Sỏi nghệ thuật - G.art

Nơi giúp bạn tạo nên những món quà giá trị, ý nghĩa nhất

Sỏi nghệ thuật - G.art ra đời với khao khát tạo ra những món quà mang giá trị tinh thần lớn lao cũng như hình ảnh độc đáo dành riêng cho người tặng và người nhận. Sỏi nghệ thuật G.Art cung cấp các mặt hàng chính hãng là các hình vẽ trên sỏi, gỗ, canvas, túi xách,...

G.art luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn toàn khác biệt giúp quý khách hàng và đối tác quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn. Chính vì vậy, G.art còn là đơn vị cung cấp các giải pháp trọn gói từ các khâu tư vấn, thiết kế, gia công cũng như gói quà.

Các sản phẩm mà G.art đang kinh doanh và tự tay thiết kế gồm: 

  • Sỏi vẽ theo nhu cầu

  • Móc khóa

  • Đồng hồ treo tường

  • Tranh vẽ, tranh ghép

  • Bình giữ nhiệt

  • Túi xách

  • …..

Cùng với đó là các dịch vụ Vẽ tranh tường, Quà tặng doanh nghiệp hay Decor sự kiện.

Chia sẻ với Sapo, G.art cho biết: “Với lượng sản phẩm đa dạng và tương đối nhiều như G.art, phần mềm Sapo giúp mình dễ dàng quản lý sản phẩm cũng như các đơn order, thông tin của khách mua hàng. 

Thêm nữa là phần mềm Sapo tương đối dễ dùng, mình có thể quản lý cũng như theo dõi các đơn hàng online, tại quầy, báo cáo dễ dàng thay vì các cách thủ công trước kia.”

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi lưu giữ những kỷ niệm, những món đồ handmade độc đáo để trang trí cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn thì G.art chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ. Ghé thăm G.art ngay hôm nay để sở hữu những món đồ độc đáo, đặc biệt nhất nhé! 


Sỏi nghệ thuật - G.art
Cơ sở 1: 153/22 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://soigart.com/
Facebook: https//www.facebook.com/Soinghethuat
Sỏi nghệ thuật - G.art

Xem thêm khách hàng của Sapo

Thời trang Paradox Worldwide

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS giúp Thời trang Paradox Worldwide giải quyết hoàn vấn đề tồn kho với lượng hàng hóa vô cùng lớn.

Siêu Thị Điện Nước Thích Tự Làm

Với lượng khách hàng lớn và đa dạng, phần mềm Sapo giúp cửa hàng có thể kiểm soát được lượng đơn hàng lớn và tối ưu hiệu quả bán hàng

SB Group

Trên hành trình phát triển chuỗi bán lẻ Laura Sunshine, SB Group luôn tin tưởng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS, bởi những tính năng đặc biệt mà Sapo POS mang lại

Lengrin Story

Cùng với Sapo, Lengrin đã giải quyết hoàn hảo bài toán quản lý và trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất của phái đẹp.

Tobee Food

Tobee Food đánh giá Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng rất tốt và tiện lợi, luôn tin dùng Sapo POS tại các chi nhánh và khuyến khích đại lý sử dụng.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo