The Vivian Spirit

Whisky house - Chuyên cung cấp và phân phối đồ uống có cồn chính hãng

The Vivian Spirit là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ uống có cồn như bia, rượu, có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người sành uống tại Sài thành.

Tại The Vivian Spirit cung cấp các loại rượu và bia ngoại, được nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng từ hình thức cho tới hương vị để mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 

Các loại đồ uống của The Vivian Spirit tới từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Royal Salute, Hibiki, Glengoyne, The Balvenie, The Macallan,...hơn thế nữa những loại đồ uống này còn có tuổi đời nhiều năm nên mang tới hương vị cực chất cho người thưởng thức. 

Với vô vàn sự lựa chọn về loại đồ uống và thương hiệu, cùng với đó là thiết kế đẹp mắt, sang trọng vừa thích hợp để mua về thưởng thức vừa phù hợp cho việc làm quà biếu mỗi dịp quan trọng. 

Đặc biệt, khi tới mua đồ uống tại The Vivian Spirit, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ các bạn nhân viên bán hàng tại cửa hàng, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được loại đồ uống phù hợp với mong muốn của mình. 

Gặp gỡ với Sapo, chủ cửa hàng The Vivian Spirit chia sẻ rằng: “Các loại đồ uống của The Vivian Spirit có khá nhiều, được phân theo thương hiệu, theo năm, và theo giá tiền vì vậy việc quản lý không hề dễ dàng, bên mình cần có phần mềm để mang tới hình thức quản lý dễ dàng hơn.

Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, mình có thể quản lý thông tin của sản phẩm dễ dàng, sản phẩm nào còn, sản phẩm nào hết, xuất nhập tồn ra sao đều được cập nhật trên phần mềm chi tiết. Báo cáo doanh thu cũng được tự động cập nhật mình chỉ cần xem là biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng, để đưa ra những chính sách, điều chỉnh giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn. 

Các bạn nhân viên Sapo cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình, bất cứ khi nào bên mình cần là các bạn đều qua để giúp hoặc tư vấn ngay tức thời để đảm bảo việc bán hàng của cửa hàng mình”.

Nếu bạn đang tìm cơ sở cung cấp đồ uống ngoại có chất lượng cao, đừng bỏ qua The Vivian Spirit nhé. 

The Vivian Spirit
Cơ sở 1: Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: https//www.facebook.com/thevivianspirit/?ref=page_internal
The Vivian Spirit

Xem thêm khách hàng của Sapo

Xanhsam Natural & Organic

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS đã mang đến cho Xanh Sẫm những hiệu quả quản lý và tối ưu vận hành, bán hàng vượt trội.

Hệ thống Bibigroup

Nhằm tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng, Bibigroup đã sử dụng Sapo POS trên toàn chuỗi cửa hàng.

Nét đẹp tinh tế

Với lượng sản phẩm tương đối lớn, việc quản lý hàng hóa, tồn kho đã trở nên dễ dàng hơn nhờ những tính năng đặc biệt của Sapo POS

Fixo Sport

Đồng hàng cùng sự phát triển của Fixo Sport, Sapo POS mang đến giải pháp quản lý toàn diện, hỗ trợ bán hàng đa kênh dễ dàng hơn.

Thời trang Paradox Worldwide

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS giúp Thời trang Paradox Worldwide giải quyết hoàn vấn đề tồn kho với lượng hàng hóa vô cùng lớn.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo