Hệ thống Bibigroup

Nông trại tương tác của gia đình bạn

Hệ thống Bibigroup là tâm huyết của những thành viên sáng lập Công ty Cuộc Sống Xanh, với mong muốn khởi nghiệp và phụng sự trên chính quê hương xứ Nghệ. Định hướng của  của công ty là tạo ra hệ sinh thái bán lẻ phục vụ nhu cầu của người dân và đặc biệt là nhóm Mẹ & Bé trong khu vực. 

Hệ thống siêu thị mẹ & bé Bibimart uy tín và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại Vinh, Diễn Châu (Nghệ An). Hệ thống Thực phẩm sạch Bibigreen với quy mô 6 cửa hàng trên toàn TP Vinh cung cấp hàng ngàn loại thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và tươi ngon dành cho mỗi gia đình. Hệ thống Nông trại tương tác Bibifarm, tiền thân là HTX nông nghiệp Xanh Hồng Phong, chuyên canh tác và trồng trọt các sản phẩm rau, củ, quả an toàn để cung ứng cho chuỗi Hệ thống Thực phẩm sạch Bibigreen và các đối tác. 


Nhằm tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng, Bibigroup sử dụng phần mềm quản lý Sapo POS trên toàn chuỗi cửa hàng, với những tính năng nổi bật, hỗ trợ bán hàng và quản lý tổng quát như: Tích hợp quét mã VNPay-QRcode giảm giá trực tiếp trên đơn hàng; Hỗ trợ đầy đủ tính năng bán hàng tại quầy: thanh toán, in hóa đơn, tạo mã giảm giá,... Xem báo cáo lãi lỗ, tồn kho đa thiết bị cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác dành cho nhân viên bán hàng và trưởng quầy.

Đừng quên ghé thăm Bibigroup để lựa chọn cho gia đình mình những món đồ chất lượng, an toàn với giá thành phù hợp nhất nhé. 


Hệ thống Bibigroup
Cơ sở 1: 222 Hà Huy Tập – TP Vinh
Cơ sở 2: 52A An Dương Vương
Facebook: https//www.facebook.com/MevaBeBibimart
Facebook: https//www.facebook.com/bibigreen.vn/
Website: http://www.bibigroup.vn/
Hệ thống Bibigroup

Xem thêm khách hàng của Sapo

Xanhsam Natural & Organic

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS đã mang đến cho Xanh Sẫm những hiệu quả quản lý và tối ưu vận hành, bán hàng vượt trội.

Hệ thống Bibigroup

Nhằm tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng, Bibigroup đã sử dụng Sapo POS trên toàn chuỗi cửa hàng.

Nét đẹp tinh tế

Với lượng sản phẩm tương đối lớn, việc quản lý hàng hóa, tồn kho đã trở nên dễ dàng hơn nhờ những tính năng đặc biệt của Sapo POS

Fixo Sport

Đồng hàng cùng sự phát triển của Fixo Sport, Sapo POS mang đến giải pháp quản lý toàn diện, hỗ trợ bán hàng đa kênh dễ dàng hơn.

Thời trang Paradox Worldwide

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS giúp Thời trang Paradox Worldwide giải quyết hoàn vấn đề tồn kho với lượng hàng hóa vô cùng lớn.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo