Monster Store - Thời trang nam theo phong cách hiện đại

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: 15A Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Sapo Hotline: 093 545 10 01
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
Monster Store - Thời trang nam theo phong cách hiện đại
Monster Store - Thời trang nam theo phong cách hiện đại
.

Monster Store là cửa hàng thời trang nam tại Đồng Hới. Mang tới phong cách thời trang năng động, trẻ chung và lịch sự nhưng vẫn thoải mái cho nam giới. Đối tượng mà Monster Store hướng đến là người trẻ với lối tư duy hiện đại mang trong mình sự lịch lãm, thể hiện đúng chất riêng, màu sắc trưởng thành và chững chạc. 

Một địa điểm mà bất kỳ người đàn ông nào ghé qua cũng dễ dàng lựa chọn cho mình ít nhất một món đồ phù hợp. Bởi mẫu mã sản phẩm dễ mặc, dễ phối đồ, thích hợp với nhiều bối cảnh khác nhau, từ đi chơi đến đi làm đều có thể trưng diện được. Đó là một điểm cộng cực lớn của Monster Store.

Sản phẩm đặc trưng mà khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy nhất tại Monster Store chính là áo phông và đồ bộ phong cách thể thao. Từ những chất liệu khác nhau đến kiểu dáng và mẫu mã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó một số những phụ kiện thời trang đi kèm cũng được Monster Store  như giày thể thao và dép nam để phục vụ nhu cầu khách hàng ngay tại chỗ.

Bằng những chất lượng và màu sắc riêng của sản phẩm mà Monster Store đem đến, cửa hàng đã có số lượng khách hàng đông đảo, số nhiều là những khách quen mua lại rất nhiều lần. Được sự ủng hộ của người tiêu dùng Monster Store đã mở thêm kênh shopee để kinh doanh online, phục vụ khách xa gần mua hàng tiện lợi. Chính vì số lượng khách đông, thị trường lớn nên Monster Store đã gặp không ít những khó khăn trong quá trình phát triển thương hiệu của mình. Để giải quyết được khó khăn trong quá trình kinh doanh của mình Monster Store đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Sapo Retail đưa ra cách giải quyết cho những khó khăn của mình.

Sapo Retail mang đến cho cửa hàng Monster Store sự tiện lợi trong qua trình thanh toán khi nhân viên ngân hàng chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để có được tên và giá tiền của món hàng. Máy quét mã vạch liên kết với máy tính và máy in để in đơn ngay lập tức, thời gian thanh toán nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu hay xếp hàng để được thanh toán. Nếu khách hàng không sử dụng tiền mặt để thanh toán thì cũng không lo lắng vì Sapo Retail cung cấp phần mềm tích hợp thanh toán không tiền mặt thông qua chuyển khoản, quét mã QR hoặc quẹt thẻ, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi khi mua sắm. Cùng với đó là sự kết hợp của các chương trình tích điểm của cửa hàng để kích thích tiêu dùng, tạo điều kiện cho khách hàng quay trở lại tiếp tục mua sắm tại Monster Store. Việc quản lý số lượng sản phẩm xuất bán và tồn kho trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi số lượng sản phẩm được cập nhật liên tục theo từng đơn hàng xuất bán nhờ phần mềm Sapo, từ đó xây dựng được dịch vụ kinh doanh chất lượng tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bày bán thời trang nam từ áo phông, bộ phông thể thao thì đừng quên ghé qua Monster Store nhé.

Cùng Monster Store trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

  • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
  • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
  • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1