Thời Trang Luxury Boutique

Sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh

Được biết đến như một trong những địa điểm được phái mạnh Sài Gòn ưu tiên lựa chọn, Luxury là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp mọi sản phẩm thời trang nam trẻ trung, độc đáo, phù hợp với mọi phong cách và nhu cầu của đàn ông Việt. 

Sản phẩm Luxury Boutique cung cấp thường khá đa dạng như: Áo phông, sơ mi, polo, jacket, quần, balo và các phụ kiện thời trang. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn những bộ đồ, phụ kiện phù hợp nhất.

Đến với Luxury Boutique, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình về phong cách, kích cỡ phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng lo lắng nếu bạn chưa thể định hình phong cách phù hợp và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình, nhân viên tại Luxury Boutique hoàn toàn có thể giúp bạn nâng tầm bản thân và nâng cao vẻ đẹp của chính bạn một cách hoàn hảo.


Cũng như những cửa hàng thời trang khác, Luxury Boutique cũng gặp một số vấn đề trong quá trình quản lý cửa hàng, chia sẻ với Sapo, chủ cửa hàng cho biết: “Tồn kho được xem là vấn đề tương đối lớn với một cửa hàng quần áo. Việc không thể kiểm soát sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng. Vì vậy, từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, cửa hàng có thể theo dõi chính xác số lượng hàng hóa, không còn gặp phải các vấn đề như hết tồn không rõ hay có thể kịp thời nhập hàng để đảm bảo quá trình bán hàng hiệu quả. 

Cùng với đó, lượng khách hàng online tương đối lớn nên rất dễ gặp các vấn đề trôi tin nhắn của khách hay thậm chí là lạc đơn ship, ảnh hưởng nhiều đến uy tín của cửa hàng. Nhờ Sapo mà việc kiểm soát tin nhắn, comment hay quản lý tình trạng đơn hàng cũng trở nên dễ dàng hơn. Giảm thiểu tối đa các tổn thất không đáng có cho cửa hàng”.

Nếu bạn là đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua sắm phù hợp tại Sài Gòn hay Đà Nẵng thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ Luxury Boutique - một địa chỉ giúp bạn cải thiện bản thân ngay hôm nay.


Thời Trang Luxury Boutique
Cơ sở 1: LUXURY Boutique 397 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp. HCM
Cơ sở 2: BOBA Homme 1093 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Tp. Biên Hoà
Facebook: https//www.facebook.com/quanaoluxuryboutiquevovantan/
Thời Trang Luxury Boutique

Xem thêm khách hàng của Sapo

Tobee Food

Tobee Food đánh giá Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng rất tốt và tiện lợi, luôn tin dùng Sapo POS tại các chi nhánh và khuyến khích đại lý sử dụng.

Thế Giới Bút

Phần mềm Sapo giúp Thế Giới Bút có thể kiểm soát chặt chẽ mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa, kiểm soát đơn hàng và khách hàng thân thiết vô cùng hiệu quả.

Chăm sóc sức khỏe CCS Healthcare

Việc sử dụng phần mềm Sapo giúp CCS Healthcare quản lý khách hàng và các đơn hàng tại quầy, đơn hàng online hiệu quả nhất.

Siêu thị dụng cụ cầm tay Store Làm Mộc

Với phần mềm Sapo, việc bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và quản lý lượng hàng hóa lớn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

BQB Nature Food Drink

Sử dụng phần mềm Sapo giúp cửa hàng quản lý tốt hơn các vấn đề hàng hóa, nhà cung cấp. Đồng thời quản lý đơn hàng online hiệu quả hơn.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo