Ngân Hàng Thảo Mộc Việt Nam – Thảo mộc nguyên chất từ thiên nhiên

Chuyên cung cấp các sản phẩm từ 100% thảo mộc thiên nhiên

 

Cuộc sống hiện đại, con người bị cuốn sâu vào vòng xoáy của công việc, họ không có nhiều thời gian để tự làm một sản phẩm thảo mộc sạch và thưởng thức. Từ khâu trồng cây, chăm sóc, thu hoạch, chế biến đều rất mất thời gian. Hiểu được điều đó, Ngân Hàng Thảo Mộc Việt Nam (Herb Bank Vietnam) đã được ra đời bởi những nhà khoa học trẻ yêu cây cỏ tự nhiên, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm từ 100% thảo mộc thiên nhiên có uy tín, chất lượng tốt nhất.

 

 

Ngân Hàng Thảo Mộc Việt Nam là một thiên đường thảo mộc thực sự cho những khách hàng yêu thích dòng sản phẩm thuần túy tự nhiên. Nơi đây chuyên cung cấp các loại thảo mộc đóng gói đáng tin cậy về uy tín, chất lượng như trà hoa cúc, trà cà gai leo,giảo cổ lam, cao Atiso Nặm Đăm... Nguồn gốc của tất cả các loại thảo mộc đều được xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm đều không sử dụng bất kì một chất phụ gia hóa học hay chất bảo quản nào, để hướng tới một sức khỏe “ tươi sạch” cho quý khách hàng.

          Ngân Hàng Thảo Mộc Việt Nam khẳng định không nhập khẩu bất kì một sản phẩm nào, bởi lẽ, người Việt Nam sẽ quen với thảo mộc được phát triển từ vùng đất và khí hậu quê hương, sẽ an toàn và phù hợp với sức khỏe người Việt. Hơn nữa, sản phẩm cũng được kiểm soát nghiêm ngặt từ các khâu trồng trọt, thu hái, chế biến, đóng gói, bảo quản theo tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt. . Vì sản phẩm được sản xuất ra là để hướng đến khách hàng, hướng tới sức khỏe của người Việt, bởi vậy, các sản phẩm từ 100% thảo mộc thiên nhiên này rất uy tín, chất lượng với một mức giá hợp lý (dao động từ 25000đ đến 395000đ/sản phẩm).

 

 

Nếu bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để đến cửa hàng để mua sắm. Bạn hòan toàn có thể truy cập website nganhangthaomoc.com để mua hàng online. Chỉ việc chọn sản phẩm mình muốn, click mua hàng, hàng sẽ được chuyển tới tận tay cho bạn. Ngoài ra, tại website, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được những thông tin chính thống, đáng tin cậy về thảo mộc bản địa của Việt Nam và kinh nghiệm sử dụng thảo mộc của người Việt.

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm thuần túy tự nhiên, hãy đến với Ngân hàng thảo mộc!

Ngân Hàng Thảo Mộc Việt Nam – Thảo mộc nguyên chất từ thiên nhiên
Cơ sở 1: 815 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Facebook: https//www.facebook.com/herbbankvietnam/
Email: phamnhan.k5@gmail.com
Ngân Hàng Thảo Mộc Việt Nam – Thảo mộc nguyên chất từ thiên nhiên

Xem thêm khách hàng của Sapo

Pitstop – Trung tâm chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy cao cấp

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp mình quản lý chính xác hàng hóa tồn kho thay vì quản lý thủ công bằng sổ sách và excel như trước đây. Rất tiện dụng.

Ngocmos giúp đẹp hơn mỗi ngày

Mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng, tôi đều được bộ phận kỹ thuật Team viewer hỗ trợ từ xa, giải quyết rất nhanh mà không cần phải mất thời gian ...

Cecillia Pham - Thời trang thiết kế đón đầu xu thế

Sapo có giao diện đẹp,bắt mắt,dễ nhìn và sử dụng ổn định, giúp nhân viên của mình thao tác bán hàng khá nhanh. Về mặt quản lý khá ổn quản lý được ...

Tomboyshop - Thời trang nam sành điệu

Tôi không còn gặp khó khăn trong việc tích điểm khách hàng nữa. Hệ thống tự động ghi nhận doanh số của khách hàng và quy đổi điểm 1 cách chính ..."

Naki Beauty Vẻ đẹp thời trang hoàn mỹ

Sapo có bản mobile khá tiện dụng, mình thoải mái di chuyển trong cửa hàng tư vấn thanh toán cho khách nhanh chóng mà không cần mất thời gian ...

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 55,000 khách hàng

500+ nhân viên
55,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam