Hệ thống Bibigroup - thực phẩm sạch tươi ngon cho mọi gia đình

Thông tin cửa hàng

Sapo Địa chỉ: 222 Hà Huy Tập – TP Vinh
Sapo Địa chỉ: 52A An Dương Vương
Sapo Fanpage: MevaBeBibimart
Sapo Fanpage: bibigreen.vn/
Sapo Sản phẩm sử dụng: Sapo POS
Hệ thống Bibigroup  - thực phẩm sạch tươi ngon cho mọi gia đình
Hệ thống Bibigroup - thực phẩm sạch tươi ngon cho mọi gia đình
Nông trại tương tác của gia đình bạn

Hệ thống Bibigroup là tâm huyết của những thành viên sáng lập Công ty Cuộc Sống Xanh, với mong muốn khởi nghiệp và phụng sự trên chính quê hương xứ Nghệ. Định hướng của  của công ty là tạo ra hệ sinh thái bán lẻ phục vụ nhu cầu của người dân và đặc biệt là nhóm Mẹ & Bé trong khu vực. 

Hệ thống siêu thị mẹ & bé Bibimart uy tín và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất tại Vinh, Diễn Châu (Nghệ An). Hệ thống Thực phẩm sạch Bibigreen với quy mô 6 cửa hàng trên toàn TP Vinh cung cấp hàng ngàn loại thực phẩm sạch có nguồn gốc rõ ràng, an toàn và tươi ngon dành cho mỗi gia đình. Hệ thống Nông trại tương tác Bibifarm, tiền thân là HTX nông nghiệp Xanh Hồng Phong, chuyên canh tác và trồng trọt các sản phẩm rau, củ, quả an toàn để cung ứng cho chuỗi Hệ thống Thực phẩm sạch Bibigreen và các đối tác. 

Nhằm tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng, Bibigroup sử dụng phần mềm quản lý Sapo POS trên toàn chuỗi cửa hàng, với những tính năng nổi bật, hỗ trợ bán hàng và quản lý tổng quát như: Tích hợp quét mã VNPay-QRcode giảm giá trực tiếp trên đơn hàng; Hỗ trợ đầy đủ tính năng bán hàng tại quầy: thanh toán, in hóa đơn, tạo mã giảm giá,... Xem báo cáo lãi lỗ, tồn kho đa thiết bị cùng rất nhiều tính năng hữu ích khác dành cho nhân viên bán hàng và trưởng quầy.

Đừng quên ghé thăm Bibigroup để lựa chọn cho gia đình mình những món đồ chất lượng, an toàn với giá thành phù hợp nhất nhé. 


Cùng Hệ thống Bibigroup trải nghiệm những tính năng đặc biệt của Sapo POS ngay hôm nay!

  • Tính tiền & in hóa đơn nhanh chóng
  • Quản lý tồn kho
  • Quản lý doanh thu, lãi lỗ
  • Kết nối nhiều thiết bị bán hàng
  • Quản lý cửa hàng trên điện thoại

Xem thêm khách hàng đang sử dụng Sapo POS

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng tiếp theo của Sapo?

ic1Asset 1