Thông tin cửa hàng
Sapo Cơ sở 1: 314 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Sapo Hotline: 18007009
Sapo Website: http://inochi.vn/
Sapo Facebook: https//www.facebook.com/inochi.vn
Inochi - Công ty CP Nhựa Tân Phú
Inochi - Góc Nhật Trong Nhà Việt

Inochi là thương hiệu nhựa gia dụng cao cấp của công ty CP Nhựa Tân Phú với 40 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa.

Ra mắt năm 2018, thương hiệu Inochi đã sớm gây ấn tượng với khách hàng bởi các sản phẩm đều được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn, thiết kế tinh tế, tối giản mang đậm phong cách xứ sở hoa anh đào.

Với đăc thù của ngành nhựa gia dụng là mẫu mã hàng hóa đa dạng. Inochi có gần 10 showroom trên khắp cả nước nên việc kiểm soát số lượng vật phẩm, quản lý chi tiết từng mã hàng hóa hẳn là nặng nhọc và chiếm rất nhiều thời gian.

Chia sẻ với Sapo, anh Chuyên - quản lý showroom 360 Xã Đàn cho biết: Inochi đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS từ hơn nửa năm trước nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Cảm nhận đầu tiên của anh là Sapo POS có giao diện dễ sử dụng, thiết kế tối giản và tối ưu hóa các tính năng. Điều này giúp đội ngũ tại cửa hàng của Inochi thao tác nhanh chóng và chính xác hơn.

Đặc biệt, anh Chuyên đưa ra ví dụ thực tế: "Trong tuần lễ khai trương, showroom Inochi Xã Đàn của chúng tôi rất đông khách đến mua hàng. Khách hàng ra vào tấp nập, lượng mặt hàng bán ra rất lớn, nhờ có Sapo POS mà quá trình tính tiền - thanh toán diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn; Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi."

Cảm ơn Inochi đã tin tưởng và lựa chọn Sapo. Hy vọng Inochi sẽ luôn đem đến cho gia đình Việt các sản phẩm nhựa gia dụng thật thân thiện, gần gũi trong cuộc sống và an toàn, tiện dụng, đẹp mắt.


Xem thêm khách hàng của Sapo

Hãy cùng Inochi - Công ty CP Nhựa Tân Phú khám phá những điều đặc biệt
mà Sapo POS mang lại ngay hôm nay!

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng và bán online

  • Quản lý cửa hàng bán lẻ, kho & tính tiền nhanh chóng dễ dàng
  • Tăng trưởng doanh thu và quản lý đơn hàng trên sàn TMĐT, Facebook, Instagram toàn diện.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng, tính tiền, xuất hóa đơn chỉ trong vài bước.
  • Theo dõi báo cáo kinh doanh, lãi lỗ và quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sapo luôn đồng hành cùng chủ shop, doanh nghiệp
trong suốt quá trình kinh doanh

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ của Sapo sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ tạo sản phẩm ban đầu và giải đáp thắc mắc của bạn

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7h00 - 22h00

Hệ thống Livechat, ticket

Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn sử dụng Sapo

Sapo - Tất cả những gì bạn cần để quản lý và kinh doanh

ic1Asset 1