Phúc Nguyên Mart

Thương Hiệu Từ Nhân, Xuất Phát Từ Tâm

Nằm trong khu dân cư đông đúc trên đường Trần Thái Tông, Hà Nội, cửa hàng tạp hóa Phúc Nguyên Mart chính thức đi vào hoạt động kể từ cuối tháng 10 vừa qua.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng rất lớn của cư dân khu vực quận Cầu Giấy, cửa hàng Phúc Nguyên định hướng trở thành chuỗi siêu thị mini chuyên cung cấp thực phẩm sạch với tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Đồng hành cùng Phúc Nguyên Mart trên hành trình kinh doanh chính là trọn bộ thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS.

Hiện nay, Phúc Nguyên Mart đã có hơn 3000 sản phẩm đa dạng như bánh kẹo, đồ uống, đồ dùng gia đình. Ngoài ra, Phúc Nguyên Mart dành phần lớn diện tích cho các tủ đông, tủ làm mát để bảo quản thực phẩm sạch có nguồn gốc từ các hợp tác xã nuôi trồng ở ngoại thành Hà Nội, Đà Lạt, Tây Bắc. Thực phẩm tại Phúc Nguyên Mart có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo thành phần dinh dưỡng và độ tươi ngon nên được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Chia sẻ với Sapo trong ngày khai trương, anh Trần Văn Trang - chủ cửa hàng, cho biết: "Biết đến Sapo từ lâu, tôi đã dành thời gian tìm hiểu rất kĩ quy trình và quyết định sử dụng máy bán hàng S2 hai màn hình và phần mềm quản lý bán hàng tại quầy Sapo POS. Trong tuần lễ khai trương, Phúc Nguyên Mart đã chạy rất nhiều chương trình ưu đãi và đón tiếp đông đảo khách hàng tới mua sắm. Nhờ sử dụng trọn bộ thiết bị và phần mềm quản lý bán hàng Sapo mà chúng tôi có thể thao tác nhanh chóng, đáp ứng khách hàng kịp thời, không để khách phải đợi chờ quá lâu."

Phúc Nguyên Mart là điểm khởi đầu trước khi anh Trang cùng những người đồng hành tiếp tục mở rộng chuỗi và kinh doanh tại nhiều địa điểm khác tại Hà Nội. Xin chúc cho những dự định của anh Trang sớm trở thành hiện thực, hệ thống Phúc Nguyên Mart sẽ ngày càng phát triển trong tương lai!


Phúc Nguyên Mart
Cơ sở 1: Số 39E1 ngõ 44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: https//https://www.facebook.com/phucnguyenmart/
Phúc Nguyên Mart

Xem thêm khách hàng của Sapo

Lengrin Story

Cùng với Sapo, Lengrin đã giải quyết hoàn hảo bài toán quản lý và trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất của phái đẹp.

Tobee Food

Tobee Food đánh giá Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng rất tốt và tiện lợi, luôn tin dùng Sapo POS tại các chi nhánh và khuyến khích đại lý sử dụng.

Thế Giới Bút

Phần mềm Sapo giúp Thế Giới Bút có thể kiểm soát chặt chẽ mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa, kiểm soát đơn hàng và khách hàng thân thiết vô cùng hiệu quả.

Chăm sóc sức khỏe CCS Healthcare

Việc sử dụng phần mềm Sapo giúp CCS Healthcare quản lý khách hàng và các đơn hàng tại quầy, đơn hàng online hiệu quả nhất.

Siêu thị dụng cụ cầm tay Store Làm Mộc

Với phần mềm Sapo, việc bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và quản lý lượng hàng hóa lớn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo