Azskin - Skin Điện Thoại Cao Cấp

Phụ kiện điện thoại chính hãng

Azskin là cơ sở chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại dành cho nhiều dòng máy khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm mua phụ kiện điện thoại chính hãng, thì đừng bỏ qua Azskin nhé. 

Cửa hàng Azskin phân phối các sản phẩm như: skin thiết kế, skin đổi màu, các dòng sản phẩm ốp điện thoại thiết kế, linh kiện chính hãng, dán film PPF theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Azskin còn cung cấp thiết kế skin, film 3M, film PPF các dòng laptop, máy tính bảng, macbook, thiết bị công nghệ, các thiết bị cường lực bảo vệ camera điện thoại smartphone,... 

Azskin có chuỗi 7 cửa hàng được mở tại nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh để phục vụ cho nhiều khách hàng hơn. Bước vào cửa hàng của Azskin, khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. 

Đặc biệt hơn khi Azskin có những sản phẩm với mẫu mã rất thời trang và sành điệu phù hợp với nhu cầu thị hiếu của nhiều khách hàng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được thiết bị, ốp lưng điện thoại, sản phẩm mà mình cần khi tới với cửa hàng. 

Azskin sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên tư vấn và hỗ trợ khách hàng rất chu đáo, nhiệt tình. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà nơi đây mang tới. 

Để đảm bảo quyền lợi mua hàng của bạn, Azskin có những chính sách bán hàng đổi trả thích hợp. Hơn thế nữa là những chương trình ưu đãi vào mỗi dịp lễ, mừng sinh nhật,...để tri ân tới khách hàng. 

Trò chuyện với Sapo, chủ cửa hàng Azskin chia sẻ: “Với một số lượng lớn sản phẩm của cửa hàng, trước đây khi chưa sử dụng phần mềm quản lý rất khó để kiểm soát tồn kho, báo cáo hàng tháng cũng thường sai số, khi khách hàng cần tìm mua sản phẩm nào thì thường rất tốn thời gian trong việc tìm kiếm. Từ khi được các bạn nhân viên Sapo giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng, mình quản lý cửa hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Từ quản lý xuất nhập tồn, cho tới quản lý khách hàng và báo cáo doanh thu đều có thể xem ngay trên phần mềm, hạn chế được rất nhiều sai sót. Số lượng cửa hàng nhiều nhưng có thể theo dõi các chi nhanh rất thuận lợi”.

Hãy tới với cửa hàng Azskin để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ nhé.


Azskin - Skin Điện Thoại Cao Cấp
Cơ sở 1: Số 76, ngõ 259 Phố Vọng, Hà Nội
Facebook: https//www.facebook.com/AzSkinVn/
Website: http://azskin.vn/
Azskin - Skin Điện Thoại Cao Cấp

Xem thêm khách hàng của Sapo

Megamart - Thế giới đồ chơi trẻ em

Sapo sử dụng khá thông minh và giúp tôi giải quyết được nhiều vấn đề của cửa hàng. Từ khi sử dụng tôi có nhiều thời gian hơn để tư vấn cách làm đẹp ...

Tomboyshop - Thời trang nam sành điệu

Tôi không còn gặp khó khăn trong việc tích điểm khách hàng nữa. Hệ thống tự động ghi nhận doanh số của khách hàng và quy đổi điểm 1 cách chính ..."

Pitti Menswear

Chúng tôi rất cần 1 phần mềm bán hàng để quản lý đơn hàng, khách hàng và cả nhân viên của mình.Khi được tư vấn về Sapo. Chúng tôi nhận ra đây chính ...

Đầm bầu Merymom

Merymom Những ngày đầu mới sử dụng phần mềm còn nhiều thắc mắc, khó khăn thế nhưng nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn mình đã dần ...

Pitstop – Trung tâm chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy cao cấp

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp mình quản lý chính xác hàng hóa tồn kho thay vì quản lý thủ công bằng sổ sách và excel như trước đây. Rất tiện dụng.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 67,000 khách hàng

500+ nhân viên
67,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam