Fixo Sport

Giày bóng đá chính hãng

Fixo Sport là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giày, quần áo, phụ kiện,...chính hãng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các tín đồ bóng đá. Fixo Sport hiện đang cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và nội địa như Mizuno, Asics, Pan,...

Nhằm tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp cho cả những người không chuyên, Fixo Sport sẵn sàng tư vấn và cung cấp các sản phẩm phù hợp và tốt nhất dành cho tất cả mọi người.

Fixo Sport hiện đang cung cấp các sản phẩm:

  • Giày cỏ nhân tạo: Mira, Kamito, Mizuno, Pan,...

  • Giày Futsal: Mira Futsal, Nike, Kamito,...

  • Giày sân 11: Kamito, Mitre,...

  • Đồng phục bóng đá: IWIN, Bulbal, Justplay, Mira, Riki,...

  • Phụ kiện bóng đá: Găng tay thủ môn, tất đá bóng, túi đựng giày, bóng đá,...

  • ......

Không chỉ là địa điểm đáng tin cậy của nhiều khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Fixo Sport còn là nơi mà mọi tín đồ thể thao tìm đến trên các kênh bán hàng online để sở hữu cho mình những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. 

Cùng việc mở rộng kinh doanh ở nhiều kênh bán hàng, lượng khách hàng đa dạng và đơn hàng lớn, việc kinh doanh của Fixo Sport đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ hệ thống quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả từ Sapo.

Không chỉ là hỗ trợ bán hàng nhanh chóng tại quầy, hệ thống Sapo đã hỗ trợ cửa hàng quản lý các kênh bán cũng như toàn bộ đơn hàng, đặc biệt là gọi ship và đẩy đơn tiện dụng. Nhờ có Sapo mà việc quản lý và vận hành kinh doanh đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng với đó, chủ Shop cũng có thể theo dõi tình hình kinh doanh tổng quan cũng như các báo cáo chi tiết để đánh giá hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. 

Nếu bạn là một tín đồ của các môn thể thao và đang tìm kiếm những phụ kiện, dụng cụ phù hợp cho riêng mình thì đừng quên ghé thăm Fixo Sport nhé!


Fixo Sport
Cơ sở 1: 921 Cách Mạng Tháng Tám, P. 7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://fixosport.com/
Facebook: https//www.facebook.com/fixosport/
Fixo Sport

Xem thêm khách hàng của Sapo

Xanhsam Natural & Organic

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS đã mang đến cho Xanh Sẫm những hiệu quả quản lý và tối ưu vận hành, bán hàng vượt trội.

Hệ thống Bibigroup

Nhằm tối ưu hóa quy trình bán hàng và tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng, Bibigroup đã sử dụng Sapo POS trên toàn chuỗi cửa hàng.

Nét đẹp tinh tế

Với lượng sản phẩm tương đối lớn, việc quản lý hàng hóa, tồn kho đã trở nên dễ dàng hơn nhờ những tính năng đặc biệt của Sapo POS

Fixo Sport

Đồng hàng cùng sự phát triển của Fixo Sport, Sapo POS mang đến giải pháp quản lý toàn diện, hỗ trợ bán hàng đa kênh dễ dàng hơn.

Thời trang Paradox Worldwide

Với những tính năng đặc biệt, Sapo POS giúp Thời trang Paradox Worldwide giải quyết hoàn vấn đề tồn kho với lượng hàng hóa vô cùng lớn.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo