The Vivian Spirit

Whisky house - Chuyên cung cấp và phân phối đồ uống có cồn chính hãng

The Vivian Spirit là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm đồ uống có cồn như bia, rượu, có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người sành uống tại Sài thành.

Tại The Vivian Spirit cung cấp các loại rượu và bia ngoại, được nhập khẩu chính hãng, cam kết chất lượng từ hình thức cho tới hương vị để mang tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. 

Các loại đồ uống của The Vivian Spirit tới từ nhiều thương hiệu khác nhau như: Royal Salute, Hibiki, Glengoyne, The Balvenie, The Macallan,...hơn thế nữa những loại đồ uống này còn có tuổi đời nhiều năm nên mang tới hương vị cực chất cho người thưởng thức. 

Với vô vàn sự lựa chọn về loại đồ uống và thương hiệu, cùng với đó là thiết kế đẹp mắt, sang trọng vừa thích hợp để mua về thưởng thức vừa phù hợp cho việc làm quà biếu mỗi dịp quan trọng. 

Đặc biệt, khi tới mua đồ uống tại The Vivian Spirit, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ các bạn nhân viên bán hàng tại cửa hàng, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được loại đồ uống phù hợp với mong muốn của mình. 

Gặp gỡ với Sapo, chủ cửa hàng The Vivian Spirit chia sẻ rằng: “Các loại đồ uống của The Vivian Spirit có khá nhiều, được phân theo thương hiệu, theo năm, và theo giá tiền vì vậy việc quản lý không hề dễ dàng, bên mình cần có phần mềm để mang tới hình thức quản lý dễ dàng hơn.

Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo, mình có thể quản lý thông tin của sản phẩm dễ dàng, sản phẩm nào còn, sản phẩm nào hết, xuất nhập tồn ra sao đều được cập nhật trên phần mềm chi tiết. Báo cáo doanh thu cũng được tự động cập nhật mình chỉ cần xem là biết được tình hình kinh doanh của cửa hàng, để đưa ra những chính sách, điều chỉnh giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn. 

Các bạn nhân viên Sapo cũng hỗ trợ mình rất nhiệt tình, bất cứ khi nào bên mình cần là các bạn đều qua để giúp hoặc tư vấn ngay tức thời để đảm bảo việc bán hàng của cửa hàng mình”.

Nếu bạn đang tìm cơ sở cung cấp đồ uống ngoại có chất lượng cao, đừng bỏ qua The Vivian Spirit nhé. 

The Vivian Spirit
Cơ sở 1: Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: https//www.facebook.com/thevivianspirit/?ref=page_internal
The Vivian Spirit

Xem thêm khách hàng của Sapo

Civil Store - Chuyên cung cấp đồng hồ, kính mắt, phụ kiện chất lượng tốt nhất

Sapo khá tiện ích, mất một thời gian ngắn làm quen là mình đã có thể bắt đầu cho việc kinh doanh, bán hàng và quản lý đơn giản thông quan phần mềm...

Thiên đường làm đẹp Sieuthimypham.biz

Sapo sử dụng khá thông minh và giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề của cửa hàng. Từ khi sử dụng tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp ...

Mỹ phẩm xách tay chính hãng Cocoshop

Lần đầu sử dụng phần mềm gặp khá nhiều rắc rối nhưng nhân viên hỗ trợ khá nhiệt tình, Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật ...

TokyoBaby - Chuyên hàng Nhật cho bé và cả gia đình

Những ngày đầu mới sử dụng phần mềm còn nhiều thắc mắc, khó khăn thế nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn mình đã dần quen với ...

Pitti Menswear

Chúng tôi rất cần 1 phần mềm bán hàng để quản lý đơn hàng, khách hàng và cả nhân viên của mình.Khi được tư vấn về Sapo. Chúng tôi nhận ra đây chính ...

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 67,000 khách hàng

500+ nhân viên
67,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam