Nước Hoa Chính Hãng Her&Him Perfume

Cuộc sống là giai điệu của những mùi hương

 

Her&Him Perfume là địa chỉ cung cấp các sản phẩm nước hoa chính hãng uy tín hàng đầu khu vực miền Nam. Her&Him Perfume được thành lập từ năm 2010, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, cửa hàng đã trở thành doanh nghiệp phân phối nước hoa sỉ lẻ và mỹ phẩm chính hãng tốt nhất.

Her&Him Perfume luôn không ngừng nỗ lực để mở rộng mạng lưới kinh doanh cũng như đa dạng hơn trong từng sản phẩm của mình. Chính sách giá cả cạnh tranh, phù hợp cùng chất lượng hàng đầu, Her&Him Perfume đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Her&Him Perfume hiện đang kinh doanh chính các thương hiệu mỹ phẩm và nước cao cấp như Chanel, Christian Dior, Tomford, Gucci, Vitoria’s Secret,...đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. 

Chia sẻ với Sapo, Her&Him Perfume cho biết: “Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp cửa hàng quản lý các đơn hàng online hay tại quầy rất tốt. Đồng thời có thể biết được hàng còn hay hết để kịp thời báo với khách mà không cần phải tốn nhiều thời gian đi kiểm tra.

Cùng với đó, khả năng thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp kết hợp đối tác vận chuyển cũng giúp cửa hàng quản lý đơn hàng khi ship xa dễ dàng hơn.”

Đảm bảo check code toàn toàn cầu và bảo hành trọn đời, Her&Him Perfume chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn sở hữu cho mình những sản phẩm nước hoa và mỹ phẩm chất lượng nhất. 


Nước Hoa Chính Hãng Her&Him Perfume
Cơ sở 1: 425/27 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Facebook: https//www.facebook.com/Perfume.OnlyAuthentic/
Website: http://herhimperfume.com/
Nước Hoa Chính Hãng Her&Him Perfume

Xem thêm khách hàng của Sapo

Lengrin Story

Cùng với Sapo, Lengrin đã giải quyết hoàn hảo bài toán quản lý và trở thành một trong những điểm đến được yêu thích nhất của phái đẹp.

Tobee Food

Tobee Food đánh giá Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng rất tốt và tiện lợi, luôn tin dùng Sapo POS tại các chi nhánh và khuyến khích đại lý sử dụng.

Thế Giới Bút

Phần mềm Sapo giúp Thế Giới Bút có thể kiểm soát chặt chẽ mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa, kiểm soát đơn hàng và khách hàng thân thiết vô cùng hiệu quả.

Chăm sóc sức khỏe CCS Healthcare

Việc sử dụng phần mềm Sapo giúp CCS Healthcare quản lý khách hàng và các đơn hàng tại quầy, đơn hàng online hiệu quả nhất.

Siêu thị dụng cụ cầm tay Store Làm Mộc

Với phần mềm Sapo, việc bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và quản lý lượng hàng hóa lớn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo