Cửa hàng tiện lợi Kun Mart

Nơi mua sắm tin cậy

Kun Mart là cửa hàng tạp hóa có địa chỉ tại quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng trong nhiều năm qua và nhận được sự tin tưởng rất lớn. 

Cửa hàng Kun Mart mang tới hàng loạt các mặt hàng như sữa, bánh kẹo,...được nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng, cùng với đó là vô vàn sự lựa chọn khi bạn tới mua hàng tại Kun Mart. Ngay khi bước vào cửa hàng bạn sẽ thấy sản phẩm, hàng hóa được chia và để ở từng khu rất rõ ràng, để tìm sản phẩm mà bạn muốn không hề khó khăn. 

Có thể thấy rằng nhu cầu mua hàng hóa tiêu dùng hiện nay của mọi người rất cao, tuy nhiên họ cũng luôn băn khoăn về chất lượng và giá thành thì tới mua hàng tại Kun Mart bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành các sản phẩm tại đây, vừa tốt lại vừa hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng. 

Trong một buổi gặp gỡ với Sapo, chủ cửa hàng Kun Mart có chia sẻ: “Số lượng hàng hóa và sản phẩm tại Kun Mart rất nhiều, để quản lý hết được các sản phẩm này bên mình đã quyết định chọn phần mềm quản lý bán hàng Sapo để hỗ trợ. 

Phần mềm Sapo giúp mình quản lý hàng hóa rất dễ dàng, từ giá cả, đặc tính sản phẩm, số liệu tồn kho,...giúp cho mình biết được sản phẩm nào còn sản phẩm nào hết, sản phẩm nào bán chạy và sản phẩm nào tồn kho nhiều, để nhập hàng về phù hợp hơn với sức mua của người tiêu dùng. 

Hơn thế nữa, phần mềm còn quản lý được cả doanh thu và thu chi, từ đó mình sẽ biết được tình hình bán hàng, đưa ra được hướng giải quyết nếu tháng hoặc tuần nào đó có doanh thu không tốt. 

Từ khi mình chọn sử dụng phần mềm Sapo, mình được các bạn tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo, hướng dẫn mình rất chi tiết về cách sử dụng phần mềm”. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhu yếu phẩm tại Hồ Chí Minh, hãy ghé qua Kun Mart để lựa chọn sản phẩm nhé. 

Cửa hàng tiện lợi Kun Mart
Cơ sở 1: 201/12, Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 0909122465
Cửa hàng tiện lợi Kun Mart

Xem thêm khách hàng của Sapo

Đầm bầu Merymom

Merymom Những ngày đầu mới sử dụng phần mềm còn nhiều thắc mắc, khó khăn thế nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn mình đã dần ...

Tomboyshop - Thời trang nam sành điệu

Tôi không còn gặp khó khăn trong việc tích điểm khách hàng nữa. Hệ thống tự động ghi nhận doanh số của khách hàng và quy đổi điểm 1 cách chính ..."

Mỹ phẩm xách tay chính hãng Cocoshop

Lần đầu sử dụng phần mềm gặp khá nhiều rắc rối nhưng nhân viên hỗ trợ khá nhiệt tình, Chỉ cần gọi lên tổng đài là ngay lập tức được các bạn kỹ thuật ...

Bond&Milo Petshop

Sapo có giao diện đẹp,bắt mắt,dễ nhìn và sử dụng ổn định, giúp nhân viên của mình thao tác bán hàng khá nhanh. Về mặt quản lý khá ổn quản lý được ..."

Thiên đường làm đẹp Sieuthimypham.biz

Sapo sử dụng khá thông minh và giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề của cửa hàng. Từ khi sử dụng tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp ...

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 67,000 khách hàng

500+ nhân viên
67,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam