Nhà sách Anh Thư

Hệ thống văn phòng phẩm chính hãng chất lượng nhất

Nhà sách Anh Thư luôn được biết đến như một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Lâm Đồng. Với đối tượng chính là học sinh, sinh viên và người dân văn phòng, sản phẩm của Nhà sách Anh Thư rất đa dạng về mẫu mã cũng như số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân địa phương.

Đến với Nhà sách Anh Thư, bạn sẽ luôn có thể tìm thấy cho mình những sản phẩm cần thiết, chất lượng tốt với giá tốt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi cá nhân cũng như cơ quan, doanh nghiệp.

Nhà sách Anh Thư luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ với Sapo, chủ Nhà sách Anh Thư cho biết: “Đặc thù của việc kinh doanh văn phòng phẩm là số lượng hàng hóa rất nhiều, rất khó để kiểm soát vấn đề tồn kho. Mỗi lần kiểm kê tôi luôn rất đau đầu vì luôn bị lệch tồn, đặc biệt là mỗi đợt nhập hàng. Lâu dần, điều này ảnh hưởng lớn đến các kế hoạch cho chi phí nhập hàng và cũng như tính toán lãi lỗ hàng tháng. Việc sử dụng phần mềm bán hàng Sapo giúp tôi luôn có thể dễ dàng đối chiếu số lượng nhập - xuất mỗi tháng cũng như kiểm tra hàng còn hay hết dễ dàng hơn. 

Mô hình kinh doanh không quá lớn nhưng quá trình thanh toán nhiều khi cũng trở nên khó khăn và sai sót lớn trong các ngày cao điểm. Việc đối chiếu đơn hàng và giá tiền với phần mềm Sapo giúp tôi giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình thanh toán.”

Đừng quên ghé thăm Nhà sách Anh Thư để lựa chọn ngay cho mình các sản phẩm văn phòng phẩm chính hãng với giá thành phù hợp nhất nhé!


Nhà sách Anh Thư
Cơ sở 1: Tỉnh Lâm Đồng
Nhà sách Anh Thư

Xem thêm khách hàng của Sapo

Bond&Milo Petshop

Sapo có giao diện đẹp,bắt mắt,dễ nhìn và sử dụng ổn định, giúp nhân viên của mình thao tác bán hàng khá nhanh. Về mặt quản lý khá ổn quản lý được ..."

Michelin Phương Đông - Đồng hành trên mọi nẻo đường

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng dễ sử dụng, giao diện và thao tác đơn giản, nên hầu hết nhân viên cửa hàng mình chỉ cần hướng dẫn một lần ...

Ngocmos giúp đẹp hơn mỗi ngày

Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, tôi đều được bộ phận kỹ thuật Team viewer hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian ...

Đầm bầu Merymom

Merymom Những ngày đầu mới sử dụng phần mềm còn nhiều thắc mắc, khó khăn thế nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn mình đã dần ...

Xwatch.vn - Chuyên đồng hồ chính hãng

Với phần mềm Sapo chúng tôi không tốn thời gian để quản lý hàng hóa cũng như các khách hàng,chỉ cần vào phần mềm là có thể theo dõi toàn bộ ...

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 67,000 khách hàng

500+ nhân viên
67,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo