Giảm 50% chi phí nhờ cài đặt ứng dụng Giao hàng tiết kiệm

Giảm 50% chi phí nhờ cài đặt ứng dụng Giao hàng tiết kiệm

Theo kết quả cuộc khảo sát của Cục thương mại điện tử VECOM thì có đến 67,1% các shop online có riêng bộ phận nhân viên giao hàng, 35,4% tự mình làm điều đó, ngoài ra, họ còn có thể thuê ngoài dịch vụ, chẳng hạn như dịch vụ chuyển phát nhanh (62,0%), dịch vụ đường bưu điện (44,3%), dịch vụ xe khách, tàu (31,6%), và chỉ có 6,3% shop online sử dụng các hình thức giao hàng khác. Tuy nhiên, trong tất cả những hình thức trên, các shop vẫn phải đầu tư khá nhiều về mặt ngân sách và nguồn lực để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng đặt mua. Mặt khác, quy trình đối soát và quản lý cũng phức tạp hơn. Do đó, để đơn giản, các chủ cửa hàng trực tuyến nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói giá rẻ để “phụ giúp” mình một khâu trong hoạt động kinh doanh.

Vận chuyển hiệu quả hơn nhờ tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm ngay trên website bán hàng 1

Vận chuyển hiệu quả hơn nhờ tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm ngay trên website bán hàng

Trên nền tảng Bizweb sky – phiên bản 10, Giải pháp thiết kế website bán hàng mới của Công ty Cổ phần Công nghệ DKT, bất cứ khách hàng kinh doanh online nào cũng đều được hỗ trợ tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm trong cấu hình vận chuyển trên chính website của mình để tối ưu hóa hiệu quả của khâu giao vận. Với sự đổi mới và nâng cấp này, tập hơn 10,000 khách hàng của Bizweb đang thực sự chuyển mình, giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn.

Tại sao các cửa hàng trực tuyến nên sử dụng tính năng này?

Khi thị trường trực tuyến mở ra cơ hội lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh thì đi kèm là nguy cơ họ phải tốn kém nhiều công sức cho việc quản lý, tiếp nhận đơn hàng, giao nhận sản phẩm tới tận tay khách hàng và điều đó cũng khiến họ mất tập trung hơn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Vận chuyển hiệu quả hơn nhờ tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm ngay trên website bán hàng 2

 

Sau khi đăng ký, dịch vụ Giaohangtietkiem.vn sẽ được Sapo tích hợp ngay trên chính website của mỗi khách hàng. Các chủ web chỉ cần vào trong mỗi đơn hàng, kích vào nút “Giao hàng” và chọn đơn vị vận chuyển phù hợp đã được tích hợp sẵn, ngay sau đó, đơn hàng sẽ tự động chuyển về bên nhà cung cấp dịch vụ. Bằng cách này, người kinh doanh sẽ không phải phân tâm hay lo lắng gì đến mọi thao tác giao nhận hàng sau khi người mua đặt mua sản phẩm. Với dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp, tính năng được tích hợp sẵn này sẽ giúp các đơn vị kinh doanh trên nền tảng website bán hàng của Sapo tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của mình. Từ đó, họ có thể yên tâm tập trung tâm sức của mình cho việc phát triển cửa hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách rõ rệt.

Làm thế nào để tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm trên website bán hàng?

Sau khi đã sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp từ nền tảng Sapo, để tích hợp sẵn tính năng giao hàng tiết kiệm trên web thì trước hết, các chủ shop cần phải truy cập vào địa chỉ nhà cung cấp tại: giaohangtietkiem.vn và kích nút “Đăng ký ngay” để tạo tài khoản sử dụng dịch vụ.

 

Vận chuyển hiệu quả hơn nhờ tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm ngay trên website bán hàng 3

Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt có nội dung tương tự như sau:

Vận chuyển hiệu quả hơn nhờ tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm ngay trên website bán hàng 4

Sau đó, bạn dùng email đăng nhập và mật khẩu để tích hợp trong phần “Cấu hình vận chuyển” trên trang quản trị website của mình.

Vận chuyển hiệu quả hơn nhờ tích hợp tính năng Giao hàng tiết kiệm ngay trên website bán hàng 5

Chỉ cần với vài bước đơn giản như thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao đơn hàng của mình cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển một cách tự động. Thông qua đó có thể tối ưu dịch vụ khách hàng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhiều chi phí, công sức và thời gian, đồng thời để tập trung phát triển kinh doanh.

Giảm 50% chi phí nhờ cài đặt ứng dụng Giao hàng tiết kiệm
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay