Webinar "FACEBOOK MASTERY - Tăng trưởng doanh số hiệu quả cùng Quảng cáo Click to Messenger trên Sapo"

Facebook vẫn đang thống trị các nền tảng mạng xã hội với số người dùng đang hoạt động hàng ngày đã đạt đến con số 2.8 tỷ người dùng. Điều này giúp Facebook trở thành Top những kênh quảng cáo tiềm năng bậc nhất hiện tại cho mọi lĩnh vực. 

Thấu hiểu được điều đó, Sapo tổ chức Webinar MIỄN PHÍ "FACEBOOK MASTERY - Tăng trưởng doanh số hiệu quả cùng Quảng cáo Click to Messenger " với mong muốn đồng hành cùng khách hàng khám phá cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng trưởng đơn hàng trên nền tảng hàng đầu này.

Link đăng ký tại đây

Đến với buổi webinar, khách hàng sẽ có cơ hội giao lưu cùng diễn giả Cao Việt An hiện đang là chuyên viên Digital Marketing tại Sapo Enterprise. Anh Việt An đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook Ads, 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads và đã thử sức và lặn lộn trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Với những trải nghiệm làm việc đa lĩnh vực với nhiều khách hàng khác nhau, kinh nghiệm quý báu của diễn giả nhiệt tình này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích, phù hợp với cả những người chưa có nhiều kiến thức về Facebook Ads.

Giá trị nhận được khi tham gia buổi Webinar: 

  • Hiểu thêm về hình thức Quảng cáo Click to Messenger - hình thức quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất, giúp anh chị kết nối ngay lập tức với khách hàng.
  • Những bí quyết sử dụng quảng cáo Click-to-Messenger hiệu quả.
  • Thực hành triển khai quảng cáo Facebook Click-to-Messenger dưới sự hướng dẫn của diễn giả.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Thời gian: 20h - 21h30 ngày 2/10/2023 (Thứ Hai)
  • Hình thức: Online qua Zoom
  • Số lượng tối đa: 100 người

Đăng ký ngay và cùng Sapo khám phá hình thức quảng cáo hàng đầu này để trở thành “thánh nghìn đơn” trên Facebook nhé!

Tweet
1.8/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM