2hand Official -Thiên đường thời trang streetwear cho phái mạnh

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: 26 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Sapo Địa chỉ: 189 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Sapo Địa chỉ: 9 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
Sapo Địa chỉ: 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
2hand Official -Thiên đường thời trang streetwear cho phái mạnh
2hand Official -Thiên đường thời trang streetwear cho phái mạnh
Thiên đường thời trang streetwear cho phái mạnh

2hand Official được biết đến là một trong những địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Hà Thành với những sản phẩm secondhand đặc biệt dành cho phái nam. Ở 2hand Official, các mặt hàng luôn được tuyển chọn kỹ càng và đa dạng phong cách với các sản phẩm: quần áo, túi xách hay giày dép,...hợp thời và giá cả phải chăng. 

Được đánh giá cao về chất lượng, các sản phẩm ở 2hand Official đều được tuyển chọn kỹ càng 100% từ Hàn, Mỹ, Ý và trải qua quy trình kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tiêu chí bền, đẹp, mới. 

Một trong những nét nổi bật khiến 2hand Official luôn là địa điểm không thể bỏ lỡ chính là sự đa dạng cà về mẫu mã lẫn phong cách. Các sản phẩm được tuyển chọn luôn đảm bảo bắt kịp xu hướng, gu thời trang của giới trẻ cũng như đa dạng về phong cách. 

Đặc biệt, nếu bạn chưa thể định hình phong cách hay chưa biết đâu là sản phẩm phù hợp thì đừng lo lắng, đội ngũ nhân viên tư vấn của 2hand Official hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được phong cách phù hợp nhất với mình. 

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS tự hào khi được đồng hành cùng sự phát triển của 2hand Official. Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS đã hỗ trợ cửa hàng tối ưu quy trình bán hàng và thanh toán nhanh chóng mà không cần nhớ giá, đặc biệt là trong quy trình thanh toán khi lượng khách hàng luôn trong tình trạng quá tải. 

Không chỉ là bán hàng tại cửa hàng, lượng khách hàng của 2hand Official chiếm phần lớn là khách hàng online trên Facebook, vì vậy đẩy đơn vận chuyển và quản lý đơn của từng khách hàng là yếu tố quan trọng mà cửa hàng quan tâm để sản phẩm đến tay khách hàng sớm và đảm bảo trạng thái tốt nhất. 

Cùng với đó, doanh thu, chi phí và toàn bộ lợi nhuận của tất cả cửa hàng cũng được cập nhật và thể hiện chi tiết theo từng thời điểm ngay tại phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS.

Từ một cửa hàng thời trang nhỏ, 2hand Official đang ngày càng vươn lên trở thành một phần không thể thiếu của các tín đồ thời trang với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Đừng quên ghé thăm 2hand Official để sở hữu ngay cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất nhé. 

Cùng Thời trang 2hand Official trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

  • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
  • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
  • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1