Khóa cửa - bản lề Toàn Yến

Mang tới sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

Toàn Yến là cơ sở chuyên cung cấp khóa cửa - bán lẻ chính hãng tại Nghệ An. Luôn mang tới những sản phẩm có chất lượng cao cấp, mẫu mã đẹp, thế nên Toàn Yến là địa chỉ đã được rất nhiều khách hàng tại Nghệ An nói riêng và khách hàng trên toàn quốc nói chung tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. 

Các sản phẩm mà cửa hàng Toàn Yến mang tới chính là:

  • Khóa cửa phòng

  • Khóa treo

  • Khóa vân tay - khóa thẻ kỹ thuật số

  • Khóa cửa chính

  • Bản lề

  • Cremone

  • Phụ kiện tủ - tủ bếp

Tất cả những mặt hàng này đều được Toàn Yến nhập tại các thương hiệu nổi tiếng như: Huy Hoàng, Việt Tiệp, Abus, Yeti, Việt Nhật, Hafele, Sumo, Cariny, Zickler,...vì vậy nên sản phẩm luôn được cam kết là hàng chính hãng và có giấy tờ chứng nhận phân phối rõ ràng. 

Bên cạnh đó, cửa hàng Khóa cửa - bản lề Toàn Yến còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn và hiểu về sản phẩm nên khi bạn tới đây sẽ nhận được sự hỗ trợ rất tận tình. Khách hàng chỉ cần nói ra yêu cầu và mong muốn của mình là nhân viên sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Chính vì thế, tới với Toàn Yến không những bạn mua được sản phẩm chất lượng cao mà còn được trải nghiệm dịch vụ tốt.

Chia sẻ với Sapo trong một buổi trò chuyện, chủ cửa hàng Khóa cửa - bản lề Toàn Yến nói rằng: “Với số lượng hàng hóa đa dạng của cửa hàng việc quản lý bằng sổ sách như trước đã không còn phù hợp nữa, vì vậy mà bên mình lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Từ khi sử dụng Sapo và nhận được sự hỗ trợ của các bạn nhân viên thì việc quản lý cửa hàng và kinh doanh của cửa hàng trở nên thuận lợi hơn. 

Tất cả những thông tin về hàng hóa còn hay hết mình chỉ cần lên phần mềm để kiểm tra là có thể nắm được và kịp thời bổ sung sản phẩm khi sắp hết. Mình thấy tâm đắc nhất là phần báo cáo doanh thu hàng tháng trên Sapo, cho mình biết được rõ lợi nhuận hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày là bao nhiêu. Nói chung chỉ cần phần mềm Sapo là mình có thể quản lý toàn diện cửa hàng”.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua khóa cửa - bản lề cho gia đình của mình thì hãy tìm hiểu sản phẩm của Toàn Yến nhé, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Khóa cửa - bản lề Toàn Yến
Cơ sở 1: Số 81, Trần Phú - Lê Mao - TP Vinh - Nghệ An
Cơ sở 2: Số 1, Nguyễn Xiển - P.Hồng Sơn - TP Vinh - Nghệ An
Cơ sở 3: Số 10, Đại Lộ Lê-nin - TP Vinh - Nghệ An
Cơ sở 4: Số 7S, Mai Hắc Đế - TP Vinh - Nghệ An
Cơ sở 5: 02383 636 789 - 02383 830 906 - 02383 826 789 - 02383 536 789
Khóa cửa - bản lề Toàn Yến

Xem thêm khách hàng của Sapo

Thời trang 2hand Official

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS đã hỗ trợ cửa hàng tối ưu quy trình bán hàng và thanh toán nhanh chóng mà không cần nhớ giá

Wabooks - Sách Nhật Bản

Wabooks là công ty sách hoạt động trong lĩnh vực xuất bản sách. Cùng với Sapo, Wabooks đã tối ưu vận hành và kinh doanh dễ dàng hơn

Hazell Cosmetics

Cùng với Sapo, Hazell đã tối ưu quy trình bán hàng và quản lý cửa hàng toàn diện, đem lại những trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng.

Xanhsam Natural & Organic

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS đã mang đến cho Xanh Sẫm những hiệu quả quản lý và tối ưu vận hành, bán hàng vượt trội.

Hệ thống Bibigroup

Nhằm tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng, Bibigroup đã sử dụng Sapo POS trên toàn chuỗi cửa hàng.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo

close close Sapo ra mắt gói hỗ trợ 5 tỷ đồng