Trâu tươi Kiến Minh - Tiên phong đưa đồ tươi bếp nóng vào Trung tâm Thương mại

Giữa Hà Nội phồn hoa và hiện đại, giữa các trung tâm thương mại sầm uất và tấp nập, làm thế nào để có thể tìm thấy hương vị quê nhà? Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của anh Phùng Đắc Cương về hành trình đưa đồ tươi bếp nóng vào TTTM như một món quà tuyệt vời nhất dành cho những người con xa xứ.

Phần 1: Về thương hiệu Trâu Tươi Kiến Minh

Với những ai đam mê đặc sản quê hương, món ăn dân tộc chắc hẳn không còn xa lạ gì với cái tên Trâu tươi Kiến Minh. Nhà hàng đến nay đã có 3 cơ sở, trong đó có đến 2 cơ sở ở trong trung tâm thương mại, là thương hiệu đầu tiên đưa đồ tươi bếp nóng từ không gian làng quê đến không gian mua sắm sầm uất hiện đại.

Về thương hiệu trâu tươi kiến minh
Thương hiệu đầu tiên đưa đồ tươi bếp nóng từ không gian làng quê vào trong không gian mua sắm sầm uất hiện đại

Đây chính là điểm đến cho những thực khách đam mê đặc sản dân tộc với các món ăn nổi bật như giò trâu, trâu gác bếp, lẩu trâu nhúng mẻ, trâu xào rau muống với nước mẻ tự nuôi sạch sẽ, tự nhiên, thơm ngon đặc biệt. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao chính là điều mà anh Cương hướng đến, vậy nên những miếng thịt trâu tươi ngon nhất được tuyển chọn để làm nên các món ăn.

Không chỉ thịt trâu, Nhà hàng Kiến Minh cũng chế biến các món ăn đồng quê khác như ngỗng 7 món, mèo hấp Quảng Đông, các loại cá,... Bên cạnh việc đem đến các món ăn hấp dẫn, Nhà hàng Kiến Minh còn nhận làm các món ăn về thú rừng nếu khách hàng có sẵn đồ và mong muốn thưởng thức tại quán. Ngoài ra, nhà hàng cũng nhận đặt cỗ tiệc, là địa điểm quen thuộc của nhiều lễ cưới với không gian rộng rãi, mô phỏng cây tre trăm đốt.

Về thương hiệu Trâu Tươi Kiến Minh
Nhà hàng Kiến Minh với nhiều món ăn dân tộc hấp dẫn cùng đa dạng các loại dịch vụ đi kèm

Trong tương lai, anh Cương mong muốn có thể phát triển chuỗi nhà hàng ở TTTM, kết hợp với Vincom đưa thương hiệu Việt Nam đi lên khẳng định với bạn bè quốc tế, đưa những món ăn dân tộc bếp nóng để tạo ra sự khác biệt. Ngoài ra, anh dự định trong bán kính 5km tại TP Hà Nội, đặc biệt là những khu đông dân cư chưa có nhiều đồ tươi bếp nóng thì sẽ có 1 nhà hàng Trâu tươi Kiến Minh ngụ tại đây để đưa ẩm thực đồng quê bếp nóng đến gần hơn với mọi người.

Phần 2: Trâu tươi Kiến Minh bật mí bí quyết kinh doanh, chuyên môn vận hành

Để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng của mình, anh Cương vô cùng đầu tư vào việc đào tạo chuyên môn nhân viên của mình. Anh Cương là người trực tiếp tuyển dụng và đào tạo. Với những sự kiện quan trọng hay quản lý nhà hàng, anh sẽ ưu tiên những bạn đã làm lâu năm và đào tạo cho cứng tay nghề, gắn bó lâu dài với nhà hàng. 

Bên cạnh việc phát triển con người để mang đến trải nghiệm tích cực, anh Cương cho rằng việc tận dụng công nghệ, phần mềm vào trong kinh doanh để tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực là vô cùng cần thiết. Tính đến nay đã có đến 2 trên 3 nhà hàng của anh sử dụng phần mềm Sapo FnB và cảm thấy vô cùng hài lòng bởi:

  • Sự chăm sóc nhiệt tình và hỗ trợ chu đáo đến từ các bạn nhân viên khiến anh cảm thấy tin tưởng về lựa chọn của mình dành cho Sapo.
  • Đồng hành cùng nhà hàng đem đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi hỗ trợ đưa khách vào bàn và order trực tiếp trên điện thoại hoặc phần mềm tại bàn vô cùng nhanh chóng, không tốn thời gian ghi chép hay cập nhật tình hình món ăn với bếp.
  • Kiểm soát được tình hình kinh doanh mỗi ngày nhờ báo cáo doanh thu chi tiết cập nhật hàng ngày, giúp anh nắm bắt được tâm lý khách hàng từ đó cân đối trong việc nhập hàng và bán hàng.
  • Hỗ trợ phương thức thanh toán QR Code phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

Nhà hàng Trâu tươi Kiến Minh được thành lập bởi anh Phùng Đắc Cương là chủ nhà hàng cũng như người sáng lập nên thương hiệu. Cái tên Kiến Minh được lấy từ 2 cụ thân sinh ra anh Cương. Anh là một người yêu lao động, là tấm gương lao động điển hình mà giới trẻ đáng để noi theo và học hỏi.

Cũng giống như chia sẻ của rất nhiều chủ thương hiệu lớn khác, trải nghiệm khách hàng chính là điểm cốt lõi được đặt lên hàng đầu trong phương châm bán hàng của anh Cương. Bất cứ khi nào ở trong trường hợp nào đi chăng nữa cũng phải đem đến trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Trâu tươi Kiến Minh bật mí bí quyết kinh doanh, chuyên môn vận hành
Yêu lao động, coi trải nghiệm khách hàng là điểm cốt lõi được đặt lên hàng đầu

Sapo FnB vô cùng vinh hạnh được đồng hành cùng với các chủ shop đem đến trải nghiệm tuyệt vời khó quên đến với từng khách hàng của mình.

Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow Dùng thử miễn phí

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM