại để tiện theo dõi tình hình kinh doanh, hỗ trợ bán hàng nhanh chóng. 
  • Một tính năng mà anh Tài thấy ưng ý chính là khả năng bán hàng đa kênh thông qua phần mềm Sapo POS. Với tình hình dịch bệnh, bán hàng online trở thành xu hướng mới, việc có thể tích hợp bán hàng offline với online qua các kênh khác như web order, Facebook, phần mềm giao hàng… sẽ giúp các chủ cửa hàng có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm tới khách hàng của mình trên mọi nền tảng, trong mọi tình huống.
  • Anh Tài chia sẻ, các bạn nhân viên của Sapo rất nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn rất chuyên nghiệp và có tâm. Trong quá trình sử dụng Sapo POS, khi gặp vấn đề, anh Tài cũng nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ phía các bạn kĩ thuật. Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Sapo.
Với thế mạnh đa dạng sản phẩm, Gento luôn cập nhật và phát triển theo những xu hướng mới. Việc chuyển mình theo xu hướng là điều cần thiết mà người bán hàng cần quan tâm.

Cùng Túi xách hàng hiệu Gento trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

  • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
  • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
  • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1